Đẹp Sao Sống

Kate Middleton đeo vòng ngọc trai của Diana tại lễ tang hoàng thân Philip

Rate this post

mẫu vòng ngọc trai của công nương Kate Middleton mang nhiều ý nghĩa cho những người con gái trong gia đình hoàng gia Anh

Toàn cảnh lễ truy điệu hoàng thân Philip. Ảnh: Adrian Dennis/AP

vào ngày cuối tuần vừa mới qua, lễ truy điệu của cố hoàng thân Philip ra mắt tại nhà thờ St. George ở lâu đài Windsor.

Hoàng thân Philip, hưởng thọ 99 tuổi, là kẻ bạn đời suốt 73 năm của nữ giới hoàng Anh. Đồng thời ông là một sĩ quan hải quân cấp cao. Vì vậy mà lễ truy điệu của ông được tổ chức theo phong thái quân đội; thay vì được tiến hành theo mẫu truyền thống của hoàng gia Anh.

Những buổi lễ quan trọng của gia đình hoàng gia Anh, trước đây, thường mang quy mô long trọng với hàng trăm khách mời. Nhưng vì đại dịch toàn thế giới, để tuân thủ quy định giãn cách xã hội, lễ truy điệu tổ chức giản dị. Lượng khách cũng mời tránh xuống chỉ còn 30 người – trong đó chiếm phần to là gia đình hoàng gia.

Kate Middleton đeo vòng ngọc trai của Diana tại lễ tang hoàng thân Philip

Ảnh: AP

Tất cả những member gia đình đều mặc black color sang chảnh cho tang lễ. Trong số ấy, được sử dụng rộng rãi nhất là công nương Kate Middleton. Công nương xứ Cambridge mặc áo khóa ngoài dáng vẻ vẻ cao của Brand Name Catherine Walker, phối với váy Roland Mouret và giầy gót cao đen. trông rất vượt trội bên trên tổng thể phục trang đen của Kate Middleton là bộ vòng và bông tai ngọc trai.

Bộ vòng ngọc trai này trở thành tâm điểm sử dụng rộng rãi của cánh báo giới, vì nó mang ý nghĩa sâu sắc tới ba đời gia tộc hoàng gia Anh: nữ giới hoàng Elizabeth II, công nương Diana quá cố, và hiện tại là công nương Middleton.

Lai lịch mẫu vòng cổ ngọc trai của công nương Kate Middleton

Kate Middleton đeo vòng ngọc trai của Diana tại lễ tang hoàng thân Philip

Ảnh: Chris Jackson/AP

mẫu vòng cổ ngọc trai mà công nương Kate Middleton đeo mang bốn lớp, kết từ ngọc trai Nhật Bản. Nó được đeo sát cổ phong thái choker. Mặt của vòng choker cũng chính là khóa cài, nạm kim cương lịch sự.

phong cách thiết kế ngọc trai này nổi tiếng lúc xuất hiện bên trên cổ của công nương Diana. Nhưng thực chất, nó là một món trang sức quý thuộc sở hữu của nữ giới hoàng Elizabeth II.

nữ giới hoàng Elizabeth II và hoàng thân Philip cùng cựu thủ tướng Anh Margaret Thatcher, năm 1995. Ảnh: AP

nữ giới hoàng sử dụng nó xuyên suốt thập niên 1980 và 1990, ví dụ như tại buổi tiệc sinh nhật 70 tuổi của “bà váy thép” Margaret Thatcher vào năm 1995. Nhưng rồi, bà cho công nương Diana mượn sử dụng, minh chứng lòng ưu ái đối với người con dâu hoàng gia này.

Kate Middleton đeo vòng ngọc trai của Diana tại lễ tang hoàng thân Philip

Ảnh: PA Images

Sau lúc công nương Diana qua đời năm 1997, nó được trả lại cho nữ giới hoàng Elizabeth II. Suốt 20 năm sau đó, nó ko tái xuất trước công chúng. Cho tới tận năm 2017, lúc nữ giới hoàng cho cháu dâu Kate Middleton mượn.

Năm ấy, công nương Kate Middleton đã đeo mẫu vòng cổ ngọc trai này tới buổi tiệc tối kỷ niệm 70 năm ăn hỏi của nữ giới hoàng Elizabeth II và hoàng thân Philip. Và hiện tại, nó chứng kiến sự ra đi của một nửa cặp đôi đã trị vì nước anh suốt hơn nửa thế kỷ vừa mới qua.

>>> Xem thêm: 9 MÓN trang sức quý kinh hồn bạt vía NHẤT CỦA CÔNG NƯƠNG DIANA hiện tại Ở ĐÂU?

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.