Đẹp Sao Sống

Khánh Vân tung album hình ảnh drag queen dành tặng xã hội LGBTQ+

Rate this post

hoa khôi Khánh Vân cùng những người bạn BB Trần, Lynk Lee, Hải Triều, Gia Kỳ, Nhật Anh đã sở hữu một album hình ảnh drag queen vừa chất vừa ý nghĩa

hoa khôi Khánh Vân bên những drag queen chính hiệu.

Khánh Vân được xem là gương mặt đại diện việt nam giới nam giới tại Miss Universe. Dù cuộc thi đã thông báo dời sang 2021, người xinh vẫn năng nổ trong những hoạt động của tôi.

Mới đây, hoa khôi Khánh Vân đã đăng lên một bộ hình ý nghĩa. Nàng Hậu cùng những người bạn quan trọng của tôi hoá thân thành những drag queen. Trong phục trang vô cùng sặc sỡ và lối makeup đậm đặc trưng của phong thái drag, hoa khôi Khánh Vân mang lại thông điệp ý nghĩa cho xã hội LGBTQ+.

Drag Queen là gì?

Link Lee đại diện greed color dương

Nghệ thuật Drag Queen sở hữu nguồn gốc xuất xứ từ phương Tây. Chữ “Drag” trong cụm từ này viết tắt từ “Dress Resembling A Girl” (Diện phục trang như phái nữ giới), D-R-A-G. Đó là lúc những nghệ sỹ nam giới mặc phục trang cầu kỳ, thậm chí cồng kềnh của phái nữ giới và trang điểm thực đậm và kỹ. Ngoài phong thái rất maximalist này, những cử chỉ sở hữu phần làm lố cũng chính là điểm lôi cuốn của những drag queen.

… Hải Triều là xanh lá

Xuôi dòng quá khứ, những drag queen trước tiên xuất hiện vào giai đoạn thập niên 1870. lúc đó, số lượng những diễn viên phái nữ còn khá hạn chế. những nam giới diễn viên buộc phải hoá trang để lên sâu khấu. Về sau, định nghĩa drag queen được mở rộng hơn. Những nghệ sỹ nói chung hoá thân thành phái xinh và lip sync cũng khá được gọi là drag queen.

Trong lúc đó, BB Trần lại rực rỡ tỏa nắng tông vàng

Văn hoá drag queen du nhập vào việt nam giới nam giới vào khoảng thập niên 1990. song, vì định kiến xã hội, những drag queen việt nam giới đã gặp tương đối nhiều trắc trở bên trên con đường tìm lấy vị trí của tôi.

album hình ảnh cùng những người bạn LGBTQ+

Gia Kỳ lại quyến rũ sắc đỏ

hoa khôi Khánh Vân cho biết thêm: Bản thân từng sở hữu cơ hội làm việc với tương đối nhiều anh chị em bạn bè là kẻ thuộc xã hội LGBTQ+. bọn họ đều là những người rất rất đáng yêu và đáng trân trọng bởi thái độ sống và làm việc hết mình. Thế nhưng, đáng buồn là bọn họ vẫn ít nhiều chịu những thái độ cư xử kỳ thị từ là một bộ phận người xung quanh. Điều này đã làm cho hoa khôi Khánh Vân đau đáu trong thâm tâm.

Sự cảm thông và sở hữu nhu yếu chia sẻ đã giúp cô ấp ủ dự án nhỏ: Thực hiện album hình ảnh theo chủ đề drag queen cùng những người bạn LGBTQ+ của tôi.

… còn Nhật Anh thì rực rỡ tỏa nắng color cam

Khánh Vân diện mẫu váy dạ hội dáng vẻ vẻ ôm đuôi cá đính kim sa lấp lánh lung linh. Mỗi sắc color bên trên mẫu váy làm liên tưởng tới color cờ bảy sắc cầu vồng đặc trưng của xã hội LGBTQ+.

Sánh vai cùng nàng Hậu là những người đồng nghiệp trong những sắc color drag queen ko giống nhau. Gia Kỳ (red color), Nhật Anh (color cam), BB Trần (gold color), Hải Triều (xanh lá), Lynk Lee (xanh dương). Cuối cùng, Khánh Vân khép lại với mẫu váy color tím trầm ngâm.

***

Photo: Hoàng Phúc

Stylist: Trần Đạt D2 Styling
Assistant stylist: Pun Hồ, Kiệt Cao

Makeup: Đỗ Thành Nguyên – Ruby Nguyễn, Mèo Mon, Ann Nguyễn

phục trang: Emile Couture, Nguyễn Tiến Truyển, Tăng Thành Công, Thượng Gia Kỳ, Nguyễn Hùng Bảo, Cà Boutique, Nguyễn Minh Tuấn

Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.