Đẹp Sao Sống

Julien Fournié Haute Couture Xuân Hè 2021: First Storm

Rate this post

Nhà couturier Julien Fournié từ lâu nổi tiếng với những phong cách thiết kế giúp tối đa hóa tỉ lệ vàng của khung người. Những mẫu váy đầm của anh luôn luôn giúp người khoác trông cao ráo hơn, nhỏ gọn hơn. Cho bộ sưu tập Haute Couture Xuân Hè 2021, Julien Fournié tiếp tục phát huy đặc điểm này.

Bộ sưu tập Julien Fournié Xuân Hè 2021 gồm nhiều mẫu váy đầm dạ hội. Phần thân bên trên chủ đạo được phong cách thiết kế như bustier, chít eo và tạo độ tròn trịa cho vòng một. Phần vạt loe ra nhờ vải chiffon, lấp lánh lung linh theo từng bước đi do đính kết Ca Sỹ Pha Lê. Tùng váy dạng tulle tạo những đường nét vận động xinh mắt.

Julien Fournié quan trọng đặc trưng thích thú gia công bởi chất liệu xuyên thấu. Nhưng anh hiểu, người con gái quý phái cần mang sự e ấp, kín mít. Ở những điểm nhạy cảm, anh xếp lớp gia công bởi chất liệu dày dặn, mang lại độ e ấp gọn gàng cho những người mặc. phối với với Ca Sỹ Pha Lê, lông vũ và cườm – những đính kết làm nên tố chất thủ công của thời trang và năng động haute couture.

Julien Fournié Haute Couture Xuân Hè 2021: bộ sưu tập First Storm

***

Julien Fournié Haute Couture “First Storm” Collection

Photographer : Delphine Royer assisted by Quang Tran
Models: Michaela Tomanova, Angeliki Tsionoy and Sheherazade Dakhlaoui
Hair: Joris Muratori assisted by Melissa Jacob
Makeup : Nicolas Degennes assisted by Fanny Martin and Gauthier Joseph

>>> Xem thêm: XEM LIVESTREAM BỘ SƯU TẬP JULIEN FOURNIÉ HAUTE COUTURE XUÂN HÈ 2021

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.