KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Xem anime Chainsaw Man ở đâu? cụ thể phát trực tuyến được tiết lộ

Rate this post

Với phần trước tiên đã hoàn thành, Chainsaw Man được sửa lại và sẵn sàng tham dự vào trái đất anime vào tháng 10 năm 2022. kể từ lúc manga ra mắt vào năm 2018 và sắp chuyển thể thành anime, bộ truyện đã lôi cuốn được fan hâm mộ từ khắp nơi.

Những độc giả trước đây của bộ truyện tranh cũng như những fan hâm mộ thế hệ hơn đã bị thu hút bởi vì người con trai, một phần độc ác quỷ, người trở thành cưa máy theo đúng nghĩa đen.

Sau lúc được giải cứu bởi vì những Thợ săn an toàn và tin cậy Công cùng, cuộc sống đời thường của Denji đã đổi khác trọn vẹn, và fan hâm mộ nóng lòng chờ xem điều gì sẽ xảy ra tiếp sau.


fan hâm mộ hoàn toàn với thể xem Chainsaw Man bên trên Crunchyroll

Chainsaw Man được ấn định tạo ra vào trong ngày 11 tháng 10 năm 2022. Đây là một trong những anime được mong đợi nhất trong bộ sưu tập Anime mùa thu. Studio MAPPA sẽ phụ trách sinh sản. những tập giống nhau hoàn toàn với thể được phát trực tuyến bên trên Crunchyroll.

Dịch vụ phát trực tuyến sẽ với được thể truy cập được bên trên PC, iOS và Android, bao gồm cả bên trên bảng điều khiển – PlayStation và Xbox. Phiên phiên bản phụ đề tiếng Anh dự kiến ​​sẽ phát sóng. Điều này còn với tức là nó sẽ được tạo ra cùng theo với phiên bản tạo ra tiếng Nhật lúc đầu của chính nó.

Anime cũng sẽ được tạo ra bên trên Netflix và Amazon Prime. Tuy thế, liệu nó với được simulcast hay ko thì vẫn chưa vững chắc và kiên cố.


Tổng quan câu chuyện

Denji trong vai Chainsaw Man (Hình ảnh qua MAPPA)
Denji trong vai Chainsaw Man (Hình ảnh qua MAPPA)

bộ phim truyền hình kể về câu chuyện của Denji nghèo túng, sống với một con chó giống độc ác quỷ tên là Pochita. cặp đôi này tồn tại trong một trái đất nhưng mà nỗi sợ hãi của nhân loại trở thành quỷ dữ. Dựa bên trên manga của Tatsuki Fujimoto, Denji dành cả ngày để kiếm từng xu bởi phương pháp tích lũy xác chết quỷ. thực rủi ro, một ngày nọ, anh ta bị giết thịt (ko phải là một chiến lợi phẩm) và được tái sinh thành “Chainsaw Man” sau lúc ký một hiệp ước với Pochita.

Bộ truyện khởi đầu với phần trước tiên – Hồ sơ an toàn và tin cậy Công cùng. Với tài năng thế hệ tìm thấy của tớ, Denji được tuyển dụng bởi vì Thợ săn an toàn và tin cậy Công cùng để truy lùng độc ác quỷ bên trên trái đất. Cậu tí xíu được tham dự bởi vì Makima, người đứng đầu Đội an toàn và tin cậy Công cùng 4 và những thợ săn đồng nghiệp.

Makima (Hình ảnh qua Studio MAP)
Makima (Hình ảnh qua Studio MAP)

Denji hoàn toàn với thể biến hình bởi phương pháp kéo một sợi dây được gắn vào ngực của tớ. lúc làm như vậy, cưa máy sẽ văng ra khỏi tay, chân và một dòng bên trên mặt.

Phần trước tiên dự kiến ​​sẽ reviews Hồ sơ an toàn và tin cậy Công cùng. Tuy thế, phần này kéo dãn dài 97 chương và vẫn chưa biết liệu toàn bộ phần của chính nó với được bao phủ hay ko. Nếu hoàn thành, sẽ với được khoảng 25 tập để mong đợi.


Tóm lại là

người con trai cầm cưa minh họa của aki và denji được họa tiết thiết kế tinh khiết https://t.co/OQVQEcb688

Mùa trước tiên của Chainsaw Man đã được sử dụng bởi vì Studio MAPPA. Đây là một tin tuyệt vời cho những fan hâm mộ anime bên trên toàn trái đất. Lý do là, MAPPA đã là studio cho những bộ anime to như Jujutsu Kaisen tiến công người khổng lồ.

MAPPA đã đi trước đối thủ với hình ảnh động giản dị nhưng tuyệt vời của chúng ta. phong thái hoạt hình tinh xảo tinh khiết sẽ của chúng ta cho phép chúng ta thực sự mang những trang manga sống động bên trên màn ảnh.

Với MAPPA bên trên ghế lái, fan hâm mộ hoàn toàn với thể mong đợi hình ảnh đỉnh cao và mạnh mẽ và uy lực cho anime hành động – kinh dị thế hệ.

đường dẫn thời gian nhanh

Nội dung khác của Sportskeeda

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *