Đẹp Sống

KHÁM PHÁ dòng ĐINH HUYỀN THOẠI JUSTE UN CLOU khiến cho cho CHÂU BÙI THỔN THỨC

Rate this post

Những dòng đinh dù nhỏ bé nhưng chứa đựng bên phía trong sức mạnh tiềm ẩn về ý chí. Thông điệp này chính là lý do fashionista Châu Bùi mê mẩn Juste Un Clou.

với kiểu dáng họa tiết thiết kế đầy tinh xảo và mang nhiều thông điệp văn minh nên “Juste Un Clou” thời gian nhanh chóng được săn đón bên trên toàn thế giới. Nó cũng chính là món trang sức trẻ trung thích thú của một trong những “cô bé fashionista ảnh hưởng nhất mạng xã hội việt phái mạnh phái mạnh” – Châu Bùi.

Phiên bản trước tiên của mẫu vòng đeo tay “Juste Un Clou” được chế tác vào thập niên 70 bởi nghệ nhân kim hoàn Aldo Cipullo – vốn được biết tới với những họa tiết thiết kế vòng đeo tay “Love Bracelet” trứ danh – ông họa tiết thiết kế riêng sản phẩm này cho Cartier New York. với kiểu dáng họa tiết thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tinh thần trẻ xinh, tiên tiến và vô cùng phóng khoáng, đó chính là lý do nó được thích thú cho tới tận ngày nay.

Những dòng đinh huyền thoại “Juste Un Clou” nhà Cartier vẫn luôn luôn sở hữu sự thu hút mê hoặc với những FAN năng động bên trên toàn thế giới trong suốt sắp 5 thập niên qua.

ko chỉ là là một món trang sức trẻ trung chỉ để làm xinh thông thường, “Juste Un Clou” còn là tuyên ngôn về phong thái sống, chủ nghĩa tự do, đại diện cho quan điểm “Tôi là chính tôi”. với kiểu dáng họa tiết thiết kế mang phong thái tối giản, mẫu vòng đeo tay “Juste Un Clou” thể hiện đúng tôn chỉ của vẻ xinh xa xỉ đỉnh cao: “Less is more.

lúc được đặt câu hỏi: “Hình ảnh dòng đinh trong họa tiết thiết kế Juste un Clou của Cartier gây ấn tượng như thế nào đối với bạn ngay từ dòng nhìn trước tiên?”. Châu Bùi thích thú chia sẻ: Quá độc nhất và biệt lập! Đó là sự cân bởi giữa hình ảnh ấn tượng với kiểu dáng họa tiết thiết kế sang trọng và quý phái của làm từ chất liệu vàng và kim cương, vừa mạnh mẽ và tự tin, đậm chất ngầu và cá tính nhưng cũng ko thua kém phần lịch sự.”

Processed with VSCO with u3 preset

Bị bắt gặp nhiều lần đeo dòng đinh huyền thoại mix cùng theo với rất nhiều phục trang ko giống nhau bên trên phố, cô bé ko vội vàng thanh minh mà chỉ nhẹ dịu: “Juste Un Clou với sự lịch sự nhưng ko thua kém phần độc nhất, nổi loạn. Trong con người Châu Bùi cũng hoàn toàn với thể với rất nhiều khía cạnh như vậy. Tôi luôn luôn thoải mái tự tin là chính mình dù trong bất cứ thực trạng nào thì cũng giống như thông điệp mà Juste Un Clou đang mang trong mình.”

Her World Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.