Đẹp Sống

KHÁM PHÁ mẫu ĐINH HUYỀN THOẠI JUSTE UN CLOU khiến cho cho CHÂU BÙI THỔN THỨC

Rate this post

Những mẫu đinh dù nhỏ bé nhưng chứa đựng bên phía trong sức mạnh tiềm ẩn về ý chí. Thông điệp này chính là lý do fashionista Châu Bùi mê mẩn Juste Un Clou.

với họa đồ phong cách thiết kế đầy tinh xảo và mang nhiều thông điệp văn minh nên “Juste Un Clou” thời gian nhanh chóng được săn đón bên trên toàn thế giới. Nó cũng chính là món trang sức quý thích thú của một trong những “cô bé fashionista ảnh hưởng nhất mạng xã hội việt phái nam phái nam” – Châu Bùi.

Phiên bản trước tiên của mẫu vòng đeo tay “Juste Un Clou” được chế tác vào thập niên 70 bởi nghệ nhân kim hoàn Aldo Cipullo – vốn được biết tới với những phong cách thiết kế vòng đeo tay “Love Bracelet” trứ danh – ông phong cách thiết kế riêng sản phẩm này cho Cartier New York. với họa đồ phong cách thiết kế tối giản nhưng vẫn mang tinh thần trẻ xinh, tiên tiến và vô cùng phóng khoáng, đó chính là lý do nó được thích thú cho tới tận ngày nay.

Những mẫu đinh huyền thoại “Juste Un Clou” nhà Cartier vẫn luôn luôn sở hữu sự thu hút mê hoặc với những FAN thời trang và năng động bên trên toàn thế giới trong suốt sắp 5 thập niên qua.

ko chỉ là là một món trang sức quý chỉ để làm xinh thông thường, “Juste Un Clou” còn là tuyên ngôn về phong thái sống, chủ nghĩa tự do, đại diện cho quan điểm “Tôi là chính tôi”. với họa đồ phong cách thiết kế mang phong thái tối giản, mẫu vòng đeo tay “Juste Un Clou” thể hiện đúng tôn chỉ của vẻ xinh xa xỉ đỉnh cao: “Less is more.

lúc được đưa ra những câu hỏi: “Hình ảnh mẫu đinh trong phong cách thiết kế Juste un Clou của Cartier gây ấn tượng như thế nào đối với bạn ngay từ mẫu nhìn trước tiên?”. Châu Bùi thích thú chia sẻ: Quá độc nhất vô nhị và khác hoàn toàn! Đó là sự cân bởi giữa hình ảnh ấn tượng với họa đồ phong cách thiết kế quý phái của gia công bởi chất liệu vàng và kim cương, vừa uy lực, đậm chất cá tính nhưng cũng ko hề kém phần lịch lãm.”

Processed with VSCO with u3 preset

Bị bắt gặp nhiều lần đeo mẫu đinh huyền thoại mix cùng theo với rất nhiều phục trang ko giống nhau bên trên phố, cô bé ko vội vàng thanh minh mà chỉ nhẹ dịu: “Juste Un Clou với sự lịch lãm nhưng ko hề kém phần độc nhất vô nhị, nổi loạn. Trong con người Châu Bùi cũng hoàn toàn với thể với rất nhiều khía cạnh như vậy. Tôi luôn luôn uy lực và tự tin là chính mình dù trong bất cứ thực trạng nào thì cũng giống như thông điệp mà Juste Un Clou đang mang trong mình.”

Her World Vietnam 

Leave a Reply

Your email address will not be published.