Đẹp Sao Sống

Jung Ho Yeon của “Trò chơi con mực” trở thành đại sứ Louis Vuitton

Rate this post

Từ người mẫu chân dài độc quyền của Louis Vuitton, trở thành đại sứ Louis Vuitton. Một vòng tròn toàn vẹn cho Jung Ho Yeon.

Louis Vuitton công bố đại sứ toàn thế giới mới là Jung Ho Yeon. Ảnh: Louis Vuitton

Vai diễn Kang Sae Byeok của Jung Ho Yeon trong phim Trò chơi con mực (Squid Game) đã đốn tim người xem toàn thế giới vì tính tình kiên nghị, bản chất nhân ái, dũng cảm vượt qua mỗi khó khăn để chu toàn cho những người nhà.

Sau lúc phim công chiếu, Jung Ho Yeon đã biến đổi thành cô diễn viên Hàn Quốc sở hữu lượng fan đông đảo nhất Instagram – 14.9 triệu người, tính tới thời điểm này, vượt mặt cả Song Hye Kyo. ko chỉ sở hữu vậy, Jung Ho Yeon còn tiếp nhận một tầm quan trọng mới: đại sứ toàn thế giới cho Louis Vuitton ở những hạng mục năng động, trang sức quý và đồng hồ thời trang.

Trong những hình ảnh tuyên bố nhiệm vụ mới, Jung Ho Yeon mặc áo choàng trắng sở hữu hai hàng nút vàng, chân mang giầy gót cao sở hữu logo LV đóng khung tròn của hãng. điểm vượt trội của đôi cánh là dòng túi Twist mới của hãng.

LOUIS VUITTON TÂN TRANG túi đeo tay TWIST 2021 VỚI NẮP KHÓA LV color POP ART
TẤT CẢ NHỮNG GÌ BẠN CẦN BIẾT VỀ MẪU túi đeo tay LOUIS VUITTON TWIST

Nhìn lại mối quan hệ lâu dài của Jung Ho Yeon và Louis Vuitton

Trước lúc thử sức với điện ảnh, Jung Ho Yeon từng là một người mẫu chân dài độc quyền của Louis Vuitton. Cô diễn show catwalk cho hãng tại tuần lễ năng động Paris. Đồng thời từng là kẻ mẫu cho chiến dịch quảng cáo Pre-Fall 2017 của hãng năng động Pháp.

người mẫu chân dài Jung Ho Yeon đã khép lại một chương cũ với Louis Vuitton. Và diễn viên Jung Ho Yeon đã sẵn sàng cho một khởi đầu mới cùng nhà mẫu mốt Pháp.

“Tôi rất hân hạnh được khởi đầu sự nghiệp diễn viên cùng Louis Vuitton. Tôi rất nôn nao chờ đợi những trải nghiệm mới ở cương vị đại sứ toàn thế giới cùng hãng”

Nói về sự bổ nhiệm này, Nicolas Ghesquière, giám đốc sáng tạo Louis Vuiton cho biết thêm thông tin: “Tôi đã ngay lập tức yêu tài năng và tính cách tuyệt vời của Ho Yeon. cá thể tôi đang chờ đợi tiếp tục cuộc hành trình, mà Shop chúng tôi đã bắt đầu cùng nhau cách đây nhiều năm”.

Jung Ho Yeon trong chiến dịch Louis Vuitton Pre-Fall 2017. Ảnh: Louis Vuitton

Thuở đấy, cô gây tiếng vang nhờ mái tóc đỏ quạch. Ảnh: Louis Vuitton

Jung Ho Yeon từng được ưu ái gọi là Korea’s Next Top Model. Ảnh: Louis Vuitton

Được biết, Trò chơi con mực (Squid Game) là kịch bản cũng như bộ phim truyền hình trước tiên Jung Ho Yeon tham dự ở cương vị diễn viên. Do nhân vật Kang Sae Byeok của cô đã bị kết liễu nên dù bộ phim truyền hình này còn sở hữu phần hai thì Jung Ho Yeon cũng sẽ ko tái xuất. Tuy thế, kiên cố rằng cô sẽ được nhận rất nhiều kịch bản tốt trong khoảng thời gian tới, sau màn debut giỏi.

DÂN PHÁP XẾP HÀNG NHIỀU TIẾNG đồng hồ thời trang ĐỂ TRẢI NGHIỆM POP UP SQUID GAME Ở PARIS
4 CON SỐ BÍ ẨN BIẾT NÓI VỀ PHIM TRÒ CHƠI CON MỰC (SQUID GAME)

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.