Đẹp Sao Sống

Kendall Jenner đậm cá tính trong chiến dịch quảng bá mẫu túi Burberry Olympia

Rate this post

Góp mặt cùng Kendall là cô ca sĩ FKA Twigs và nàng rapper Shygirl từ Anh. Cả ba đại diện cho những khía cạnh ko giống nhau của người đàn bà thế hệ mới.

https://www.youtube.com/watch?v=BdU2CRTQIiM/

Ricardo Tisci đã để lại dấu ấn ko thể xóa nhòa của tôi tại Burberry kể từ thời điểm đảm nhận tầm quan trọng giám đốc nghệ thuật. Ví dụ điển hình: chiếc túi Olympia của anh hiện là hình tượng mới của nhãn hiệu nước anh. Mới đây, Tisci đã công bố chiến dịch quảng bá mới nhất cho chiếc túi Olympia của Burberry với sự tham dự của Kendall Jenner, FKA Twigs và Shygirl.

Burberry tìm mặt gửi vàng ở Kendall Jenner, FKA Twigs và Shygirl

Ricardo chia sẻ, “Tôi đã suy nghĩ về sự việc tạo ra một mẫu túi cầm tay tay xuất sắc và tuyệt vời nhất, một phong cách thiết kế hoàn toàn mang thể nắm bắt được bản chất của sự phái nữ tính.” Vì thế, anh ấy tìm lựa và tôn vinh ba ngôi sao sáng này. bọn họ đại diện cho 3 đậm cá tính, nhưng đều thể hiện sức mạnh và vẻ xinh của năng lực phái nữ tính.

Đó là Kendall Jenner, siêu mẫu Mỹ hạng A, vẻ xinh chuẩn chỉnh mực, thần thái kiêu kì. FKA Twigs, một cô ca sĩ, nhạc sĩ người Anh nổi tiếng với phong thái mang khá hướng Avant Garde dị biệt. Và Shygirl, phái nữ rapper từ nước anh với vẻ xinh đầy đặn đầy kiêu hãnh.

“Những người đàn bà này còn mang tài năng và sự thoải mái tự tin đáng kinh ngạc. Đồng thời mang sự quyết liệt và quyết tâm tự nhiên để tạo ra những con đường riêng của bọn họ. mọi người đều tự do thể hiện sự khác biệt thông qua những sáng tạo của tôi.”

Cả ba đều sở hữu những color sắc riêng; đại diện cho sự đa chủng loại của người đàn bà tiên tiến. Và chính vì thế, sự xuất hiện của bọn họ cùng mẫu túi Olympia thể hiện được tính đa nhiệm và linh động của phong cách thiết kế này.

túi cầm tay tay Burberry Olympia, sản phẩm hình tượng

Lấy bối cảnh tối giản bởi đá cẩm thạch và color be Burberry; hình ảnh của chiến dịch hướng sự lưu ý vào những người đàn bà quyền lực tối cao; những người thể hiện sự hoạt bát và phong cách thiết kế điêu khắc của Olympia. chiếc túi lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc quan trọng của Kensington Olympia ở London, lần thứ một xuất hiện tại show diễn thu đông 2020 của Burberry.

Olympia là một minh chứng thực sự cho tay nghề thủ công chuyên nghiệp của Burberry. Được sản xuất tại Ý từ làm từ chất liệu gia cao cấp nhất, chiếc túi đặc trưng được tạo hình và vẽ bởi tay bởi những nghệ nhân bậc thầy. Nó mang phần đáy uốn cong. Khoá được đúc thủ công với phần cứng mạ vàng hoặc palladium. Brand tag Burberry được mạ vàng, đóng dấu xinh lung linh bên trên nắp túi.

>>> Xem thêm: TÚI BURBERRY OLYMPIA: DẤU ẤN CỦA RICARDO TISCI MÙA THU ĐÔNG 2020

Ảnh: Burberry
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.