KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kết nối nghệ thuật và năng động – xu thế của những tên thương hiệu cao cấp

Rate this post

Elsa Schapiarelli tìm thấy những điểm tương đồng trong những bức tranh của Salvador Dalí, Louis Vuitton (bên dưới thời Marc Jacobs) hợp tác với Richard Prince, Cyril Kongo hợp tác với Hermes và Chanel … Tất nhiên, nếu chúng ta tiếp tục kể chúng ta sẽ sở hữu được một danh sách những bức tranh hợp tác ăn khách của những tên tuổi to trong lĩnh vực năng động và nghệ thuật. Nhưng với năng động việt phái mạnh phái mạnh, mối quan hệ giữa năng động và hội họa vẫn còn đấy rất hiếm. Vì vậy, việc Tracy Studio bắt tay với họa sĩ Nguyễn Thế Hùng để tạo thành bộ sưu tập Giấc mơ hoa trong tuần lễ năng động AVIFW là một ý tưởng táo tợn, ko chỉ là cam đoan phong thái của tên thương hiệu nhưng còn tạo tiền đề cho xu thế này phát triển.

Tracy Studio muốn biến nghệ thuật trở thành một yếu tố ko thể tách rời của năng động bởi vì thông điệp của tên thương hiệu: “một loại mặt hàng năng động thích ưng ý với lối sống, phong thái và ý thức sẽ hỗ trợ quý khách tự tín hơn về giá trị phiên bản thân, thông qua năng động để mọi cá nhân biết tới a một trong những phần chúng ta là ai và câu chuyện của chúng ta, những gì chúng ta muốn trở thành. “

Kết nối hội họa và thời trang - xu hướng của các thương hiệu cao cấp - 1
“Sông Hậu” Nguyễn Trần Khánh Vân và Đỗ Thị Hà làm nhị vedette và first face cho chương trình. nhị Hoàng hậu giống như nhị vì sao lung linh, huyền ảo theo cách riêng của tôi, giúp Giấc mơ phù hoa của Tracy Studio được truyền tải trọn vẹn.

Điểm nổi trội của tuần AVIFW

Với bộ sưu tập Giấc mơ hoa, Tracy Studio đã thực sự tạo thành điểm sáng trong tuần lễ năng động AVIFW lần này. Những xây ngừng tinh xảo và phóng khoáng, ko chỉ là phóng thích phái xinh khỏi những ý tưởng năng động thông thường và trả chúng về đúng vị trí của chính nó nhưng còn đưa tới cho những Fan Hâm mộ năng động nguồn năng lực thế hệ. Sự hợp tác này là nguồn sáng tạo để nghệ thuật và năng động gặp gỡ và tỏa sáng bên trên sàn catwalk của Tuần lễ năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh 2022. những xây ngừng là sự phối hợp tinh xảo giữa những mảng miếng. color sắc được lấy cảm hứng từ những bức tranh tiên tiến của họa sĩ Nguyễn Thế Hùng. Trong lúc đó, phom dáng vẻ vẻ là kinh nghiệm của những người thợ may nhiều năm, hiểu gia công bởi chất liệu như làn gia thứ nhị của tôi.

những cụ thể trong bộ sưu tập với phom dáng vẻ vẻ lạ mắt như lấy cảm hứng từ những tác phẩm Origami cùng theo với kỹ thuật xếp ly tạo thành sự hợp lý, khiến cho cho những chiếc váy trở thành duyên dáng vẻ vẻ hơn theo từng đi lại của người mặc. Theo san sớt của người sáng lập tên thương hiệu Tracy Studio – chị Thủy Nguyễn: “hồ hết những xây ngừng trong bộ sưu tập đều cần mất ít nhất 15 ngày để thực hiện và phải cần tới 8 người thợ làm việc với sự tập trung cao độ thế hệ rất sở hữu thể hoàn thiện được a sản phẩm”.

Kết nối hội họa và thời trang - xu hướng của các thương hiệu cao cấp - 2
Kỹ thuật xếp ly và đính kèm đá được hàng ngũ của Tracy tận dụng triệt để, qua bàn tay của những người thợ thủ công nhiều năm, mỗi xây ngừng đều tạo cảm giác uyển chuyển theo từng bước đi của người mặc.

Mỗi tuần lễ năng động AVIFW đều mang trong mình một chủ đề, mỗi tên thương hiệu sẽ sở hữu được cách sáng tạo riêng để phục vụ chủ đề của ban tổ chức. bởi phương pháp tậu điểm giao xoa giữa hội họa tiên tiến với những thử nghiệm táo tợn, Tracy Studio đã thể hiện ý thức cách mệnh / Tái tư duy giúp đưa năng động thoát khỏi vòng xoáy của sự đổi khác và nâng tầm giá trị. Cung phái mạnh.

Sử dụng gia công bởi chất liệu được sao hạng A ưa thích bên trên thảm đỏ danh giá

nhị gia công bởi chất liệu ko giống nhau được Tracy Studio khai thác trong mùa này là Bamboo Taffeta và vải Organza. Đây là những gia công bởi chất liệu sở hữu đặc tính tạo thành sự lung linh và lôi cuốn, được những tên thương hiệu cao cấp thích thú. Với rất nhiều sự tậu lựa về gia công bởi chất liệu, Tracy Studio đã tậu nhị gia công bởi chất liệu này làm gia công bởi chất liệu chính cho những xây ngừng vì nó thích ưng ý với giá trị nhưng tên thương hiệu đang theo đuổi, đó là lịch lãm, nữ giới tính và Lãng mạn. Để tô điểm cho gia công bởi chất liệu này bên trên những mẫu xây ngừng, Tracy Studio đã đầu tư tới từng cụ thể của sản phẩm với kỹ thuật thêu, thêu thủ công được thực hiện bởi vì những nghệ nhân nhiều năm. color sắc được tậu cũng rất sở hữu thể sở hữu mối contact ngặt nghèo với tự nhiên. Bảng color gồm red color Poiciana (đỏ của hoa phượng) đầy quyền lực tối cao, quyến rũ và tuyệt hảo, trung hòa với gold color Bumblebee (vàng con ong) ngọt ngào và lắng đọng như tình yêu và nhiệt huyết tuổi xanh, color hồng Gossamer thướt tha, mượt nhưng mang tới cảm xúc dịu dàng và hạnh phúc. sau cuối là gold color nâu tạo cảm giác uy lực.

Kết nối hội họa và thời trang - xu hướng của các thương hiệu cao cấp - 3
nhị gia công bởi chất liệu ko giống nhau được Tracy Studio khai thác trong mùa này là Bamboo Taffeta và vải Organza, phối ưng ý với kỹ thuật cắt, may và xếp nếp được những nghệ nhân nhiều năm thực hiện để tạo thành bộ sưu tập công phu.

Trang mạng: www.tracystudio.vn

Fanpage: www.facebook.com/tracystudio.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *