Đẹp Sao Sống

Khánh Vân đã mang văn hóa việt phái nam phái nam tới Miss Universe như thế nào?

Rate this post
Miss Universe, Việt

Khánh Vân là niềm tự hào của người việt phái nam tại Miss Universe 69

Nguyễn Trần Khánh Vân đang là dòng tên được tìm kiếm nhiều nhất bên trên những mạng xã hội, diễn đàn tại việt phái nam phái nam. Mang theo niềm tự hào của người việt phái nam, Khánh Vân đại diện cho nhan sắc, văn hóa việt phái nam phái nam tại cuộc thi Miss Universe lần thứ 69. Từng bước đi, hoạt động của cô tại đấu trường nhan sắc quốc tế cuốn hút được ko ít sự sử dụng rộng rãi từ đông đảo khán kém chất lượng.

Tại cuộc thi năm 2021, Khánh Vân giới hạn chân ở top 21. Dù ko sở hữu dòng vương miện, trong tâm địa độc kém chất lượng việt phái nam phái nam và khắp thế giới, hình ảnh nàng hậu việt phái nam trong những phong cách thiết kế đậm bản sắc việt phái nam vẫn ghi dấu mạnh mẽ và tự tin. Đây hẳn là lý do Khánh Vân mang lượng bình tậu từ người xem cao nhất trong lịch sử Miss Universe.

Được biết, Khánh Vân mang theo 150 bộ âu phục từ việt phái nam phái nam sang Mỹ. những phong cách thiết kế ko chỉ mang nhằm mục đích tôn vinh hình thể của cô, mà còn được tậu lựa kỹ càng nhằm mục đích quảng bá văn hóa việt phái nam tới với bạn bè năm châu. Cùng điểm lại những phong cách thiết kế đậm bản sắc việt phái nam của Khánh Vân tại Miss Universe lần thứ 69.

váy thêu cờ việt phái nam và Mỹ

Khánh Vân

lúc vừa đặt chân tới Mỹ, Khánh Vân đã diện dòng váy dạ hội white color giản dị và đơn thuần, trước vùng ngực thêu cờ việt phái nam và Mỹ. những lá cờ được gia công rất vượt trội với những hạt cườm đính kết ngẫu hứng.

Vị trí đặt lá cờ cũng rất mang thể mang chủ đích. Lá cờ Mỹ được thêu bên trên vai, nói về trọng trách của Khánh Vân lúc đại diện việt phái nam phái nam tới Mỹ chinh chiến. Lá cờ việt phái nam phái nam được thêu bên trên ngực, ngụ ý rằng bạn bè tại việt phái nam phái nam sẽ ở trong tim Khánh Vân để tiếp thêm động lực cho cô.

Váy chợ Bến Thành

Ảnh: Facebook Nguyễn Tiến Truyển

Bộ âu phục trước tiên lấy cảm hứng từ văn hóa địa phương của Khánh Vân là dòng váy đan lát. Hình ảnh được sử dụng là chợ Bến Thành, hình tượng của TP. Hồ Chí Minh nơi cô sinh ra.

Nhà phong cách thiết kế Nguyễn Tiến Truyển, người phong cách thiết kế nên dòng váy đó, đã sử dụng kỹ thuật đan lát mô phỏng những dòng thúng truyền thống của việt phái nam phái nam. cấu tạo từ chất phối hợp cùng phom dáng vẻ vẻ váy cocktail tiên tiến. dòng váy khéo khoe lợi thế đôi bàn chân dài thon thả của hoa khôi Khánh Vân.

Váy xẻ đùi cao lấy cảm hứng từ hoa súng

Khánh Vân

Hoa sen là một hình tượng nhiều người xinh sử dụng cho những đấu trường vẻ xinh quốc tế. Nhưng hoa súng, một loài hoa luôn luôn mọc ngay kề bên và mang vẻ xinh thanh thoát ko hề thua kém, thì thường bị bỏ qua. Mãi cho tới cuộc thi Miss Universe lần thứ 69, lúc được hoa khôi Khánh Vân đưa lên váy dạ hội.

Khánh Vân rất vượt trội với váy hoa súng và nước gia sáng giữa dàn hoa khôi.

dòng váy dạ hội màu sắc hồng tía này của hoa khôi Khánh Vân lấy cảm hứng từ hoa súng vùng Đồng Tháp Mười. Stylist Trần Đạt là kẻ lên ý tưởng. Tăng Thành Công là nhà phong cách thiết kế của dòng váy. phong cách thiết kế giúp Khánh Vân tạo ấn tượng giữa dàn người xinh quốc tế trong ngày thứ tư của cuộc thi.

Cô cũng chia sẻ đoạn clip thực hiện cú xoay người điệu nghệ trước ống kính trong dòng váy, làm cho cho nhiều khán kém chất lượng nội địa và quốc tế thích thú.

váy tua rua mang hình tiết ruộng bậc thang

Miss Universe

Ngoài hoa súng, Khánh Vân cũng lựa tậu một hình tiết khác rất việt phái nam ít được khai thác, đó là hình ảnh ruộng bậc thang của miền bắc bộ trong dòng váy do Tăng Thành Công phong cách thiết kế.

hình tiết lấy cảm hứng từ những cánh đồng ruộng bậc thang, vốn là văn hóa đáng tự hào của người việt phái nam phái nam. Cụ thể là những vùng Mù Căng Chải, Hoàng Su Phì, Sa Pa,… Dải màu sắc chuyển dần từ xanh non sang vàng, nâu đậm tượng trưng cho cây lúa khéo léo và ưa nhìn. Chính Khánh Vân là kẻ đã tậu hàng phong cách thiết kế này nhiều tháng trước, theo như nhà phong cách thiết kế Tăng Thành Công chia sẻ.

Miss Universe, Việt

Photo: Nguyen Long. Dress & facemask: Tang Thanh Cong. Make up & Hair: Nguyễn Minh Quân Lê Ngọc Sơn. Artwork: Uyên Kacao. Accessories: Trần Quốc Dũng. Stylist: Trần Đạt @D2 Styling Shoes: Trinnie Shoes

Váy cũng rất được đính kết cườm và Ca Sỹ Pha Lê xuyên suốt, giúp nàng hậu rất vượt trội nơi đông đúc. Khánh Vân luôn luôn nhớ mang thêm khẩu trang sequin, đồng bộ với âu phục lấp lánh lung linh. Ngoài ra, Khánh Vân mang thêm hoa tai được NTK Trần Quốc Dũng chế tác. trang sức quý lấy cảm hứng từ những đồ sử dụng làng quê thân quen. Đó là hoa sen, nón lá, rế nồi,…

Áo dài hoa sen việt phái nam phái nam

Miss Universe, Việt

Cũng ko thể ko nói tới dòng áo dài, âu phục truyền thống nổi tiếng nhất của việt phái nam phái nam! Tại Miss Universe, Khánh Vân đã làm cho cho độc kém chất lượng nức lòng tự hào lúc diện dòng áo dài kín mít, quý phái tại đất Mỹ. phong cách thiết kế do NTK Song Toàn thực hiện. Phần ngực áo dài mang nhấn nhá màu sắc hồng. phần vùng thân áo greed color lá. Đây là hai sắc màu sắc chính của cây hoa sen.

dòng áo dài của Khánh Vân ko cầu kỳ, ko đính kết nặng nề. Sự giản đơn của tà áo dài làm nền tảng để trang sức quý và túi đeo tay hình hoa sen thêm rất vượt trội. khía cạnh dát vàng tạo thành sự quý phái, quý phái cho tổng thể. Trông đại diện việt phái nam phái nam tại Miss Universe quý phái, nhu mì và lịch sự.

Quốc phục lấy cảm hứng từ tơ tằm

BZ-Hoa-hau-Khanh-Van-hinh-anh-2

Trong phần thi quốc phục, êkíp của Khánh Vân đã tậu mẫu phong cách thiết kế Kén Em, lấy cảm hứng từ tơ tằm. Lụa tơ tằm là một cấu tạo từ chất truyền thống của việt phái nam phái nam, nhưng chưa được tôn vinh xứng tầm bên trên những đấu trường quốc tế.

Khánh Vân muốn làm rất vượt trội thông điệp về sợi tơ và kén tằm tơ chưa qua xử lý. Vì vậy cô chấm mẫu áo dài mang những tua rua đại biểu cho sợi tơ, với mấn đi cùng đồng phong thái. phong cách thiết kế được NTK Khoa Lỗ lên ý tưởng, triển khai thực hiện cùng NTK Tín Thái.

những linh phụ kiện Khánh Vân mang lại Miss Universe cũng đậm tinh thần việt phái nam

ko chỉ mang âu phục, linh phụ kiện mà ê-kíp Khánh Vân mang theo tới Mỹ cũng đậm bản sắc việt phái nam. Đó là những dòng khẩu trang in hình cờ việt phái nam phái nam. Hay khẩu trang đồng bộ âu phục ruộng bậc thang, váy chợ Bến Thành,… Hoặc mang thông điệp ý nghĩa, phản ánh góc nhìn nhân văn của Khánh Vân trước những event xã hội nổi cộm như ủng hộ LGBTQ+, nhà tình thương OBV,… Những dòng túi đan lát gợi nhớ tới những ngành nghề thủ công địa phương.

Ê-kíp thời trang và năng động của hoa khôi Khánh Vân cho biết thêm thông tin, âu phục mà nàng hậu mang theo mang thông điệp về tình yêu nước. Đồng thời cũng rất mang thể mang nhiệm vụ quảng bá văn hóa, bản sắc, vẻ xinh việt phái nam phái nam tới thế giới. Chẳng vì thế mà Khánh Vân là niềm tự hào của đông đảo độc kém chất lượng việt phái nam trong những ngày qua.

>>> Xem thêm: KHÁNH VÂN MANG TƠ TẰM việt phái nam tới CUỘC THI hoa khôi HOÀN VŨ THẾ GIỚI

Ảnh: Facebook Nguyễn Trần Khánh Vân
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.