KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Anime Black Clover kỷ niệm 5 năm với hình minh họa ko giống nhau, phát sóng cảnh anime và tin tức phim sắp ra mắt

4.7/5 - (4 votes)

Cỏ ba lá đen anime đang kỷ niệm 5 năm xây dựng với phần minh họa ko giống nhau của đạo diễn Ayataka Tanemura, được tạo ra thông qua chính thức Cỏ ba lá đen Tài khoản Twitter. Hình minh họa bao gồm thông tin về buổi phát sóng cảnh anime ko giống nhau, sẽ khởi đầu phát sóng vào Chủ nhật hàng tuần từ thời điểm ngày 9 tháng 10 năm 2022.

Sau bài đăng kỷ niệm năm thứ năm, nó thậm chí còn được tiết lộ thông tin thế hệ về Cỏ ba lá đen phim sẽ được tạo ra trong tuần này. ko nghi ngờ gì nữa, tuần này sẽ tương đối thú vị đối với bộ truyện, với nhì nhân vật chính, Asta và Yuno, sẽ sở hữu sinh nhật vào ngày hôm nay.


Cỏ ba lá đen bộ anime kỷ niệm 5 năm với những cảnh anime được phát sóng

Cỏ ba lá đen anime sẽ kỷ niệm năm năm xây dựng với việc phát sóng lại tuyển tập những cảnh nổi tiếng do những viên chức và dàn diễn viên của anime tìm lựa. Điều tương tự cũng rất được công bố với một hình minh họa ko giống nhau của Asta cho biết lòng bàn tay và tất cả những ngón tay của anh ấy để chỉ ra năm năm kể từ thời điểm bộ anime trước tiên công chiếu.

những cảnh quay sẽ được phát sóng bên trên TV Tokyo vào Chủ nhật hàng tuần, khởi đầu từ thời điểm ngày 9 tháng 10. Tập trước tiên được phát sóng được xem là Asta và Yunođã được tìm do diễn viên lồng tiếng của Yuno, Nobunaga Shimazaki.

Mặc dù thời kì phát sóng lại hoàn toàn mang thể đổi khác, nhưng ngày nay đã mang thông tin rằng tập phim sẽ phát sóng vào Chủ nhật lúc 25:35, mang tức là tập phát sóng sẽ ra mắt vào trong ngày 10 tháng 10 lúc 01:35 JST.

[Quyết định phát sóng lại]Chủ nhật hàng tuần từ 25:35 bên trên TV Tokyo từ thời điểm ngày 10/9 ◤ Anime kỷ niệm 5 năm!# cỏ ba lá đen ~ Tuyển tập những cảnh nổi tiếng do viên chức và dàn diễn viên tìm lựa ~ ◢ sẽ được phát sóng✨#black colornhững đổi khác viên, viên chức và dàn diễn viên liên tục đã tìm số lượng truyện được đề xuất 🎉 * thời kì phát sóng hoàn toàn mang thể đổi khác https://t.co/l0qPtn9MiQ

những đổi khác viên, dàn diễn viên và viên chức vẫn chưa quyết định bao nhiêu tập của anime sẽ được phát sóng như một phần của lễ kỷ niệm 5 năm. mỗi cập nhật tương tự sẽ được nhóm thông tin kịp thời.

những tập tiếp sau được phát sóng hoàn toàn mang thể được tìm do Diễn viên lồng tiếng của Asta, Taketo Kajiwara, và những viên chức khác như Tatsuhiko Katayama (đổi khác viên gốc), Keisuke Tode (đổi khác viên thế hệ thứ nhì phụ trách nguyên tác), Yuji Iwasaki (đổi khác viên thế hệ thứ ba trong phụ trách nguyên tác), và Junya Fukuda (đổi khác viên thế hệ thứ tư phụ trách nguyên tác).

Keiichiro Takahashi (đổi khác viên truyền thông gốc), Ayataka Tanemura (đạo diễn phim truyền hình), Tatsuya Yoshihara (tổng đạo diễn phim truyền hình) và Itsuko Takeda (xây ngừng nhân vật) cũng hoàn toàn mang thể hoàn toàn mang thể tìm những tập để phát sóng lại.


Cỏ ba lá đen tin tức phim sẽ được tạo ra trong vòng một tuần

Thông tin thế hệ về Cỏ ba lá đen bộ phim truyền hình sẽ được tạo ra trong vòng một tuần. thông tin được đưa ra ngay sau lúc bài đăng kỷ niệm 5 năm và quyết định tái phát sóng được tiết lộ với độc nhái.

cho tới thời khắc ngày nay, thông tin về bộ phim truyền hình vẫn tồn tại khan hiếm, vì chúng ta chỉ nhận được nhì hình ảnh chính của những nhân vật chính, Asta và Yuno, một đoạn teaser, và thời khắc tạo ra là năm 2023.

youtube-cover

Vẫn chưa tồn tại thông tin về sự việc liệu bộ phim truyền hình mang tiếp tục tình tiết anime và làm hoạt hình Spade Kingdom Raid vòng cung hoặc nếu mà nó được xem là một câu chuyện gốc. Xét rằng arc sau là quá dài đối với một bộ phim truyền hình chuyển thể, với tổng cùng 71 chương, rất hoàn toàn mang thể bộ phim truyền hình sẽ sở hữu một câu chuyện gốc. Do đó, độc nhái của anime rất mang nhu yếu được xác nhận điều tương tự.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *