KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khát vọng đưa thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh vươn ra “hồ to”

Rate this post

16 người mẫu chân dài nhí việt phái mạnh phái mạnh tham dự Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan

Vietnam International Fashion Tour là tour du ngoạn do Tập đoàn Voyage và IEX Group phối yêu thích với những tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp quốc tế S Designer House và Học viện Voyage tổ chức. Đây ko chỉ sở hữu là nơi kết nối những nhà xây ngừng, giới mộ điệu thời trang và năng động và công chúng nhưng còn tồn tại sứ mệnh lan tỏa, tôn vinh và truyền bá hình ảnh quốc gia, nhân loại việt phái mạnh phái mạnh tới với công chúng quốc tế thông qua những câu chuyện. câu chuyện thời trang và năng động. Sau thời kì dài “đóng băng” vì dịch Covid-19, event được kỳ vọng được xem là điểm sáng sáng sủa cho văn hóa, du ngoạn và thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh.

Thông tin đạo diễn, NTK Lê Trần Đắc Ngọc và tên thương hiệu thời trang và năng động quốc tế cao cấp S Designer House đại diện cho Vietnam International Fashion Tour đảm nhận vị trí mở màn cho Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 nhận được sự ưa chuộng của đông đảo giới mộ điệu thời trang và năng động. . Theo đó, NTK Đắc Ngọc đã nhận được lời mời từ đích thân chủ toạ của Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan để trình diễn bộ sưu tập tại event này ra mắt vào trong ngày 30/6 tại Bangkok. Từng gây tiếng vang trong những lần “đem chuông đi tiến công xứ người”, BST của NTK Đắc Ngọc tại event thời trang và năng động này luôn luôn được mong đợi.


NTK Lê Trần Đắc Ngọc reviews BST mở màn Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 sở hữu tên “Âm thanh và sắc màu sắc việt phái mạnh phái mạnh năm châu”

Trong buổi họp báo ngày 23/6, NTK Lê Trần Đắc Ngọc đã công bố bộ sưu tập mở màn Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 sở hữu tên “Âm sắc việt phái mạnh phái mạnh năm châu”. Bộ sưu tập là sự giao trâm giữa yếu tố truyền thống dân tộc và khá thở tiên tiến, giữa văn hóa việt phái mạnh phái mạnh và những quốc gia bên trên khắp 5 châu. Bộ sưu tập mang triết lý xây ngừng riêng biệt, câu chuyện thời trang và năng động thâm thúy và truyền tải thông điệp nhân văn ý nghĩa. Bộ sưu tập mở màn cho Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan là cầu nối đưa nét trẻ xinh văn hóa dân tộc tới sắp hơn với công chúng quốc tế, mang khát vọng thời trang và năng động việt phái mạnh phái mạnh sánh vai với những cường quốc năm châu.

NTK trẻ được Lê Trần Đắc Ngọc “tậu mặt gửi vàng”

NTK Đắc Ngọc sẽ đưa tới 8 loại hình nghệ thuật truyền thống như: Châu Vân, Đờn ca tài tử, Cải lương, Quan bọn họ, Múa rối nước … bên trên sân khấu Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan qua những xây ngừng áo dài cải cách rất dị. Trong lúc, 8 xây ngừng váy dạ hội lấy cảm hứng từ văn hóa của những quốc gia bên trên khắp 5 châu lục như: việt phái mạnh phái mạnh, Thái Lan, Mỹ, Pháp, Úc, Brazil, phái mạnh Phi, Tây Ban Nha với sự tỉ mỉ, Sự kỳ công trong từng đường nét, phom dáng vẻ vẻ và cách xử lý làm từ chất liệu hứa hứa sẽ gây tuyệt hảo mạnh với giới truyền thông và giới mộ điệu thời trang và năng động quốc tế.

khác lạ, trong chuyến xuất ngoại lần này, NTK Đắc Ngọc sở hữu yêu cầu trao thời cơ cam kết người chơi dạng thân và phát triển tài năng cho những người chơi trẻ ham mê xây ngừng thời trang và năng động. Anh quyết định sát cánh đồng hành cùng 16 nhà xây ngừng trẻ thực hiện bộ sưu tập mở màn Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022. Trong đó sở hữu khá nhiều khuôn mặt đang là sinh viên những trường đại học bên trên cả nước như Đại học Kiến trúc, Đại học Mỹ thuật Công cùng. nghiệp, Đại học Duy Tân, Học viện xây ngừng và thời trang và năng động London, Đại học tài chính Quốc dân, Đại học Văn Lang, Viện Đại học Mở Hà Nội …


16 nhà xây ngừng đã thực hiện bộ sưu tập “Âm hưởng việt phái mạnh phái mạnh và sắc màu sắc 5 châu” gồm Nguyễn việt phái mạnh Hùng, Trangg Trang, Alissa Nguyen, Do Ngoc Duyen, Quoc Anh, Audrey Ng, Nguyen Ta Anh Khoa, Thanh Lich, Bui Hoang An, Nguyen Khanh Duy, Nguyen Si Quan, Pham Truc Linh, Tran Thuy Quynh, Nguyen Thuy Linh, Nguyen Phuong Linh, Dao Hong Nhung. NTK Đắc Ngọc san sớt: “Tôi muốn trao thời cơ cho những người chơi trẻ ham mê xây ngừng thời trang và năng động hiện thực hóa bộ sưu tập và xuất ngày nay tuần lễ thời trang và năng động danh giá nhất xứ sở chùa Vàng. siêu thị chúng tôi sát cánh đồng hành cùng người chơi từ thời đoạn lên ý tưởng, những người chơi dạng vẽ trước tiên tới mô hình thực tế. Sức sáng tạo ko giới hạn, màu sắc sắc đậm chất ngầu nổi trội và tình yêu văn hóa là những yếu tố giúp những nhà xây ngừng trẻ này thăng hoa bên trên từng xây ngừng.

Đắc Ngọc cũng cho biết thêm thông tin: “siêu thị chúng tôi sát cánh đồng hành cùng những nhà xây ngừng trẻ từ khâu lên ý tưởng, người chơi dạng vẽ trước tiên cho tới lúc làm mẫu thực tế. Sức sáng tạo ko giới hạn, màu sắc sắc đậm chất ngầu nổi trội và tình yêu văn hóa là những yếu tố giúp những nhà xây ngừng trẻ này thăng hoa bên trên từng xây ngừng.

Trong lúc, dàn mẫu nhí được NTK Lê Trần Đắc Ngọc “tậu mặt gửi vàng” là 16 chiếc tên thân thuộc với giới thời trang và năng động như Cao Hữu Nhật, Cherry An Nhiên, Phan Trang Anh, Trần Phương Anh, Trần Diệu Linh, Trương Thảo. Vy, Dong Anh, Nguyen Tran Gia Linh, Cham Nguyen, Nguyen Gia Bao, Nguyen Phan Bao Nhi, Hoang Nguyen San Nhi, Vu Nguyen Ngoc Nhu Y, Nguyen Duc Phong Thien, Doan Minh Khang and Nguyen Phu Thai.

Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022 là “chiếc nôi” của những nhà xây ngừng hàng đầu khu vực và trái đất. Đây cũng chính là một trong những event thời trang và năng động to nhất tại xứ sở chùa Vàng với sự góp mặt của hàng nghìn FAN thời trang và năng động tới từ Thái Lan và nhiều nước bên trên trái đất.

Trước lúc tham dự Tuần lễ thời trang và năng động Thái Lan 2022, NTK Đắc Ngọc cũng chính là NTK việt phái mạnh phái mạnh hiếm hoi trình diễn tại những event thời trang và năng động quốc tế khác như Malaysia Fashion Week 2018, London Fashion Week – House Of Ikons 2019, Saint – Petersburg Kids Fashion Day, Vie Fashion Week 2019 (Dubai), Bangkok International Kids Fashion Show 2010, Luxury Brand Global Fashion Week (Hàn Quốc)…

TƯƠNG ĐƯƠNG

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *