Đẹp Sao Sống

Khai niên 2021, Hoàng Hải diễn show Haute Couture tại lãnh sự quán Anh

Rate this post

Trong khoảng ko sang trọng và quý phái và ấm cúng tại Lãnh sự quán Anh, nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải đã tổ chức buổi tiệc haute couture đầu xuân năm mới 2021. buổi tiệc sắp gũi cùng những khách mời và dàn người xinh việt phái mạnh. Tại đây, anh cũng trình làng những phong cách thiết kế mới. những phong cách thiết kế đều mang khá thở của mùa Xuân, ko gian mùa lễ hội tưng bừng cuối năm.

Khai niên 2021, Hoàng Hải diễn show Haute Couture tại lãnh sự quán Anh

những khách mời tham dự show diễn Hoàng Hải haute couture 2021. Từ phải sang: Chị Trần Nguyễn Thiên Hương, tổng biên tập Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh. Nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải. Ca sĩ Ca Sỹ Pha Lê (suit đen và trắng). Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm.

Tuyệt tác giấu kín Mortlach: bộ sưu tập haute couture năm 2021 của Hoàng Hải

Dù là một show diễn nhỏ quy tụ rất nhiều người xinh việt phái mạnh như cùng dàn mẫu hàng đầu showbiz việt phái mạnh. Chương trình được dẫn dắt bởi Siêu mẫu – MC Thu Hằng.

Khai niên 2021, Hoàng Hải diễn show Haute Couture tại lãnh sự quán Anh

Nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải và siêu mẫu Thu Hằng (thứ 2 từ trái sang) cùng những khách mời tham dự event.

Show diễn haute couture đầu xuân năm mới 2021 của Hoàng Hải mang lại những phong cách thiết kế ấn tượng. Cảm hứng tới từ điểm giao mùa của đất trời, mang vẻ xinh xuân sắc dành riêng cho những người con gái.

Những chiếc váy dạ hội đính kết kỳ công. âu phục ứng dụng. Những tà áo dài biến tấu. đó chính là những sự tìm lựa quan trọng đặc trưng Hoàng Hải dành riêng cho quý bà trong mùa xuân năm nay.

Hoàng Thuỳ luôn luôn là “cây đinh” của chương trình lúc xuất hiện với rất nhiều “tác phẩm” được coi là tỉ mỉ, đầu tư kỳ công nhất của nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải.

>>> Xem Thêm: NHÀ phong cách thiết kế HOÀNG HẢI trình làng BST năng động ỨNG DỤNG thứ một VỚI SHOW “THƯƠNG”

BZ-NTK-hoang-hai-haute-couture-quan-khach-2

Chị Trần Nguyễn Thiên Hương – Tổng biên tập tạp chí Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh và Đạo diễn Nguyễn Hiếu Tâm.

Khai niên 2021, Hoàng Hải diễn show Haute Couture tại lãnh sự quán Anh

Bà Chiara Chiapponi, Phu nhân Tổng lãnh sự Ý.

Trong chương trình, thêm một chiếc váy tiếp sau của “Tuyệt tác giấu kín Mortlach” được trình làng. Nhà phong cách thiết kế Hoàng Hải cho biết thêm thông tin, từ giờ tới hết năm 2021, anh sẽ ra mắt trọn bộ 12 phong cách thiết kế trong bộ sưu tập haute couture này.

Tính tới nay, đã mang ba gương mặt khá vượt trội – Lan Khuê, Hoàng Thùy và Thanh Khoa – khoe nhan sắc và thân hình quyến rũ lúc diện những phục trang thuộc bộ sưu tập này.

Khai niên 2021, Hoàng Hải diễn show Haute Couture tại lãnh sự quán Anh

những quan khách tham dự buổi diễn trong khuôn viên Lãnh sự Anh tại TP. HCM.

tối diễn xuất hiện nhiều chân dài nổi tiếng

quan trọng đặc trưng, tối tiệc haute couture khai niên 2021 của Hoàng Hải xuất hiện nhiều người xinh dự tiệc cùng gia đình. Trong đó mang siêu mẫu Thu Hằng và Mẹ. Hai mẹ con đều tìm váy dạ hội Hoàng Hải. Diễn viên Lý Hương đưa mẹ và con gái tham dự. Con gái Princess Lam còn xuất hiện với tầm quan trọng chân dài.

Siêu mẫu Thu Hằng làm MC cho show haute couture của Hoàng Hải.

Siêu mẫu Thu Hằng làm MC cho show haute couture của Hoàng Hải.

Cuối chương trình, Tổng lãnh sự Anh, bà Emily Hamblin mặc âu phục do Hoàng Hải phong cách thiết kế riêng. âu phục của bà được bán đấu giá để gây quỹ từ thiện. Doanh nhân Đỗ Thị Mỹ Hạnh đã đấu giá thành công sản phẩm này – đạt 7000 đô-la Mỹ chung cuộc. Mỹ Hạnh hiện thuộc siêu thị Cỏ May với những lĩnh vực thực phẩm và xuất nhập khẩu.

Bà Emily Hamblin, Tổng lãnh sự Anh (trái) trong thiết kế của Hoàng Hải

Bà Emily Hamblin, Tổng lãnh sự Anh (trái) và Ngài Michele D’Ercole, Chủ tịch ICHAM

>>> Xem Thêm: SHOW THƯƠNG CỦA HOÀNG HẢI: MỖI CÔ GÁI LÀ MỘT BÔNG HOA TRONG VƯỜN THÁNH VATICAN

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.