Đẹp Sống

KFC náo động Tuần lễ năng động London Xuân Hè năm nhâm thìn với bộ sưu tập đầu tay

Rate this post

KFC là tên thương hiệu mới nhất lấn sân sang lĩnh vực năng động lúc bắt tay với nhà phong cách thiết kế Katie Eary trình làng bộ sưu tập thứ nhất tại Tuần lễ năng động London Xuân Hè năm nhâm thìn

Bộ sưu tập này ko đơn thuần là tình yêu dành riêng cho năng động mà còn là một trong những phần trong chiến dịch #PackMoreIntoLunch nhằm mục đích quảng bá cho loại cơm hộp mới nhắm vào đối tượng người sử dụng khách tham dự Tuần lễ năng động London Xuân Hè năm nhâm thìn.

KFC x Katie Eary BTS 9.jpg

KFC x Katie Eary BTS 9.jpg

Sự phối kết hợp giữa KFC và Katie Eary đã cho ra đời sản phẩm vô cùng thú vị. ko tính những item “lông lá” làm cho người xem liên tưởng ngay tới những chú gà như áo lông, giầy lông… bộ sưu tập còn gây ấn tượng nhờ màu sắc sắc xinh mắt, hình tiết cánh bướm thanh thoát và cấu tạo từ chất vải mỏng nhẹ tương thích với mùa hè.

tuan le thoi trang london xuan he 2016 kfc 7

Tuy chưa được đánh giá cao về chuyên môn nhưng sự xuất hiện của KFC đã lôi cuốn đông giới truyền thông và trở thành event đáng ưa chuộng nhất nhì tại Tuần lễ năng động London Xuân Hè năm nhâm thìn. Nhiều người thắc mắc ko biết tên thương hiệu thức ăn thời gian nhanh nào sẽ “vào sân” để khó khăn với KFC đây?

KFC x Katie Eary Capsule collection looks 3.jpg
KFC x Katie Capsule collection looks 2 .jpg
KFC x Katie Eary Capsule COllection looks 7.jpg
KFC x Katie Eary Capsule Collection looks 5.jpg
KFC x Katie Eary capsule collection looks.jpg
KFC x Katie Eary Capsule collection looks 9.jpg

Her World việt nam giới nam giới

Theo: Metro

Leave a Reply

Your email address will not be published.