KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

rubi An Bình – Tinh hoa của linh khí đất trời

Rate this post

(Xây dựng) – Để sở hữu vẻ xinh mang một ko nhị, những viên rubi phải trải qua một quy trình lâu dài. Hãy cùng tìm hiểu những điều ẩn chứa trong từng viên đá – tinh hoa của đất trời này.

Dã Quỳ An Bình là tinh hoa của Linh khi chiến đấu
quý khách hàng luôn luôn đặt niềm tin số một lúc tậu lựa sản phẩm tại An Bình Gems.

trang sức quý rubi – nên tậu loại thích yêu thích với game thủ

Trong những năm sắp đây, sản phẩm được quý khách hàng tậu lựa nhiều nhất là “vòng đeo tay phong thủy” hợp tuổi, hợp mệnh để phòng thân / gia chủ mang nhu yếu được bình an, đỏ may mắn.

vòng đeo tay thạch anh luôn luôn là sự tậu lựa ưu tiên vì sự nhiều chủng loại về color sắc và những chức năng tuyệt vời nhưng nó mang về. một số trong những loại đá thạch anh tóc vàng được ưa thích tiếp theo sau phải kể tới như: Thạch anh tóc đỏ, tóc vàng, tóc xanh, tam tài, tóc đen, bạch kim, tóc vàng buồn phiền mía…; Vòng thạch anh ma nhiều color; Nhẫn (moonsotne, apatit, lapit, kyanite, granit đỏ, benzyl, diopsit, aquamarine …).

Với kĩ năng làm lững lờ quy trình lão hóa; kích thích hệ thống miễn nhiễm; phục hồi sau xạ trị… Thạch anh còn hỗ trợ hạn chế mỏi mệt và mang tác dụng chữa những bệnh về đường hô hấp.

Dã Quỳ An Bình là tinh hoa của Linh khi chiến đấu
lúc xoa thạch anh vàng lên vùng thái dương sẽ tác động tới hệ thần kinh, giúp tăng kĩ năng tư duy sáng tạo

Vật phẩm phong thủy văn phòng tốt cho triển vọng sự nghiệp

Cây tài lộc đá phong thủy được giới kinh doanh ưa thích nhất. Nó cũng trở thành một trong những món tiến thưởng đỏ may mắn trong dịp Tết hoặc chúc tụng. Những viên đá này mang nhiều năng lực dương nên đá phong thủy còn hỗ trợ gia chủ đầu óc sáng suốt, sáng suốt, thích yêu thích với những công việc gắn kèm với đầu tư tài chính thế hệ rất mang thể kiếm được. nhiều tài sản như game thủ muốn.

Dã Quỳ An Bình là tinh hoa của Linh khi chiến đấu
Cây tài lộc đá phong thủy là hình tượng của sự sang giàu và mang lại cát khí.

Quả cầu phong thủy được sử dụng làm vật phẩm trang trí nhờ bề mặt nhẵn bóng, nhiều color sắc xinh xinh. song, đây cũng chính là vật phẩm phong thủy để bàn làm việc mang lại vượng khí, tài lộc và đỏ may mắn, giúp công việc thuận buồm xuôi gió.

Dã Quỳ An Bình là tinh hoa của Linh khi chiến đấu
Quả cầu phong thủy chiêu tài (Ảnh: quý khách hàng của rubi An Bình cung ứng).

thời kì để một nghệ nhân tạo ra một tuyệt bút rất mang thể mất một ngày hoặc một tuần thế hệ rất mang thể giao một mặt hàng xinh cho quý khách hàng.

“Với cây tài lộc, thiết yếu bàn tay khôn khéo để tạo thế (thế) cho cây. Thân cây được gia công bởi gỗ hoặc lõi những sợi đồng tạo thành một trụ cột bền vững và kiên cố và cân đối. Bàn tay của những nghệ nhân sẽ tách những chùm ra để những cành này được đính nhiều viên rubi tạo thành vẻ xinh quý phái. sau cuối sẽ liên kết với những vật liệu chuyên sử dụng trong ngành rubi để sản phẩm tới tay người sử dụng được rắn chắc và bền vững và kiên cố thêm ”- Anh Thái: Đồng sáng lập rubi An Bình san sớt quy trình sản xuất rubi phong thủy.

Cách bảo vệ vòng đeo tay phong thủy bóng xinh

Hạn chế để vòng đeo tay đá phong thủy xúc tiếp trực tiếp với hóa chất, chất tẩy rửa. Nếu game thủ xúc tiếp trực tiếp với những chất như bột giặt, nước tẩy ăn mặc quần áo, trang sức mỹ phẩm, hoặc những dung dịch tương tự, đá sẽ bị bao quanh vì một lớp màng mỏng mảnh, làm mòn bề mặt, đổi color đá và xúc tiến to tới unique. của đá. khó xóa.

Vì vậy, game thủ ko nên đeo vòng đá phong thủy lúc đi bơi, tắm hồ vì chất clo trong hồ bơi, nước hồ rất mang thể làm mất color đá.

Dã Quỳ An Bình là tinh hoa của Linh khi chiến đấu
bảo vệ trang sức quý phong thủy là yếu tố rất quan yếu.

Tránh bị chấn động, hoạt động mạnh lúc đeo vòng đá phong thủy. ko nên đeo vòng đeo tay đá phong thủy lúc chơi Sport hoặc làm việc nặng, tránh tình huống đá bị sứt mẻ, va đập. Một lưu ý nhỏ nữa là tuyệt đối ko được ghép những loại đá lại với nhau, vì mỗi loại đá mang độ cứng ko giống nhau. Tránh để vòng đeo tay đá phong thủy ngoài nắng vì tia nắng rất mang thể làm bề mặt bị nứt sẽ khiến cho cho đá bị xỉn color.

lau chùi vòng đeo tay phong thủy thường xuyên. Theo những chuyên gia trang sức quý, thời khắc cực tốt để lau chùi vòng đeo tay đá phong thủy thường được xem là mỗi tháng một lần. game thủ rất mang thể sử dụng bàn chải mềm hoặc khăn mềm, thêm một tí xà phòng (sử dụng dầu gội đầu) và nước ấm, chà lên đá, loại bỏ bụi bẩn bên trên bề mặt đá. Tuyệt đối ko sử dụng bàn chải nhọn để rửa đá vì sẽ khiến cho cho mất độ sáng của đá.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *