Đẹp Sao Sống

Khánh Linh “hô biến” nhà thành rạp phim, bãi biển và sàn disco với Gucci

Rate this post
Khánh Linh "hô biến" nhà thành rạp phim, bãi biển và sàn disco với Gucci

Ở nhà ko buồn như Khánh Linh nếu với óc sáng tạo và một tủ chứa đồ cao cấp từ Gucci. Ảnh: Instagram @klinhnd

lúc việt nam giới nam giới một lần nữa giãn cách xã hội, việc ru rú ở nhà cả ngày hoàn toàn với thể khiến cho cho nhiều người “phát điên”. Nếu đây là tình trạng của bạn, chớ vội bi quan. Nhà bạn cũng hoàn toàn với thể hoàn toàn với thể là một bãi biển thơ mộng, là một vũ trường, hay thậm chí là rạp chiếu bóng tư nhân! Chí ít, đây là cách “Cô Em Trendy” Khánh Linh đã biến đổi cho căn hộ của tớ. Dù ở nhà cũng ko buồn chán, cô cam đoan.

Bốn cách biến đổi khoảng ko sống của “Cô Em Trendy”

bên trên facebook cá thể, “Cô Em Trendy” Khánh Linh khoe óc sáng tạo của tớ. Cô cho biết, chỉ với một khung treo phông nền di động là mình hoàn toàn với thể đưa cả thiên hạ về nhà. thủ pháp này quả là giản dị và đơn thuần, lại ko khó thực hiện.

Khánh Linh "hô biến" nhà thành rạp phim, bãi biển và sàn disco với Gucci

Ảnh: Instagram @klinhnd

trước tiên là bãi biển. Khánh Linh đã in một phông bạt với ảnh là bãi biển nước Ý tràn ngập nắng ấm. Treo nó lên khung treo phông nền là Khánh Linh đã biến phòng khách thành xứ sở Địa Trung Hải. Điểm mạnh của mẫu “bãi biển tại gia” này là…ko tồn tại cát và nước, ko ướt nhẹp, ko dơ dáy, mang giầy gót cao cũng hết xảy vì sẽ chẳng xảy ra tình trạng bị lún gót vào cát!

Ảnh: Instagram @klinhnd

Thứ nhì là rạp chiếu bóng. giản dị và đơn thuần lắm. Sắm một mẫu máy chiếu, gắn vào máy tính xách tay rồi chiếu lên tường nhà là bạn đã sở hữu ngay rạp chiếu bóng tại gia. Nhìn đã mắt hơn hẳn lúc đối với mẫu TV nhỏ. Khánh Linh tiết lộ, “mẫu máy chiếu thuê chỉ hai trăm ngàn, vừa chụp hình xinh vừa xem phim rất ổn”.

Kế đó là biến khoảng ko sống thành một sàn diễn năng động. Chỉ cần trải một tấm thảm (red color thì tuyệt, nhưng ko phải red color cũng ko sao), sau đó lên đồ và tự quay phim bản thân. Thế là bạn đã biến thành “vedette” trong chính show diễn thời facebook cá thể!

Khánh Linh "hô biến" nhà thành rạp phim, bãi biển và sàn disco với Gucci

Ảnh: Instagram @klinhnd

Cuối cùng là vũ trường. Đâu với gì khó. Chỉ cần giăng một tấm màn lấp lánh lung linh ánh kim lên khung treo phông nền. Treo vài ba quả cầu disco kế bên và thêm tí bong bóng là ra ngay ko gian tiệc tùng, lễ hội.

Ở mỗi khung cảnh, “Cô Em Trendy” đều lên đồ cho đúng với tinh thần. phối đồ phối kết hợp như đang đi dạo, đi xem phim, đi biển, Khánh Linh biến đổi xuất thần với những phục trang Gucci.

Khánh Linh sáng tạo với Gucci lúc ở nhà, minh chứng sang trọng fashionista

Dân gian với câu ngạn ngữ, “mẫu khó ló mẫu khôn”. Đây đúng là tình huống của Khánh Linh.

Công việc của những influencer ko dễ như tưởng tượng. ăn diện hợp mẫu mốt, trang điểm xinh xinh chỉ là một khía cạnh nhỏ. những influencer còn phải nỗ lực, sáng tạo để làm nên những dự án, album hình ảnh được ko ít tình nhân thích.

Trong giai đoạn giãn cách xã hội, những influencer phải tự thân vận động, nghĩ ra những cách thực hiện album hình ảnh xinh mà hoàn toàn ko nhất thiết phải đi ra đường chụp ngoại cảnh, hay tìm tới một studio chuyên nghiệp. hoàn toàn với thể thấy Khánh Linh đã hoàn thành tốt điều này với những cách biến tấu căn hộ của tớ đa chủng loại.

Ảnh: Instagram @klinhnd

Chia sẻ bên trên facebook cá thể, Khánh Linh viết: “hoàn toàn với thể thấy “máu” sáng tạo của team Cô Em Trendy như được đẩy lên cao trong những ngày tưởng chừng sẽ đi qua trong vòng lặp”.

Sự sáng tạo và nỗ lực hết mình chính là lý do Khánh Linh luôn luôn là một gương mặt với sức ảnh hưởng trong xã hội fashionista việt nam giới.

>>> Xem thêm: 4 Ý TƯỞNG phối đồ phối kết hợp mùa hè CHO cô bé đậm chất ngầu và cá tính NGỔ NGÁO NHƯ CÔ EM TRENDY KHÁNH LINH

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.