KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Trao bởi khen cho Hội Người việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ | Người việt phái mạnh phái mạnh tứ phương

Rate this post

Trao giấy khen cho Hoi Nguoi Viet Nam tai Thuy Sinh Anh 1Đại sứ việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ Phùng Thế Long phát biểu tại buổi lễ. (Ảnh: Xuân Hoàng / TTXVN)

Ngày 24/9, tại thủ đô Bern, Đại sứ quán việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ đã trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm 77 năm Quốc khánh nước cùng hòa xã hội chủ nghĩa việt phái mạnh phái mạnh (2/9/1945 – 2/9/2022) và họp mặt đồng đội người việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ.

tham dự lễ kỷ niệm sở hữu Đại sứ Phùng Thế Long, Đại sứ việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ và Phu nhân; Đại sứ Lê Thị Tuyết Mai, Trưởng Phái đoàn túc trực việt phái mạnh phái mạnh tại Liên hợp quốc, Tổ chức thương nghiệp trái đất và những tổ chức quốc tế khác tại Geneva; đại diện Ban Chấp hành Hội Người việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ, Hội Chuyên gia tri thức việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ, cán bộ Đoàn việt phái mạnh phái mạnh, cán bộ Đại sứ quán việt phái mạnh phái mạnh và những gia đình trong đồng đội người việt phái mạnh phái mạnh tại việt phái mạnh phái mạnh. Thụy sĩ.

Phát biểu tại buổi lễ, Đại sứ Phùng Thế Long nhấn mạnh, cách đây 77 năm, ngày 2/9/1945, chủ toạ Hồ Chí Minh, vị lãnh tụ vĩ đại của việt phái mạnh phái mạnh đã đọc Tuyên ngôn Độc lập tại Quảng trường Ba Đình. , Hà Nội, event lưu lại sự ra đời của nước việt phái mạnh phái mạnh ngày nay.

Sau hơn 35 năm Đổi thế hệ, việt phái mạnh phái mạnh đã đạt được những thành tựu to to sở hữu ý nghĩa lịch sử. Với mức tăng trưởng GDP bình quân hàng năm khoảng 7%, việt phái mạnh phái mạnh đứng trong số 40 nền tài chính sở hữu GDP to nhất trái đất và nằm trong số 16 nền tài chính thế hệ nổi thành công nhất.

Năm 2022, trong bối cảnh tài chính trái đất gặp nhiều khó khăn, lạm phát cao và tăng trưởng thấp, tài chính việt phái mạnh phái mạnh đạt kết quả khá tích cực, lạm phát được kiểm soát, tài chính vĩ mô ổn định. tổng kim ngạch xuất nhập khẩu dự báo đạt mức kỷ lục hơn 800 tỷ USD.

Về mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa việt phái mạnh phái mạnh và Thụy Sĩ, Đại sứ Phùng Thế Long cho biết thêm, Thụy Sĩ là đối tác thương nghiệp quan yếu của việt phái mạnh phái mạnh tại âu lục.

[Thúc đẩy giao thương nông sản và thực phẩm giữa Việt Nam và Thụy Sĩ]

Theo số liệu của thương chính Thụy Sĩ, tổng kim ngạch xuất nhập khẩu giữa việt phái mạnh phái mạnh và Thụy Sĩ trong 7 tháng đầu năm mới 2022 đạt hơn một,3 tỷ CHF, tăng một,3% đối với cùng kỳ năm 2021, trong đó xuất khẩu của việt phái mạnh phái mạnh đạt hơn một tỷ CHF. , tăng 4,một%.

việt phái mạnh phái mạnh là đối tác thương nghiệp thủy sản to thứ ba của Thụy Sĩ vào năm 2021, sau Na Uy và Hà Lan.

Trong thời đoạn 2021-2023, Thụy Sĩ sẽ tiếp tục ưu tiên cung ứng viện trợ phát triển với số tiền 70 triệu CHF sẽ giúp việt phái mạnh phái mạnh trong lĩnh vực bảo đảm an toàn môi trường xung quanh, cải cách tài chính và huấn luyện cán bộ, góp góp thêm phần tăng cường năng lực khó khăn quốc gia và hội nhập sâu rộng vào tài chính toàn thế giới.

Đại sứ Phùng Thế Long cũng san sẻ, Lễ kỷ niệm này cũng chính là event to trước tiên sau lúc tân Đại sứ trình Thư ủy nhiệm của chủ toạ nước Nguyễn Xuân Phúc lên Tổng thống Ignazio Cassis, chính thức đảm nhận cương vị Đại sứ. Đặc mệnh toàn quyền nước cùng hòa xã hội chủ nghĩa việt phái mạnh phái mạnh tại Liên bang Thụy Sĩ.

Đại sứ sở hữu yêu cầu tiếp tục nhận được sự ủng hộ, hợp tác, giúp sức của đồng đội người việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ để làm tốt hơn nữa nhiệm vụ của tớ trong nhiệm kỳ công việc tại Thụy Sĩ.

Trao giấy khen cho Hoi Nguoi Viet Nam tai Thuy Sinh Anh 2Đại sứ việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ Phùng Thế Long tặng bởi khen cho bà Ngọc Dung Moser, Tổng Thư ký Hội người việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ. (Ảnh: Xuân Hoàng / TTXVN)

nhân ngày này, Đại sứ Phùng Thế Long tặng bởi khen của Ủy ban quốc gia về người việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế cho Hội người việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ.

Hội được xây dựng nhằm mục tiêu tập hợp những người việt phái mạnh phái mạnh đang sinh sống và làm việc tại Thụy Sĩ, bảo đảm an toàn và mang lại thuận tiện cho đồng đội người việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ, tương trợ người việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ trong quy trình hội nhập, duy trì và phát huy game thủ dạng sắc. Văn hóa việt phái mạnh phái mạnhtạo thời cơ để thế hệ trẻ hướng về quê nhà, xây dựng tuyệt hảo tốt xinh về đồng đội, non sông việt phái mạnh phái mạnh tại nước sở tại cũng như mang lại thuận tiện cho non sông, nhân loại việt phái mạnh phái mạnh.

Thay mặt Hội nhận bởi khen, Tổng Thư ký Hội Người việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ, bà Ngọc Dung Moser xúc động san sẻ những kỷ niệm 12 năm qua với Hội Người việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ, cùng những tình cảm quê nhà luôn luôn dành riêng cho sắp nửa thế kỷ sống ở Thụy Sĩ.

Bà cho biết thêm Hiệp hội luôn luôn sở hữu yêu cầu tạo môi trường xung quanh tiện lợi để trao đổi thông tin, xúc tiến hơn nữa mối quan hệ giao lưu, hợp tác trong những lĩnh vực góp góp thêm phần phát triển tài chính, văn hóa đồng đội tại nước sở tại. cũng như sự phát triển tài chính, xã hội của việt phái mạnh phái mạnh.

Một trong những mục tiêu của hiệp hội là duy trì tiếng việt phái mạnh trong những thế hệ trẻ sinh ra và to lên tại Thụy Sĩ.

Thay mặt cho Đại sứ quán việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy SĩĐại sứ Phùng Thế Long cũng đã trao tiến thưởng cho Trường rạng đông cùng theo với bộ sách Tiếng việt phái mạnh cho những em học trò của trường.

Trường rạng đông là nơi giao lưu văn hóa, duy trì và phát triển game thủ dạng sắc văn hóa cũng như khẩu ca cho đồng đội người việt phái mạnh phái mạnh tại Thụy Sĩ nói chung và khu vực Zurich nói riêng.

thầy giáo Minh Châu Glattfelder của Trường rạng đông cho biết thêm, tiếng việt phái mạnh luôn luôn là vong linh của người việt phái mạnh phái mạnh, là niềm tự hào của dân tộc và đã góp góp thêm phần tạo ra những giá trị trường tồn của dân tộc việt phái mạnh phái mạnh.

Việc dạy tiếng việt phái mạnh cho những người việt phái mạnh phái mạnh ở quốc tế, khác lạ là cho thế hệ trẻ đã biến đổi thành một phong trào rộng khắp bên trên toàn trái đất.

Tố Uyên-Xuân Hoàng (TTXVN / Vietnam +)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *