KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Junji Nishimura, Mamoru Oshii’s Hikari no Ō Fantasy TV Anime tiết lộ 16 diễn viên – Tin tức

Rate this post

Trang web chính thức cho anime truyền hình của Rieko HinataAkihiro Yamada‘S Hikari không Ō Bộ tiểu thuyết giả tưởng (The Firecatcher Lord) đã tiết lộ 16 diễn viên vào thứ Tư.

Dàn diễn viên mới được công bố bao gồm:


Sachi Kokuryu như chỉ


Chiaki Kobayashi như Shо̄zо̄


Makoto Koichi như Kaho


Kenta Miyake như Yuoshichi


Kaori Nazuka như Hibana


Mamoru Miyano như Takimi


Shinichiro Miki Tôi là haiyu


Yuko Hara như Benio


Yume Miyamoto như Hotaru


Shun’ichi Maki Tôi là sakura


Yōji Ueda như Enzen


Ryunosuke Watanuki như Hitо̄


Akira Ishida như Hibari

Dàn diễn viên của anime cũng bao gồm:

Câu chuyện của bộ tiểu thuyết lấy bối cảnh ở một thế giới hỗn loạn sau Chiến tranh cuối cùng tận thế của nhân loại. Một khu rừng vĩ đại, đầy rẫy những sinh vật rực rỡ và những con thú sa đọa khác, bao phủ thế giới, và nhân loại sống trong những cộng đồng nhỏ được bảo vệ. Do một loại vũ khí đặc biệt được sử dụng trong Cuộc chiến cuối cùng, con người tự phát bùng cháy ngay cả khi chỉ đến gần một nguồn lửa nhỏ. Nguồn năng lượng an toàn duy nhất cho nhân loại nằm trong cơ thể của những con chim cánh cụt, và nhiệm vụ săn lùng chúng thuộc về những người lính bắt lửa cầm liềm, những người dũng cảm vào sâu trong khu rừng lớn. Trong số những người bắt lửa, họ thì thầm những câu chuyện về một người sẽ là “Firecatcher Lord”, một người sẽ có thể thu hoạch ngọn lửa của sao chổi ngàn năm, “Tia lửa lang thang” đã bay trên bầu trời kể từ khi nó được gửi đi. trước Cuộc chiến cuối cùng, nhưng bây giờ đang trở lại trái đất.

Câu chuyện bắt đầu với Tōko, một cô gái trẻ đến từ một thị trấn làm giấy, người đã tìm thấy mình trong khu rừng cấm, bị tấn công bởi những con mồi, khi một chiếc đui lửa lao đến để bảo vệ cô. Ở một nơi khác, một cậu bé sinh ra ở thủ đô tên là Kōshi đã che chở cho em gái của mình sau khi mất mẹ vì chất độc nhà máy.

Bộ anime sẽ ra mắt vào tháng 1 năm 2023 và kênh truyền hình đăng ký trả phí WOWOW sẽ phát anime.

Junji Nishimura (Ranma ½, Bạn đang bị bắt giữ: Hình ảnh chuyển động, Những giọt nước mắt chân thành, Vladlov) đang đạo diễn anime tại Signal.MD (Phục hồi MMO Junkie, Công chúa ngủ trưa, Xứ sở thần tiên), và Mamoru Oshii (Ma trong vỏ, Trứng thiên thần, Jin-Roh – Lữ đoàn sói, Blood: The Last Vampire, Vladlov) đang giám sát và viết kịch bản.

Nhân viên bổ sung bao gồm:

Hinata đã ra mắt cuốn sách đầu tiên của bộ truyện vào tháng 12 năm 2018, với hình ảnh minh họa của Mười hai vương quốc người vẽ tranh minh họa và RahXephon nhà thiết kế nhân vật Akihiro Yamada. Hinata đã xuất bản cuốn thứ tư trong bộ truyện vào ngày 3 tháng 9 năm 2020, tiếp theo là một tập ngoại truyện vào ngày 21 tháng 12 năm 2021.

Nguồn: Hikari không Ō trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *