Đẹp Sao Sống

Julien Fournié Haute Couture Thu Đông 2020

Rate this post

tên thương hiệu Haute Couture Julien Fournié sẽ ra mắt bộ sưu tập thứ 22 mà hoàn toàn ko tồn tại sự tham dự trực tiếp của vị khách nào. Tất cả sẽ ra mắt trực tuyến!

https://www.youtube.com/watch?v=G1zPzJWwOiw/

Tuần lễ năng động Haute Couture Thu Đông 2020 tiếp tục ra mắt tại Paris. Lúc 15:30 tại Pháp, tức 20:30 giờ việt nam giới nam giới ngày 7-7, nhà mẫu mốt Pháp Julien Fournié Haute Couture reviews bộ sưu tập mới.

quý phái Haute Couture trong từng công đoạn

Một lý do đơn thuần và giản dị giải thích tại sao sản phẩm Haute Couture luôn luôn mang mức giá cao ngất ngưởng: Chúng được chế tác hết sức tỉ mỉ.

Trước tiên, quý khách hàng trình bày những mang yêu cầu của tớ đối với sản phẩm trong mơ. Sau đó, nhà phong cách thiết kế sẽ ra một bản sketch dành riêng cho đơn hàng. Rập được thực hiện bên trên ma-nơ-canh. Tiếp tới là khâu tậu lựa làm từ chất liệu tốt nhất hoàn toàn mang thể. Julien Fournié Haute Couture sử dụng sợi tự nhiên mang nguồn gốc từ âu lục.

Trải qua khâu fitting trực tiếp bên trên quý khách hàng, nhà phong cách thiết kế sẽ cân đối phom dáng vẻ vẻ để người mặc thoải mái và dễ chịu, hài lòng nhất. Sau đó, những thợ may lành nghề nhất nước Pháp tiếp tục hoàn thiện sản phẩm một cách tỉ mỉ. Cuối cùng và quan trọng nhất, đội ngũ chế tác này luôn luôn ko ngừng học hỏi, trau dồi chuyên môn.

Tinh hoa Haute Couture

julien fournié Haute Couture Thu Đông 2020

Mỗi sản phẩm Haute Couture chứa đựng tinh hoa của cả một tên thương hiệu. Từ phong cách thiết kế cho tới từng đường kim mũi chỉ. cùng theo với sự phát triển của năng động, khái niệm Haute Couture cũng khác đi. mang tương đối nhiều cách thức hơn để đưa một loại mặt hàng Haute Couture tới với quý khách hàng.

Đối với Julien Fournié Haute Couture, hình thức trực tuyến là trải nghiệm mới mẻ. Với dụng ý ban đầu là đảm bảo tin cậy cho quý khách hàng, show diễn trực tuyến lúc này hoàn toàn mang thể đưa khái niệm Haute Couture lên một tầm cao mới. Đổi mới, sáng tạo, nhưng những giá trị của tên thương hiệu vẫn được lưu giữ tuyệt đối.

“Ở Julien Fournié, liên hệ chúng tôi đề cao tính độc bản.”

mang một nguyên tắc bất di bất dịch trong sáng tạo của Julien Fournié Haute Couture: Sự phối hợp tuyệt vời nhất của tính khác biệt, duy nhất, sự bay bổng sáng tạo, kỹ thuật chế tác tiên tiến và tinh hoa của tên thương hiệu. Mỗi phong cách thiết kế của Julien Fournié là một tạo tác dành riêng cho mỗi “nàng thơ” của tớ. những bạn sẽ ko thể tìm thấy một người thứ hai sở hữu cùng một mẫu phong cách thiết kế của Julien Fournié. tên thương hiệu này cũng từ chối “cho mượn” đồ đi thảm đỏ hay những event tương tự. một số trong những tình huống ngoại lệ vô cùng hạn chế là dành riêng cho những nhân vật rất nổi tiếng. Và dĩ nhiên, là kẻ đó phải mang sự đồng bộ với ADN của tên thương hiệu này.

Buổi ra mắt trực tuyến cho mùa Thu Đông 2020

Trong buổi ra mắt bộ sưu tập thứ 22 của Julien Fournié tới đây, sẽ chỉ mang 6 phong cách thiết kế được reviews. Lý do được nhà sáng lập chia sẻ là: “liên hệ chúng tôi ko đưa ra quá nhiều sự tậu lựa. Điều đó tạo thành sự biệt lập.” Thông thường, sau mỗi buổi trình diễn, quý khách hàng sẽ phải “tranh đấu” để hoàn toàn mang thể giành được phong cách thiết kế thích thú. Điều quan trọng nhất vẫn là chớ chậm tay!

>>>Xem thêm: CHANEL TRÌNH LÀNG BST HAUTE COUTURE THU ĐÔNG 2020

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.