Đẹp Sao Sống

Kelbin Lei ra mắt Brand Name thời trang và năng động Klei Studio

Rate this post
Kelbin Lei ra mắt thương hiệu thời trang riêng: Klei Studio

Mười năm hoạt động trong ngành thời trang và năng động, từ là một người mẫu chân dài ảnh cho tới stylist của những ngôi sao sáng, Kelbin Lei đã để lại những dấu ấn rất độc đáo. ngày nay, anh muốn thử sức ở một lĩnh vực khác: họa tiết thiết kế và kinh doanh thời trang và năng động.

Sự chuyên nghiệp cùng gu thời trang và năng động chất chơi là bước đệm để anh ra mắt dòng thời trang và năng động của riêng mình. Với tên gọi Klei Studio, Brand Name thời trang và năng động của stylist gốc Đà Lạt nhanh chóng chóng gây ấn tượng với giới mộ điệu.

Truyền tải vẻ xinh đa chủng loại của người con gái

Tăng Thanh Hà mặc trang phục Klei Studio của Kelbin Lei

Ngay từ ban đầu, giải phóng con gái – women empowerment được xác định là tôn chỉ của Klei Studio. Điều này cũng rất được thể hiện rõ trong những họa tiết thiết kế vừa được tung ra. Những mẫu dáng vẻ vẻ tối giản, color sắc đặc trưng của phong thái tối giản (minimalism) như: Trắng, đen, nâu, kem, beige …

Nhưng, bộ sưu tập Klei Studio cũng ko chỉ là mang phong thái tối giản. Bạn cũng sẽ bắt gặp những cảm hứng từ kiến trúc trong những họa tiết thiết kế: những đường xếp pli, tạo khối cứng cá và cut out duyên dáng vẻ vẻ.

Trong bộ sưu tập trước tiên, Kelbin Lei sắm những mẫu dáng vẻ vẻ phục trang cơ bản, đề cao tính ứng dụng. Với 30 họa tiết thiết kế chào sân, bất kể là blazer, váy dài, quần hay phần chân váy… Tất cả đều được may đo kỹ lưỡng bên trên nền cấu tạo từ chất cao cấp như: thun phông jersey đa chiều, vải dập ly, vải tuyết mưa…

Nhưng họa tiết thiết kế của Klei Studio ko chỉ là giới hạn lại ở những gam color cơ bản đó! Với bộ sưu tập đầu tay này, stylist tài năng ko ngần ngại thử nghiệm loại color kẹo ngọt: phối váy hồng pastel phối hợp cùng sơ-mi tay hoàng gia.

thời trang và năng động ko chỉ là mang ăn mặc quần áo!

Là một stylist chuyên nghiệp, Kelbin Lei càng hiểu rõ tầm quan trọng trong những việc mix phụ kiện thời trang cùng phục trang. thế cho nên, chẳng lạ lúc Klei Studio sẽ ko chỉ là giới hạn lại ở mảng phục trang.

Được biết, Kelbin Lei còn tham dự sáng tạo những mẫu phụ kiện thời trang, túi và giầy. Anh hiện đang hợp tác cùng một Brand Name mang tiếng của Nhật Bản.

Ngoài ra, đây cũng chính là Brand Name đề cao tính bền vững. Stylist cho biết thêm thông tin: Brand Name sẽ mang lại những họa tiết thiết kế unique: mẫu dáng vẻ vẻ giản dị và đơn thuần mà khác biệt. Người sử dụng vì thế ko phải chạy theo trend hay mùa thời trang và năng động.

Klei Studio tôn vinh vẻ xinh phi giới tính

Kelbin Lei ra mắt thương hiệu thời trang riêng: Klei Studio

ko tồn tại một lằn ranh hay định nghĩa bất biến nào về chiếc xinh.

– Kelbin Lei –

Hình ảnh của Kelbin Lei từ lâu đã gắn liền với vẻ xinh phi giới tính. Đây cũng chính là một phần thông điệp mà anh muốn lan toả. chiếc xinh, với người sáng lập của Klei Studio, hoàn toàn mang thể tới từ bất kỳ ai: Bất kỳ giới tính, tuổi tác, dáng vẻ vẻ vóc hay phong thái nào!

Tinh thần này được thể hiện trước hết trong album hình ảnh chào sân. những họa tiết thiết kế được diện bởi 6 người mẫu chân dài đa sắc tộc. Nhưng tất cả đều sở hữu thần thái thoải mái tự tin, lạc quan trong phong thái cá thể.

Được biết, vào tháng 12, bộ sưu tập trước tiên của Klei Studio sẽ được trình làng bên dưới phiên bản digital tại một tuần lễ thời trang và năng động châu Á.

Tấn công mảng ecommerce

Kelbin Lei ra mắt thương hiệu thời trang riêng: Klei Studio

Ngay từ lúc ấp ủ những ý tưởng ban đầu về Klei Studio, Kelbin Lei đã nghĩ về sự việc tấn công thị trường quốc tế. Đây hẳn là một tham vọng ko nhỏ với một Brand Name nội địa non trẻ. quan trọng đặc trưng là ở thời điểm thị trường mang ko ít biến động vì dịch COVID-19.

Thế nhưng, cũng ko phải là quá viễn vông nếu quý khách biết về thái độ làm việc nghiêm túc và chiến lược mà anh dành riêng cho đứa con tinh thần của tớ. Trước hết là ở việc tấn công mảng ecommerce. Kelbin Lei dành 4 tháng để xây dựng một website ecommerce gọn gàng. Từ phần nhìn, tới nội dung.

những bạn sẽ tìm thấy điều gì hay ho ở kleistudio.com, ngoài những item thời trang và năng động theo phong thái tối giản? Đó là những gợi ý phối kết hợp phục trang cùng những loại túi cộp mác Kelbin Lei như: XL fold bag, box bag hay mini tote bag!

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI VÀ KELBIN LEI: NGƯỜI TIÊN PHONG

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.