KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kẻ giết mổ người lãng mạn của Netflix tung ra đoạn trình làng thế hệ và hình ảnh quan yếu

Rate this post

Bộ truyện tranh nổi tiếng của Wataru Momose, Kẻ giết mổ người lãng mạnlà một trong những anime chuyển thể được hy vọng nhất năm 2022. vào trong ngày 27 tháng 8, trang web Shonen Jump + của Shueisha đã thông tin rằng bộ truyện sẽ được chuyển thể thành ONA và do hãng phim Domerica sinh sản.

ngoài những việc thông tin về thời khắc ra mắt của anime, đoạn trailer trước đó đã trình làng Riri, một phù thủy trông giống như một củ khoai tây và nhân vật nữ giới chính tên là Anzu Hoshino, người được tuyên bố là một nữ giới phản hero. Netflix sắp đây đã bỏ một đoạn trình làng thứ nhị tiết lộ thông tin bửa sung liên quan tới loạt phim rom-com sắp tới.


Của Netflix Kẻ giết mổ người lãng mạn đoạn trình làng thứ nhị tiết lộ dàn diễn viên bửa sung và bài hát kết thúc

youtube-cover

Vào thứ Ba, ngày 20 tháng 9 năm 2022, Netflix đã bỏ đoạn trình làng thứ nhị và công bố dàn diễn viên cho Kẻ giết mổ người lãng mạn. Đoạn trailer cũng tiết lộ bài hát kết thúc của Mikako Komatsu, “Tình yêu lãng mạn ~ Renai Shimasen ka? (người chơi sẽ ko yêu). ”

Studio Domerica, nổi tiếng về sinh sản trái đất kết thúc với người chơi: Hoạt hình, Cuộc cách mệnh bảy hiệp sĩ: Người kế vị hero, Phù thủy bay Petitđã nhận được trách nhiệm chuyển thể anime. Kẻ giết mổ người lãng mạn được xem là chuyển thể anime trước tiên của Wataru Momose.

Anzu sở hữu tất cả: mèo, trò chơi điện tử và đồ ăn nhẹ. mỗi chuyện đi về phía phái nam lúc cô ấy kết thúc trong một thực tế thế hệ – một thực tế với những chàng trai nóng bỏng thay vì đồ ăn nhẹ và mèo! Để làm mẫu gi? 🎮 🧋 đặt đơn hàng trước Kẻ giết mổ người lãng mạn, Vol. một: amzn.to/3TSXgVp https://t.co/uvn4cLIO7B

Đây là cách Netflix mô tả anime:

“Anzu Hoshino là một nữ giới sinh trung học” ko phải dạng nữ giới hero “, ko sử dụng rộng rãi tới năng động hay chuyện tình yêu và dành hằng ngày để chơi trò chơi điện tử. lúc pháp sư Riri bất thần xuất hiện, Anzu buộc phải tham dự vào dự án ngăn chặn dân số của trái đất Phép thuật”. suy sụp. bộ phim truyền hình hài lãng mạn này mô tả những gì xảy ra lúc Anzu từ cuộc sống thường ngày chìm đắm trong ba thứ thích thú của cô – trò chơi điện tử, sô cô la và mèo – sang được xung quanh bởi vì những chàng trai xinh trai. “

Tóm tắt tiếp tục,

“Anzu kiên định với tuyên bố của tôi rằng cô ấy ko bao giờ muốn sống trong một trò chơi mô phỏng hứa hò. Cô ấy gặp một chàng trai xinh trai nổi tiếng tới mức khiến cho cho cô ấy đau lòng, một người người chơi thời thơ ấu tinh khiết sẽ và khỏe mạnh, và một chàng trai nhiều xinh xinh nhưng thơ ngây. trái đất bên phía ngoài. lúc gặp Anzu, tất cả chúng ta mở màn biến đổi dần dần. “

Kẻ giết mổ người lãng mạnManga của được tập hợp thành tứ tập tankobon, sau đó được xuất người chơi dạng bên trên trang web Shonen Jump + của Shueisha từ thời điểm ngày 30 tháng 7 năm 2019 tới ngày 2 tháng 6 năm 2020. Viz Media đã dịch manga sang tiếng Anh vào tháng 2 năm 2022.


Kẻ giết mổ người lãng mạn dàn diễn viên

Nói! Truyền hình bửa sung Anime Kẻ giết mổ người lãng mạn phát sóng vào trong ngày 27 tháng 10 năm 2022 bên trên Netflix JP & Quốc tế https://t.co/hswPHoPxi4

bên dưới đây là năm nhân vật sẽ đóng một tầm quan trọng quan yếu trong bộ truyện và những diễn viên lồng tiếng của chúng ta:

  • Tsukasa Kazuki – Yuichiro Umehara Giỏ trái cây: Trận chung cuộc/ Manabu Horikita trong Lớp học của những người ưu tú)
  • Gakuto Kajiwara – Junta Hayami Komi ko thể giao tiếp/ Điều này trong Cỏ ba lá đen)
  • Hijiri Koganei – Natsuki Hanae Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba/ Falco Grice trong tiến công người khổng lồ)
  • Tsuchiya – Kenjiro Tsuda (tham dự Mushoku Tensei: Tái sinh thất nghiệp/ Kento Nanami ở Jujutsu Kaisen)
  • Saki – Manaka Iwami Tiến sĩ Stone/ Carmilla ở Re: Zero)
  • Makoto – Hiro Shimono (Connie Springer trong tiến công người khổng lồ/ Zenitsu Agatsuma trong Sát quỷ: Kimetsu no Yaiba)

Độc nhái rất sở hữu thể cập nhật những tin tức thế hệ nhất về anime và manga lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *