KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Thúy Diễm – Lương Thế Thành: Hơn 6 năm xây tổ ấm, sóng gió đều ngừng lại sau cánh cửa

Rate this post

sử dụng để đeo khẩu trang và đội nón lúc hứa hò

Trong chương trình hứa vào ngày cuối tuầnLương Thế Thành san sớt, anh và Thúy Diễm gặp nhau lần đầu lúc cả nhì cùng tham dự bộ phim truyền hình Trái tim hoả hồng. thuở đầu, bọn họ chỉ coi nhau là đồng nghiệp nhưng về sau Lương Thế Thành phát xuất hiện nhiều điểm ko giống nhau ở Thúy Diễm và mở màn để ý tới cô.

Ngoài ra, trong quy trình quay phim Trái tim hoả hồng, giữa Thúy Diễm và Lương Thế Thành sở hữu một kỷ niệm rất đáng để nhớ lúc quay cảnh tài xế. lúc đó, Thúy Diễm phải đi xe đạp phía đằng trước, còn Lương Thế Thành đi xe máy phía sau.

Đạo diễn lãnh đạo phái nam diễn viên gác chân lên xe đạp cho Thúy Diễm chạy rồi ngừng lại lúc cảnh quay bị cắt. Dù vậy, sau đó, Lương Thế Thành nhấn ga quá trớn làm cho cho Thúy Diễm phải phanh gấp và bị túi đeo tay. Cú vấp ngã làm cho cho cô chảy nhiều máu và bị thương nặng.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành: Hơn 6 năm xây dựng tổ ấm, sóng gió đều dừng lại sau cánh cửa - Ảnh 1.

Thúy Diễm và Lương Thế Thành tham dự chương trình “Điểm hứa vào ngày cuối tuần”, kể lại những kỷ niệm thời thế hệ yêu.

Thấy Thúy Diễm đớn đau, Lương Thế Thành vừa sợ vừa run vì ko ngờ mình chỉ giở trò nhưng gây ra hậu quả. phái nam diễn viên vội đỡ Thúy Diễm dậy nhưng cô chỉ cười, ko nói gì.

Nhớ lại khoảnh khắc ấy, Thúy Diễm cười nói: “Anh Thành đỡ tôi dậy, sợ quá bảo tôi muốn làm dòng gi thì làm, anh ấy phải chịu trách nhiệm với tôi cả đời. Sau đó, anh ấy chăm sóc tôi từng li từng tí, kêu tôi ăn dòng này dòng kia, làm cho.” Tôi rất vui. Tôi rất vui. Tôi đã sở hữu tuyệt hảo tốt về anh Thành từ đó “.

Dù vậy, trong lần hợp tác trước tiên đó, Lương Thế Thành và Thúy Diễm vẫn chưa thực sự yêu nhau. Thành công của bộ phim truyền hình Trái tim hoả hồng giúp cả nhì trở thành một cặp đôi được ko ít đạo diễn săn đón. sở hữu thời khắc, bọn họ vào vai tình nhân trong nhì bộ phim truyền hình cùng một lúc.

Cứ như vậy, những ngày đóng phim cùng nhau đã giúp nhì diễn viên sở hữu rất nhiều thời kì sắp gụi, trò chuyện và phát sinh tình cảm. Lương Thế Thành là kẻ chủ động tiếp cận Thúy Diễm trước và được người xinh đồng ý.

lúc quen nhau, cả nhì quyết định giữ kín kẽ chuyện tình yêu trong suốt một năm. Lý do là vì Thúy Diễm ngại yêu người cùng nghề, nếu sở hữu uẩn khúc với nhau sẽ bị dư luận biết tới, nếu ko chia ly sẽ bị buôn chuyện.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành: Hơn 6 năm xây dựng tổ ấm, sóng gió đều dừng lại sau cánh cửa - Ảnh 2.

Cặp đôi từng giữ kín kẽ chuyện hứa hò trong suốt một năm vì ngại tai tiếng.

Do kín kẽ hứa hò nên để được ở bên nhau, cặp đôi gặp rất nhiều khó khăn. Lương Thế Thành nói: “Mỗi lần đi quay, ai về trước, đợi người nọ rồi dắt nhau đi ăn uống, đi ăn thì phải bịt khẩu trang, đội nón, tìm quán thực vắng để. dám vào. “.

phái nam diễn viên cũng san sớt câu chuyện “oái oăm” của cả nhì lúc còn hứa hò: “sở hữu lần, tôi đưa Diễm tới khu Trung Sơn, quận 7 để hứa hò. Đó là khu vực những cặp đôi thường tới để ngắm sông, tán gẫu. Tiếc cho địa chỉ chúng tôi hôm đó cả khu vắng tanh.

Tôi và Diễm vừa xuống xe, chưa kịp thủ thỉ thì sở hữu đèn pin của đảm bảo an toàn bật sáng. địa chỉ chúng tôi đã phải chạy cho cuộc sống đời thường của tớ, giống như địa chỉ chúng tôi đã bị bắt. Kể từ đó, địa chỉ chúng tôi ko dám đi qua đoạn đường đó nữa ”..

Hơn 6 năm xây dựng tổ ấm, mỗi giông bão đều ngừng lại sau cánh cửa

Sau 3 năm bên nhau, Lương Thế Thành và Thúy Diễm quyết định về chung một nhà. Trong đám hỏi lãng mạn, bọn họ nhận được ko ít lời chúc phúc từ người thân, đồng minh và người theo dõi. 5 năm sau, cặp đôi chào đón phái nam nhi đầu lòng kháu khỉnh, dễ thương và đáng yêu.

nếu mà trước đây, cả Lương Thế Thành và Thúy Diễm đều là những người dành nhiều thời kì cho công việc thì lúc phái nam nhi Bảo Bảo chào đời, bọn họ đã đổi khác rất nhiều. Trong một bài phỏng vấn thế hệ đây, Thúy Diễm tâm sự: “ngày nay, tôi ít đóng phim hơn trước rất nhiều. Vì hiện tại đã sở hữu vị trí trong nghề, tôi nên nghĩ tới việc dành thời kì cho con dòng và bố mẹ, sống chậm rì rì lại hơn”..

Thúy Diễm - Lương Thế Thành: Hơn 6 năm xây dựng tổ ấm, sóng gió đều dừng lại sau cánh cửa - Ảnh 3.

Tổ ấm nhỏ hạnh phúc của Lương Thế Thành và Thúy Diễm.

cô diễn viên san sớt, vợ ck cô đang xây nhà thế hệ nên cả nhì muốn sở hữu thời kì chăm sóc tổ ấm. Hơn nữa, gầy nhỏ Bảo Bảo cũng sắp 5 tuổi, sẵn sàng vào lớp một, cần bố mẹ dạy dỗ.

“Vợ ck tôi đóng phim chiếu mạng nhiều năm rồi, giờ sống chậm rì rì lại để chăm lo cho gia đình là tốt rồi”.Thúy Diễm cho biết thêm.

Trong mắt Thúy Diễm, Lương Thế Thành là một người ck rất đỗi yêu thương vợ con. Ngoài giờ làm việc, phái nam diễn viên thường phụ giúp Thúy Diễm việc nhà, chăm con. Anh ấy thậm chí còn làm cho cho tốt hơn cả vợ mình. Về phần Lương Thế Thành, anh từng san sớt mình rất tôn trọng và yêu vợ. Anh thích sự bình yên, dịu dàng và tính cách đằm thắm của Thúy Diễm.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành: Hơn 6 năm xây dựng tổ ấm, sóng gió đều dừng lại sau cánh cửa - Ảnh 4.

Hơn 6 năm chung sống, cặp vợ ck nổi tiếng vẫn gắn bó, và ngọt ngào dù từng gặp nhiều thăng trầm.

Ngoài ra, cách giữ lửa hôn nhân của nhì vợ ck chính là luôn luôn san sớt, nhường nhịn nhau. Thúy Diễm tiết lộ trong chương trình hứa vào ngày cuối tuần: “Trong gia đình, ko phải tôi bắt nạt ck hay anh Thành sợ vợ. tiêu chuẩn chỉnh của vợ ck tôi là nhường nhịn nhau, ai nói đúng thì nghe. Thường thì tôi”. nói những điều đúng đắn hơn nên anh Thành thường lắng tai..

Về phía Lương Thế Thành, anh cho biết thêm: “Trong từ vựng của tôi ko tồn tại nhì từ sợ vợ” – phái nam diễn viên hóm hỉnh cho biết thêm – “Sở dĩ vợ sợ tôi vì dòng gì cô ấy muốn làm thì tôi làm trước, ko để cô ấy làm, thậm chí còn Những việc nhưng vợ tôi ko tồn tại thời kì để nói tôi đã làm, như lúc tôi về nhà và nhìn thấy tất cả bát đĩa, tôi ngay tức thời lao vào rửa chúng … Tôi phải chơi trước. Một trong những điều quan yếu nhất là phải chịu đựng, ngay cả lúc vợ tôi sở hữu, tôi cũng phải kìm lại lúc tôi tức giận“.

Thúy Diễm - Lương Thế Thành: Hơn 6 năm xây dựng tổ ấm, sóng gió đều dừng lại sau cánh cửa - Ảnh 5.
Thúy Diễm - Lương Thế Thành: Hơn 6 năm xây dựng tổ ấm, sóng gió đều dừng lại sau cánh cửa - Ảnh 6.

Khoảnh khắc rét mướt của Thúy Diễm – Lương Thế Thành và phái nam nhi.

ko giấu hạnh phúc, Lương Thế Thành và Thúy Diễm thường xuyên san sớt ảnh gia đình, hay tương tác rất dễ thương và đáng yêu bên trên mạng xã hội. Mỗi lúc sở hữu thời kì, bọn họ đều đưa phái nam nhi đi du ngoạn, tham quan khắp nơi để tận thưởng những giây phút váy đầm ấm bên gia đình.

Dù hạnh phúc là vậy nhưng hơn 6 năm về chung một nhà, tổ ấm của cặp đôi cũng phải trải qua những thăng trầm. Đó là lúc Lương Thế Thành bất thần dính tin đồn tình cảm với game thủ diễn nữ giới. Giữa chợ, Thúy Diễm đứng ra đảm bảo an toàn ck. Cô cũng cho rằng cả nhì vẫn bên nhau và gắn bó với nhau là câu replay đúng mực nhất cho ồn ào.

lúc này, Thúy Diễm và Lương Thế Thành vẫn đang rất hạnh phúc trong tổ ấm nhỏ của tớ. bọn họ cũng đang sở hữu kế hoạch chào đón một member thế hệ trong gia đình. Đối với nhì vợ ck, dù phía bên ngoài sở hữu ra sao thì mỗi giông tố cũng ngừng lại sau cánh cửa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *