Đẹp Sao Sống

Khẩu trang sở hữu dây mang, phụ kiện thời trang lóa mắt đi kèm theo

Rate this post

chiếc khẩu trang bảo hộ ngày nào giờ đã “tiến hoá” thành phụ kiện thời trang cao cấp. Chúng được sử dụng như một item làm xinh sở hữu xu thế rõ rệt.

Đại dịch COVID-19 đã tạo ra nhiều khó khăn, hạn chế. Để thích nghi, nghành công nghiệp thời trang và năng động đã sở hữu những chuyển mình thú vị. Từ những tuần lễ thời trang và năng động trực tuyến cho tới những họa tiết thiết kế ưu tiên cho sự dễ chịu, tiện nghi. Thú vị nhất phải kể tới sự “đổi đời”của những chiếc khẩu trang.

Sau lúc trạng thái bình thường mới được thiết lập, việc đeo khẩu trang đã biến thành luật, thành thói quen ở nhiều quốc gia. Khẩu trang đã ko còn đơn thuần là đồ sử dụng bảo hộ. Chúng đã biến thành phụ kiện thời trang thời trang và năng động. Từ đó, những chiếc khẩu trang với phong cách họa tiết thiết kế lạ mắt, và mức giá xa xỉ ra đời.

Khẩu trang trở thành phụ kiện thời trang thời trang và năng động

Chỉ vài ngày trước, Burberry đã mở bán những chiếc khẩu trang sở hữu mức giá 120 đô-la Mỹ. Về mặt kỹ thuật, mẫu khẩu trang này ko tồn tại gì mới mẻ và lạ mắt. Nhưng, khoác lên mình hình tiết carô truyền thống của Burberry, chiếc khẩu trang này trở thành một phụ kiện thời trang xa xỉ. Burberry đồng thời trở thành nhà mẫu mốt xa xỉ thứ nhất sản xuất khẩu trang vải đại chúng.

Khẩu trang thời trang của Burberry

họa tiết thiết kế unisex cho cả phái nam và phái xinh. Ảnh: Burberry

Khẩu trang thời trang của Burberry

Khẩu trang Burberry cung ứng cả nhu yếu của một phụ kiện thời trang thời trang và năng động lẫn đồ bảo hộ. Ảnh: Burberry

>>> Xem thêm: NAY chúng ta cũng rất sở hữu thể rất sở hữu thể PHỐI túi cầm tay tay BURBERRY VỚI KHẨU TRANG ĐỒNG BỘ

Một nhà mẫu mốt khác rất nhanh chóng chóng cho ra mắt họa tiết thiết kế khẩu trang đậm chất hypebeast là Off-White của Virgil Abloh. Mẫu khẩu trang Off-White sở hữu logo hình mũi tên bốn hướng được bình bầu là sản phẩm hot nhất mạng tìm kiếm Lyst vào ba tháng đầu năm mới 2020. Những chiếc mặt nạ vải của tên thương hiệu streetwear này được bán với mức giá 95 đô-la Mỹ.

Off-White ra mắt nhiều mẫu khẩu trang ko giống nhau. trong những số ấy, hot nhất là mẫu sở hữu logo mũi tên chỉ bốn phương của tên thương hiệu. Ảnh: ssense

Thời trang khẩu trang của Angelina Jolie

Angelina Jolie cũng chính là một fan của mẫu khẩu trang này lúc diện nó dạo phố đi shopping. Ảnh: Backgrid/Harper’s Bazaar Mỹ

>>> Xem thêm: phụ kiện thời trang HOT NHẤT 3 THÁNG đầu năm mới: KHẨU TRANG OFF-WHITE

Hiện tại, chưa rõ liệu những tên thương hiệu thời trang và năng động cao cấp khác sở hữu theo sát chân Burberry, Off-White ra mắt khẩu trang xa xỉ ko. Nhưng thị trường đã bắt đầu đầy rẫy những mẫu khẩu trang thời trang và năng động khác. Chúng đa chủng loại về cả làm từ chất liệu, màu sắc sắc.

một vài những nhà may nhỏ cho ra đời những mẫu khẩu trang làm từ vải lụa tơ tằm. Chúng láng mịn, chống nhăn gia lúc đeo trong một thời gian dài. làm từ chất liệu lụa cũng khá sang trọng và quý phái, rất sở hữu thể phối với âu phục đi tiệc tối. Ảnh: (Trái) khẩu trang lụa của KES NYC với dây nơ cách điệu; (phải) một mẫu khẩu trang lụa tơ tằm bán bên trên Etsy.

cũng rất sở hữu thể sở hữu những người biến khẩu trang thành món phụ kiện thời trang thời trang và năng động cách điệu, như mẫu đính kết cầu kỳ này đang được bán bên trên Etsy.

họa tiết thiết kế giản dị và đơn thuần cho tất cả những người chuộng phong thái tối giản, như khẩu trang từ Con.Struct và Reformation.

Và cả những chiếc khẩu trang sở hữu họa tiết thiết kế lạ mắt độc nhất tới từ The Vampire’s Wife.

>>> Xem thêm: JOVANA BENOIT BIẾN KHẨU TRANG THÀNH phụ kiện thời trang CAO CẤP

xu thế mới: dây mang khẩu trang

Tuy khẩu trang là một phụ kiện thời trang, nhưng ko tồn tại nghĩa chúng…ko thể sở hữu phụ kiện thời trang riêng! Lấy cảm hứng từ dây mang kính, hiện tại xuất hiện phụ kiện thời trang cho khẩu trang: dây mang khẩu trang.

ko thể ko đồng ý, ý tưởng chiếc dây mang này mang ý nghĩa thiết thực. quan trọng đặc trưng nếu mà quý khách chuẩn chỉnh bị tậu một chiếc khẩu trang đắt đỏ như mẫu của Burberry. Đầu tư thêm một sợi dây mang thực hợp lý. Vừa nâng tầm phong thái vừa đảm bảo khẩu trang sẽ ko bị rơi rớt mất. Những sợi dây mang khẩu trang này cũng khá được họa tiết thiết kế với đủ làm từ chất liệu và phong thái.

Dây xích to bản mang phong thái thời trang và năng động đường phố hầm hố từ Jules Kae.

Khẩu trang thời trang với dây đeo

Một mẫu dây xích nhuyễn cổ xưa từ tên thương hiệu Second Wind.

Khẩu trang thời trang với dây đeo

họa tiết thiết kế dây xích mảnh của Lady Grey rất sở hữu thể ưng ý với khá nhiều đôi cánh ko giống nhau.

Khẩu trang thời trang với dây đeo

Lele Sadoughi thì rất tinh ý, ra mắt một mẫu dây mang ngọc trai vừa khít đối với tất cả gọng kính lẫn khẩu trang. Chưa kể, tên thương hiệu này còn ra mắt nhiều mẫu khẩu trang và găng tay cao cấp đính ngọc trai, hoa vải…

Quả thực chúng ta đang chứng kiến một cuộc cách mạng thời trang và năng động, lúc một phụ kiện thời trang rất sở hữu thể đưa tới những trào lưu thời trang và năng động mới. Hay đây là một sự tiến hoá của khẩu trang nhỉ? từ là một đồ sử dụng bảo hộ ít được ưa chuộng về mẫu dáng vẻ vẻ. hiện tại khẩu trang đang thực sự trở thành một trong những item được săn đón và chăm chút.

>>> Xem thêm: KHẨU TRANG SAVE YOURSELF CỦA CHUNG THANH PHONG GÂY SỐT sao việt phái nam phái nam

Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.