Đẹp Sao Sống

Khánh Linh xinh lạ lẫm trong “Chân dung em Á”

Rate this post

Khánh Linh xuất hiện với vẻ ma mị, quyến rũ trong loạt ảnh “Chân dung em Á” của nhiếp ảnh gia Thiên Minh

Chân dung em Á là chuỗi những album hình ảnh gợi nét xinh Á Đông do nhiếp ảnh gia Thiên Minh sản xuất. Sau lúc mời Châu Bùi, Linh Khiếu tham dự, nhiếp ảnh gia tiếp tục tìm tới một trong những nàng fashionista – KOL với tiếng trong làng năng động việt nam giới: Khánh Linh “Cô em trendy”.

Khác hẳn với vẻ cao cấp thường thấy, Khánh Linh trong bộ hình với chút “lành” hơn. Nhưng vẫn ko hề thiếu đi nét xinh độc lạ toát ra từ thần thái.

>>> Xem thêm: CHÂU BÙI TRONG “CHÂN DUNG EM Á”: nét xinh LẠ ko PHOTOSHOP

lúc “Cô em Trendy” xinh trendy mẫu Á Đông

Bản thân Khánh Linh cho biết thêm: Hoá thân vào dự án Chân dung em Á là một Khánh Linh rất khác! Lạ, mới mẻ và hay ho. Còn người cầm trịch những khung hình xinh mắt này, nhiếp ảnh gia Vương Thiên Minh, cũng cam đoan: album hình ảnh là một thử thách với nàng fashionista.

Trong Chân dung em Á, Khánh Linh xuất hiện với vẻ xinh ma mị. Cô mặc những âu phục với phom dáng vẻ vẻ Á Đông: với cổ đại cán, tay loe, vải the. ngẫu nhiên mặc âu phục hàng hiệu tiên tiến, Khánh Linh vẫn ko mờ nhạt. Cô xinh vì sự tương phản giữa chiếc truyền thống và chiếc tiên tiến.

Nét truyền thống được thể hiện qua những món linh phụ kiện như: Đèn cầy, rổ mây, tấm chiếu đan, hột vịt lộn,… Đây vốn là những hình ảnh đã thân thuộc trong đời sống người việt nam giới. Làm thế nào để làm cho cho những mặt hàng này trở nên nghệ thuật hơn cũng chính là điều ko đơn thuần và giản dị.

Trong lúc đó, vẻ tiên tiến tới từ hai yếu tố: Sự tối giản trong phong cách thiết kế âu phục và đôi bờ môi tông trầm hờ hững. Những item là Khánh Linh diện là chiếc áo blazer đen, váy trắng rộng freesize, váy đỏ hờ hững. Đây đều là những phong cách thiết kế đậm chất minimalist. Vốn là phong thái signature của nhà phong cách thiết kế Lâm Gia Khang.

Sự chuyển mình của Khánh Linh

Xuất hiện trong những hoạt động sắp đây, Khánh Linh cũng cho biết hình ảnh mới. Cô nhận về rất nhiều phản hồi tích cực về sự đổi mới mẻ này. trẻ trung, mới mẻ và càng ngày càng xinh xinh, thần thái là những mỹ từ mà dường như ko chỉ là riêng độc nhái dành riêng cho cô.

Trong đoạn phim mới nhất bên trên Youtube của tôi, Khánh Linh cũng tiết lộ nhiều chưa ngừng lại ở đó con đường tới với công việc influencer hiện tại. Fashionista Hà thành cũng cho biết sự uy lực và tự tin, hoạt ngôn hơn lúc giao tiếp với độc nhái. Trước đó, sự chân chất, mộc mạc trong cách nói chuyện vốn là điều làm cho cho người ta đặc trưng quan trọng yêu mến cô.

***

Photo: Thiên Minh
Model: Khánh Linh
sắm: Tú Tạ
Hair stylist: Nguyễn Thu Giang
Fashion stylist: Phạm Bảo Luận
âu phục: Lâm Gia Khang

>>> Xem thêm: NHIẾP ẢNH GIA THIÊN MINH TRỞ THÀNH GƯƠNG MẶT ĐẠI DIỆN PASHA DE CARTIER TẠI việt nam giới nam giới

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.