Đẹp Sao Sống

Kelly Marie Trần – Công chúa Disney gốc việt nam giới diện váy đầm của Công Trí

Rate this post

Trưng diện âu phục CONG TRI tới hai lần lúc xuất hiện trước truyền thông, sao gốc việt nam giới Kelly Marie Trần làm cho cho fan hâm mộ nức lòng trước vẻ xinh quý phái, khác lạ và ấn tượng

Việt Kelly Marie Trần diện đầm của Công Trí

Kelly Marie Trần sinh vào năm 1989, là diễn viên người Mỹ gốc việt nam giới. Cô nổi tiếng với vai diễn Rose Tico trong phim Star Wars: The Last Jedi.

Công chúa Disney gốc việt nam giới thứ một

Kelly Marie Trần tên thực là Trần Loan. Cô được biết tới thoáng rộng từ sau lúc tham dự loạt phim Star Wars. Trở lại với dự án phim hoạt hình Raya and the Last Dragon của Disney, cô diễn viên đảm trách tầm quan trọng lồng tiếng cho nhân vật phái nữ chính Raya. Điều này đồng nghĩa với việc Kelly Marie Trần trở thành ”Công chúa Disney” gốc việt nam giới thứ một.

Chính vì thế mà sự xuất hiện của cô diễn viên bên trên trang bìa của báo The Hollywood Reporter hồi đầu tháng Ba năm nay lại càng làm cho cho giới mộ điệu nức lòng lúc thấy cô trưng diện âu phục của nhà phong cách thiết kế Công Trí. album ảnh mới mẻ và lạ mắt mang sự pha trộn giữa điện ảnh và năng động; gắn kèm với hai tên tuổi việt nam giới nam giới là niềm tự hào của ngành sáng tạo và nghệ thuật.

Việt Kelly Marie Trần diện đầm của Công Trí

Là ngôi sao sáng phái nữ tiếp theo sau sắm lựa âu phục Công Trí, Kelly Marie Trần đại diện cho hình ảnh của những người đàn bà đương đại mà CONG TRI hướng tới.

Kelly Marie Trần lột xác trong âu phục Công Trí

cô diễn viên từng chịu nhiều chỉ trích ko đáng sở hữu từ bộ phận fan hâm mộ quá khích của Star Wars. Tuy nhưng, cô đã mạnh mẽ và tự tin vượt qua những sóng gió. lúc này cô đang dần thăng hoa với những thành tựu mới trong sự nghiệp .

cùng theo với Beyoncé; Rihanna; Katy Perry; Cựu Đệ nhất Phu nhân Mỹ Michelle Obama; Kelly Marie Trần thể hiện một vẻ xinh độc lập, mạnh mẽ và tự tin và tự tin và quyết liệt của người đàn bà tiên tiến trong cuộc sống đời thường.

Khác với hình ảnh thường thấy bên trên màn ảnh, Kelly Marie Trần trong album ảnh lần này thể hiện hình ảnh sexy nóng bỏng mới mẻ và lạ mắt. Cô diện một dòng váy đầm thêu hoa gấm red color trong bộ sưu tập CONG TRI Xuân Hè 2021. điểm vượt trội nhằm mục tiêu ở phần cổ áo khoét vuông khoe khéo phần ngực và xương quai xanh. Phần phần chân váy xẻ cao vừa tạo ra sự quyến rũ, vừa sở hữu nét quý phái.

Việt Kelly Marie Trần diện đầm của Công Trí

Bộ âu phục tiếp theo sau được sao gốc việt nam giới sắm lựa là dòng váy đầm dập li màu sắc beige. điểm vượt trội nằm ở phần dựng khối cầu vai đầy ấn tượng. Mẫu phong cách thiết kế nằm trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2020.

Tổng thể âu phục và phụ kiện thời trang giúp Kelly Marie Trần trở lên quý phái quý phái, nhưng ko hề kém phần mạnh mẽ và tự tin. Phần cầu vai cách điệu nhấn mạnh vẻ xinh quyền lực tối cao của người đàn bà.

Kelly Marie Trần tiếp tục sắm âu phục Công Trí bên trên tour quảng bá Raya: The Last Dragon

Sau đó ko lâu trong Press Tour quảng bá tập phim hoạt hình Raya and the Last Dragon, cô diễn viên Kelly Marie Trần tiếp tục sắm lựa một dòng váy đầm khác trong bộ sưu tập CONG TRI Thu Đông 2020. Mẫu phong cách thiết kế với gia công bởi chất liệu ánh kim, đem lại sự duyên dáng vẻ vẻ và lịch sự cho ngôi sao sáng gốc việt nam giới.

Đưa áo dài việt nam giới tới Hollywood

Trước đó, Kelly Marie Trần đã sắm áo dài khăn đóng tại event thảm đỏ trực tuyến ra mắt tập phim Raya and the Last Dragon. phong cách thiết kế áo dài mang loại black color chủ đạo cùng theo với những hình tiết thêu bởi chỉ vàng mang những dấu ấn văn hóa, nghệ thuật truyền thống của việt nam giới nam giới. phong cách thiết kế này cũng tới từ nhà phong cách thiết kế người việt nam giới – Thái Nguyễn.

Kelly Marie Trần diện áo dài cùng mấn với những hoạ tiết mang đậm dấu ấn văn hoá truyền thống việt nam giới. 

Với âu phục này, Kelly Marie Trần góp góp phần quảng bá dòng áo dài truyền thống của người việt nam giới tới Hollywood.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.