Đẹp Sống

Khai phá nét trẻ xinh quyến rũ đầy chất riêng với BST Being Crazy – Being Sexy

Rate this post

mới đây, nhà mẫu mốt Mr Crazy & Lady Sexy đã trình làng BST mới nhất với tên “Being Crazy – Being Sexy” (Bùng cháy mê say – Lan tỏa quyến rũ) trong tối diễn năng động ấm cúng và đầy lãng mạn.

bst being crazy being sexy - 1
event ra mắt với sự xuất hiện của hầu hết khách mời nổi tiếng trong những “đôi cánh” lịch sự và đầy quyến rũ do Mr Crazy & Lady Sexy họa tiết thiết kế, như Lý Nhã Kỳ, vợ ông xã Bình Minh – Anh Thơ, Trương Ngọc Ánh, Tracy Thư Lương, Bùi việt phái mạnh Hà, Chung Vũ Thanh Uyên, Yến Huỳnh, Đức Hải, Thảo Trang…
bst being crazy being sexy - 2
Với thế mạnh về cấu tạo từ chất, đường chỉ may, nét cắt tinh xảo, những mẫu phục trang của Mr Crazy & Lady Sexy làm cho cho người mặc ko cần phô diễn khung người nhưng vẫn toát lên nét sexy nóng bỏng, phóng khoáng nhưng kiêu kỳ và lịch sự. BST với ko ít tậu lựa tương thích cho mỗi tình huống trong cuộc sống thường ngày, từ khoảng ko văn phòng, các buổi hội nghị, họp hành, tiếp khách, cho tới những lúc ngao du đây đó và cả cho những buổi giạ tiệc quý phái hay sự kiện trọng đại.
bst being crazy being sexy - 3
Theo doanh nhân Lệ Thu – nhà sáng lập tên thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy, qua BST, những người sáng tạo với nhu yếu đưa tới thông điệp: “chớ ngần ngại trải nghiệm những điều mới mẻ bởi mê say cháy bỏng để khai phóng chính mình. Hãy luôn luôn giúp cho bản thân xinh quyến rũ từ cả phía bên trong lẫn bên phía ngoài, ở mỗi lúc mỗi nơi, đồng thời hãy nhớ lan tỏa phong thái sống ấy cho những người xung quanh”.
bst being crazy being sexy - 4
Theo đó, Lệ Thu với nhu yếu xây dựng tên thương hiệu năng động với tên gọi đặc trưng quan trọng này để truyền cảm hứng cho con gái không biên giới, không giới hạn bởi hình thể, vóc giáng hay tuổi tác về tình yêu bản thân, tình yêu cuộc sống để hạnh phúc và thành công mà vẫn xinh.

Bài: xinh Fashion

Leave a Reply

Your email address will not be published.