KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kanye West tố Adidas “nhái” giầy Yeezy của anh

Rate this post

thế hệ đây, phái mạnh rapper Kany West đã đăng đàn bên trên trang cá yếu tố cáo Adidas “đạo nhái” xây ngừng giầy Yeezy của anh. Cụ thể, ông trùm thời trang và năng động đã đăng lên hình ảnh của đôi dép Adilette 22 và cam kết đây là mẫu dép nhái của dòng dép Yeezy.

“Đối với Kasper (tổng giám đốc Adidas), tôi sẽ ko đồng ý hành động đạo văn trắng trợn này. Đối với văn hóa giầy sneaker, với những rapper và những người làm việc tại khu chợ, điều này dành riêng cho tất cả những ai muốn thể hiện phiên bản thân nhưng cảm nhận thấy ko thể vì Kanye tức giận chỉ tay vào tổng giám đốc Kasper Rørsted của Adidas.

Cũng trong bức thư này, Kanye cam kết giám đốc Adidas cần thì thầm với anh về sự việc sao chép xây ngừng này. Trong lúc đó, phái mạnh rapper cũng xa xăm sẽ kết thúc hợp đồng quảng cáo với Adidas sau sự cố này.

ck cũ của Kim Kardashian và Adidas với hợp đồng hợp tác vào tháng 12 năm 2013. Bộ sưu tập giầy trước tiên ra mắt năm 2015 đã gây tiếng vang to, những sản phẩm đều cháy hàng, cam kết tên tuổi và Brand Name của Kanye và Adidas.

Theo Hà Linh

VTV.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *