KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Jujutsu Kaisen Season 2 xác nhận phát sóng 2 phiên bao gồm cả phần Sự cố Shibuya

Rate this post

Jujutsu Kaisen sắp đây đã sinh sản hình ảnh quan yếu trước tiên cho mùa thứ nhị sắp tới của anime, dự kiến ​​phát sóng vào năm 2023. Kể từ đó, độc kém chất lượng của bộ truyện đã suy đoán nếu Sự cố Shibuya vòng cung sẽ được hoạt hình trong mùa giải sắp tới.

những Jujutsu Kaisen event sân khấu tại Lễ kỷ niệm 10 năm của TOHO Animation đã biến thành vị trí để một vài kém chất lượng thuyết đó được xác nhận sau rốt, lúc những diễn viên lồng tiếng cho dàn diễn viên chính đã tiết lộ một hình ảnh quan yếu thế hệ và nhiều cập nhật hơn liên quan tới Phần 2 của anime.


Jujutsu Kaisen xác nhận sinh sản 2 phiên bản cho Phần 2 và tiết lộ hình ảnh chính thế hệ

Cập nhật thế hệ cho Phần 2 của anime

/ Hoạt hình TV “# Trận chiến vòng yêu thuật” mùa 2″Sự cố #ShibuyaTrong phần thứ 2 của anime truyền hình dự kiến ​​được phát sóng vào năm 2023, câu chuyện sẽ tiếp tục phần trước tiên trong 2 phần liên tục, ba phần của năm trước tiên cũng sẽ xuất hiện.Sự cố #Shibuya”Cũng sẽ được rút thăm! vào trong ngày 31 tháng 10, tại Shibuya, một trận chiến quy mô to chưa từng sở hữu sẽ khởi đầu giữa Satoru Gojo…#Curse Phần 2 #JujutsuKaisen https://t.co/ttXxHFNbNk

Lễ kỷ niệm 10 năm TOHO đã tổ chức những event sân khấu cho một vài anime sắp tới, bao gồm Jujutsu Kaisen. event sở hữu sự tham dự của những diễn viên lồng tiếng đã tạo thành dàn diễn viên chính của Phần một của anime, đó là Junya Enoki trong vai Yuji Itadori, Yuma Uchida trong vai Megumi Fushiguro và Asami Seto trong vai Nobara Kugisaki. Bộ ba đã xác nhận rằng Phần 2 của anime sẽ chạy trong nhị phần liên tục, với phần thứ nhị chuyển thể Sự cố Shibuya arc của manga.


Hình ảnh chính thế hệ

Hai hình ảnh quan trọng của Phần 2 kết hợp với nhau (Hình ảnh qua Gege Akutami / Studio MAPPA)
nhị hình ảnh quan yếu của Phần 2 phối ưa thích với nhau (Hình ảnh qua Gege Akutami / Studio MAPPA)

Hình ảnh quan yếu thế hệ nhất được tiết lộ trong event sở hữu cảm giác mắt cá tương tự như đoạn trình làng trước tiên. Hình ảnh cho biết nội thất của một đoàn tàu với Satoru Gojo trong y phục thường ngày của anh ta là một giáo viên, và những năm trước tiên sau anh ta. Studio MAPPA đưa ra một tuyên bố mang tính chất hình tượng thú vị với những đoạn trình làng. lúc phối ưa thích với nhau, những đoạn trình làng mô tả rằng Jujutsu Kaisen Phần 2 sẽ làm cho cho sinh động những vòng cung theo trật tự thời kì và trình làng cuộc gặp gỡ trong quá khứ cho tới ngày nay.

Phiên tòa trước tiên được thiết lập để điều chỉnh Quá khứ của Gojo arc, tập trung vào những ngày Gojo và Geto là học trò tại trường Tokyo Jujutsu. Với đoạn trình làng thế hệ và cuộc thảo luận của dàn diễn viên chính tại event, Sự cố Shibuya arc vững chắc và kiên cố sẽ được chuyển thể trong phần thứ nhị của anime. song, vẫn chưa rõ Studio MAPPA sở hữu ý định chuyển thể toàn bộ Sự cố Shibuya vòng cung trong Phần 2.


Hình ảnh quan yếu được sinh sản cho Jujutsu Kaisen mùa 2 chứa một vài quả trứng Phục sinh được hiển thị rõ rệt cho độc kém chất lượng manga. Studio MAPPA đã bao gồm những tài liệu tìm hiểu thêm tinh xảo trong phần mở đầu và kết thúc cho Phần một của anime, nhiều điều trong những số ấy sẽ trở thành rất rõ rệt một lúc được ko ít người mong đợi Sự cố Shibuya vòng cung được hoạt hình.

Ngay cả bối cảnh và bảng màu sắc của cả nhị đoạn teaser cũng vào tầm quan trọng như một tham chiếu tới chủ đề Phần 2 của cuộc gặp gỡ giữa quá khứ và ngày nay. sau rốt, Geto của quá khứ và Gojo của ngày nay nhịn nhường như phản chiếu tư thế của nhau và vẫy tay chào nhau, đây là điểm lưu lại của những event vững chắc và kiên cố sẽ gây sốc cho tất cả những người xem và trở thành một trong những điểm nổi trội của Phần 2 của Jujutsu Kaisen phim hoạt hình.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *