Đẹp Sao Sống

Khám phá shop Louis Vuitton Hà Nội International Centre

Rate this post

Louis Vuitton chính thức khai trương mở bán shop mới tại trung tâm Thủ đô Hà Nội: số 17 Ngô Quyền, Hoàn Kiếm

Louis Vuitton khai trương cửa hàng International Centre tại Hà Nội

Tọa lạc trong tòa nhà International Centre với lối họa tiết thiết kế mang âm hưởng rõ rệt của trường phái nghệ thuật Art Deco, nhắc nhở kiến trúc phong thái âu lục và Paris, đây là shop Louis Vuitton hai tầng trước tiên tại Hà Nội.

Khám phá khoảng ko shop Louis Vuitton Hà Nội

shop mới của Louis Vuitton tại Hà Nội mang lại khái niệm kiến trúc mới mẻ và tiên tiến. Đồng thời phản ánh cách tiếp cận mới của Brand Name trong sáng tạo và họa tiết thiết kế.

shop mới được tô điểm bởi những yếu tố đậm nét Á Đông. Từ những dấu ấn đặc trưng của Hà Nội được tôn vinh và gìn giữ tới những điểm vượt trội mang khá hướng đương đại khá vượt trội. shop Louis Vuitton tại International Centre ko chỉ là mang lại cho quý khách khoảng ko tươi trẻ trung, thoáng đãng. Nó còn là một tác phẩm nghệ thuật về kiến trúc giàu giá trị văn hóa.

Louis Vuitton khai trương cửa hàng International Centre tại Hà Nội

Trải nghiệm hoà quyện âm hưởng Á – Âu

Louis Vuitton đã trang hoàng cho shop mới bởi nhiều tác phẩm nghệ thuật đặc sắc của những nghệ sỹ việt phái mạnh phái mạnh và quốc tế. quý khách sẽ được đắm chìm trong trải nghiệm sắm sắm và tìm lựa độc nhất vô nhị trong những tuyệt tác nghệ thuật cùng những sản phẩm thời trang và năng động được tạo thành từ cách nhà nghề thủ công trứ danh.

Ngay lối vào chính của shop, khu vực sản phẩm đồ gia và phụ kiện thời trang dành riêng cho phái nữ gây ấn tượng bởi những tác phẩm sắp đặt bởi gốm sứ được thể hiện bên trên sàn do nghệ sỹ Nguyễn Thu Thủy thực hiện.

Louis Vuitton khai trương cửa hàng International Centre tại Hà Nội

khoảng ko đậm chất nghệ thuật

Thế giới dành riêng cho phái xinh được họa tiết thiết kế bởi Giám đốc Nghệ thuật Nicolas Ghesquière nằm trong khoảng ko kín mít cuối tầng trệt, tách biệt khỏi nhịp sống hối hả bên phía ngoài. khoảng ko giúp quý khách hoàn toàn với thể tận thưởng trọn vẹn những trải nghiệm của riêng mình.

Louis Vuitton khai trương cửa hàng International Centre tại Hà Nội

Cầu thang dẫn lên tầng hai được trang trí bởi những mặt hàng nội thất độc nhất vô nhị. Từ bộ sưu tập Objets Nomades cho tới dòng đèn chùm cổ 70 năm tuổi được chuyển tới từ Pháp.

Louis Vuitton Hà Nội

Tầng hai là thế giới thời trang và năng động dành riêng cho phái mạnh giới. Nơi những bộ sưu tập mới nhất của những dòng sản phẩm từ âu phục, đồ gia, giầy, phụ kiện thời trang cho tới bộ sưu tập tư trang hành lý được họa tiết thiết kế bởi Giám đốc Nghệ thuật Virgil Abloh.

Louis Vuitton Hà Nội

ĐỊA CHỈ sắm sắm và tìm lựa

shop Louis Vuitton Hà Nội mới
Tầng trệt toà nhà International Centre
17 P. Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
Điện thoại: (84) 24 7109 6896

>>> Xem thêm: LOUIS VUITTON RA MẮT 6 MẪU ARTYCAPUCINES NGHỆ THUẬT MỚI CHO 2020

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.