Đẹp Sao Sống

Khám phá siêu phẩm của Riccardo Tisci, túi TB Bag Burberry

Rate this post

Ra mắt chưa lâu nhưng TB Bag Burberry đã nhanh chóng chóng trở thành chiếc túi được thích thú nhất bên trên toàn thế giới

TB Bag Burberry là chiếc túi được lăng xê nhiệt tình từ sàn diễn Xuân Hè 2019. TB Bag là tên viết tắt của nhà sáng lập Thomas Burberry. Đây là một trong những siêu phẩm đầu tay đặc sắc được Riccardo Tisci phong cách thiết kế dành riêng cho nhà mẫu mẫu nước anh Burberry.

Hội đủ tính chất năng động và tiện ích

Những chiếc túi TB được phong cách thiết kế tay trọn vẹn bởi những nghệ nhân tại Ý. Phom dáng vẻ vẻ giản dị làm trông rất vượt trội logo kim loại mạ vàng 24 carat.

chiếc túi đeo tay TB Bag sẽ khiến cho cho thỏa mãn những quý bà quý phái bởi tính ứng dụng cao. chiếc túi mang dây mang chéo cánh cánh tùy chỉnh, rất mang thể tháo rời, đeo vai, ngang thân hoặc cầm tay. phía bên trong túi mang khá nhiều ngăn được lót bởi gia quyến rũ. Kèm theo đó túi zip tiện lợi ở phía sau.

Những mẫu dáng vẻ vẻ mới của TB Bag mùa Xuân Hè 2020

Hội tụ đủ mỗi yếu tố của phong cách thiết kế năng động và cao cấp, TB Bag hiện đã ra mắt thêm mẫu dáng vẻ vẻ túi Bum và dáng vẻ vẻ túi phong bì cầm tay tiên tiến, bao gồm nhiều bảng màu sắc độc nhất vô nhị, cùng cách phối màu sắc phối hợp xinh mắt, phối hợp cùng dây mang kim loại hoặc dây gia trong mùa Xuân Hè 2020 này.

Túi Lola Bum Bag, bởi gia bê chần. rất mang thể đeo chéo cánh cánh người hoặc ngang hông. Kích cỡ 18 x 4 x 10cm

Một trong những ưu thế cho TB Bag là làm từ chất liệu gia bê, mềm mịn, cổ xưa và quý phái. quan trọng đặc trưng, làm từ chất liệu gia được nâng cấp bởi mẹo nhỏ crom cho màu sắc gia được bền lâu, bóng sáng. những góc cạnh được chăm chút tỉ mỉ, chắc hẳn rằng, đảm bảo sự chuẩn chỉnh xác trong từng đường nét. chiếc túi là thành phẩm được phối hợp từ 28 miếng gia thượng hạng đã qua xử lý và tinh chế vô cùng công phu.

Túi Lola nhỏ, hai màu sắc, bởi gia bê chần. Kích cỡ 23 x 6 x 13cm

Túi Lola nhỏ, hai màu sắc, bởi gia bê chần. Kích cỡ 23 x 6 x 13cm

Túi Lola nhỏ bởi gia thuộc chần lên, in hình tiết Horseferry. rất mang thể đeo vai hoặc chéo cánh cánh người. Kích cỡ: 23 x 6 x 13cm

Túi TB Bag cỡ vừa, bởi vải canvas in hình tiết Monogram. Kích cỡ 25.5 x 6.5 x 18.5cm

Túi TB Bag size bé, bởi gia cừu mang kết cấu bề mặt vân nổi. Kích cỡ 21 x 6 x 16cm

Túi TB Bag size bé, bởi gia cừu quyến rũ. Kích cỡ 21 x 6 x 16cm

túi đeo tay TB Bag của Burberry ko đơn thuần chỉ là món phụ kiện thời trang mà còn được đánh giá là cả một tâm huyết, một sự sáng tạo vượt bậc mà Riccardo Tisci đưa tới. Với mẫu dáng vẻ vẻ và màu sắc sắc ấn tượng, TB Bag từ lúc ra mắt tới nay đã biến đổi thành một trong những chiếc “It Bag” được săn đón nhất làng mẫu mẫu, là một trong những sản phẩm chủ lực được tiệu thụ nhiều nhất của Burberry.

Túi TB bag đã xuất hiện tại shop Burberry việt phái mạnh phái mạnh

Khu tậu hàng hotel Rex
141 Nguyễn Huệ, Quận một, TP.HCM

TTTM Tràng Tiền
24 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

>>> Xem thêm: 5 chiếc túi đeo tay phong thái MENSWEAR CỦA BURBERRY CHO MÙA XUÂN HÈ 2020

Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.