Đẹp Sống

Katy Perry lấn sân thời trang và năng động bởi sự việc ra mắt BST giầy hợp tác cùng Global Brands Group

Rate this post

Bộ sưu tập này sẽ bao gồm giầy gót cao, sandal và sneaker với những khía cạnh lung linh theo đúng phong thái đặc trưng của Katy Perry

Sau nhiều năm tìm kiếm đối tác, Katy Perry cuối cùng đã ký hợp đồng độc quyền với Global Brands Group cho BST giầy của tớ. Theo cô ca sĩ, Global Brands Group và cô tìm thấy được điểm chung trong những công việc xác định tầm nhìn và phướng hướng cho tới những khía cạnh nhỏ nhặt nhất trong BST này. Ngoài ra, Global Brands Group còn là doanh nghiệp mang phạm vi và nguồn lực tầm cỡ quốc tế, và đã hợp tác với rất nhiều tên tuổi như Rachel Zoe, Frye, Coach…

katy perry ra mat bo suu tap giay1

Tiết lộ về BST giầy của Katy Perry, phía Global Brands Group cho biết thêm thông tin BST này sẽ sử dụng những làm từ chất liệu lucite và vinyl phối thích hợp với metallic, trang trí bởi hoa và một vài loại hình trang trí khác.

katy perry ra mat bo suu tap giay2

Jason Rabin, trưởng phòng Marketing của Global Brands Group khu vực Bắc Mỹ chia sẻ: “ngoài những việc là một trong những hình tượng âm nhạc to, Katy Perry còn một người vô cùng tài năng và sáng tạo, phong thái và sự mạnh mẽ và uy lực và tự tin của cô ấy chính là hình mẫu cho đàn bà bên trên khắp thế giới”.

katy perry ra mat bo suu tap giay3

Jimmy Gabriel, chủ tịch mảng giầy dép của Global Brands Group nói thêm: “Bộ sưu tập này mang đậm dấu ấn về phong thái khác biệt của Katy. Từng khía cạnh khá vượt trội với những sự riêng biệt mà Shop chúng tôi biết rằng, nó sẽ gây ấn tượng với phái xinh ở khắp mỗi nơi”.

những mẫu phong cách thiết kế mang giá từ 59 tới 299 đô la mỹ.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.