Đẹp Sống

Karl Lagerfeld lại ra mắt bộ sưu tập túi đeo tay mới xinh ngất ngây cho Chanel

Rate this post

Để nối dài những cung bậc cảm xúc, truyền tải trọn vẹn tinh thần bộ sưu tập Métiers d’art Paris in Rome, nhà họa tiết thiết kế Karl Lagerfeld đã mang lại bộ sưu tập túi đeo tay mới lấy cảm hứng từ chính những họa tiết thiết kế túi kinh khủng khiếp như 2.55, CHANEL BOY và cả môn nghệ thuật thứ bảy

lúc họa tiết thiết kế sàn diễn cho bộ sưu tập Métiers d’art Paris in Rome tại phim trường huyền thoại Cinecittà, một bản hòa tấu mê đắm giữa sự quyến rũ của điện ảnh Ý với vẻ lịch lãm đậm chất Pháp đã vang lên. Đồng thời, để nối dài những cung bậc cảm xúc, truyền tải trọn vẹn tinh thần bộ sưu tập, nhà họa tiết thiết kế Karl Lagerfeld đã mang lại bộ sưu tập túi đeo tay mới lấy cảm hứng từ chính những họa tiết thiết kế túi kinh khủng khiếp như 2.55, CHANEL BOY và cả môn nghệ thuật thứ bảy.

thứ một là mẫu túi CHANEL Quadrato II dạng “hộp” nhưng lại sở hữu sức thu hút hết mực phái xinh tính. Dù chỉ xuất hiện với ba kích cỡ, làm từ chất liệu túi lại cực kì đa chủng loại, từ chần tới gia cừu thêu, gia trăn, gia thằn lằn và cả tweed. CHANEL Quadrato Il mang lại những sắc màu sắc mùa thu, đồng thời cả sự tiện nghi và tính làm sang trọng theo đúng những tiêu chuẩn chỉnh khắt khe của nhà mẫu mốt. Trong lúc đó, câu chuyện về CHANEL Boy lại kể về những sáng tạo từ hình tiết xương cá bên trên làm từ chất liệu nhung hoặc gia hai loại màu sắc. họa tiết thiết kế lấy cảm hứng từ dòng túi kinh khủng khiếp còn xuất hiện phiên bản tweed hồng, được đính hạt và đá màu sắc.

01_Black-quilted-leather-IL-QUADRATO-CHANEL-bag_LD

Túi Chanel Quadrato II phiên bản vá chỉ chần

04_Multicoloured-tweed-IL-QUADRATO-CHANEL-bag_LD

Túi Chanel Quadrato II phiên bản vải tweed

©CHANEL

Túi Chanel Quadrato II phiên bản gia trăn

Ngoài ra, CHANEL còn tìm tôn sự tinh xảo của bộ sưu tập bởi những mẫu clutch làm từ gia trăn, nhung và cả gia lộn. Với CHANEL bao giờ cũng như vậy, tính ứng dụng là một yếu tố bí ẩn, chẳng hạn như hình ảnh ngăn túi với khóa sử dụng để kéo được tỉ mỉ cất giấu phía bên dưới phần nắp đậy gập bập bênh.

13_Black-suede-clutch-bag-with-a-strass-buckle_LD

họa tiết thiết kế clutch bởi nhung giản dị và đơn thuần nhưng vô cùng quý phái

 

Cuối cùng, với óc hài hước đặc trưng, Karl Lagerfeld đã làm cho cho mỗi thứ vui nhộn hơn nhờ họa tiết thiết kế mẫu túi lấy cảm hứng từ sản phẩm hình tượng của điện ảnh, máy quay phim. Làm từ làm từ chất liệu nhựạ, ống kính được trang trí bởi hạt, đá màu sắc, và phía bên trong túi ẩn dấu cả chiếc dây mang bởi gia tạo cảm giác như một cuốn phim sống động.

14_Black-and-white-resin,-brass-and-strass-minaudiere_LD

họa tiết thiết kế clutch hình máy quay phim lạ mắt

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.