KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khẩu trang y tế bông bạch tuyết

Rate this post

Với tình hình dịch bệnh kéo dãn dài và ko gian ô nhiễm, khẩu trang đã biến đổi thành “vật bất ly thân” đối với người dân trong cuộc sống thường ngày hằng ngày. Khẩu trang y tế Bông Bạch Tuyết phục vụ 3 tiêu chuẩn chỉnh: quality, thoáng khí và năng động.

những loại mặt nạ như N95, KF94 … thường được nhập khẩu từ quốc tế với giá cao và ko phải người nào cũng đều phải mang yêu cầu sử dụng. Vì vậy, những doanh nghiệp nội địa nỗ lực nhiều chủng loại hóa sản phẩm để phục vụ những yêu cầu ko giống nhau của người tiêu sử dụng. Do đó, những doanh nghiệp này đầu tư mạnh vào cơ sở vật chất và hàng ngũ nghiên cứu để sinh sản ra những chiếc khẩu trang y tế tiền tiến, đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế.

bên trên thị trường, Snow White cốt tông (BBT) là một trong những hãng mặt nạ tập trung nghiên cứu tiêu chuẩn chỉnh và kiểm định cho từng dòng mặt nạ. Ngoài ra, để đảm bảo và kiểm soát quality khẩu trang, BBT đã đầu tư phòng thí nghiệm với máy kiểm tra hiệu suất lọc bụi (BFE), lọc hạt nhỏ như giọt mang virus (PFE), kháng đường hô hấp (giúp thở giản dị hơn )… Trước lúc đưa sản phẩm tới tay người sử dụng. Mỗi loại sẽ tương ứng với một bộ tiêu chuẩn chỉnh ko giống nhau. hồ hết khẩu trang mang nhãn hiệu BBT đều sở hữu kĩ năng ngăn bụi, khói xe, vi rút (đối với khẩu trang BBT-N95 ™)…

BBT-N95 ™ – Khẩu trang việt phái nam phái nam được giới chuyên môn tiến công giá cao

Vào thời khắc dịch bệnh đang hoành hành, khẩu trang N95 (theo tiêu chuẩn chỉnh NIOSH của Hoa Kỳ) là sản phẩm phục vụ yêu cầu phòng chống dịch cao của những chưng sĩ tuyến đầu nhờ kĩ năng ngăn chặn cực tốt những giọt mang vi rút. Nắm bắt được yêu cầu này, Snow White đã cho ra đời sản phẩm mặt nạ BBT-N95 ™ đạt tiêu chuẩn chỉnh quốc tế âu lục EN149 (tương đương tiêu chuẩn chỉnh NIOSH) được người tiêu sử dụng thích thú và là sản phẩm bán chạy nhất bên trên những sàn thương nghiệp. điện tử to.

Sản phẩm mang kết cấu thông minh với lớp bông thoáng khí, thướt tha (HotAir cốt tông Layer) mang tác dụng tạo cảm giác nhẹ nhõm, dễ thở ngay cả lúc đeo khẩu trang trong thời kì dài.

Hình ảnh phân lớp của khẩu trang y tế BBT-N95 ™ (Nguồn: Snow White)

“Để tiến công giá lại quality sản phẩm, Bông Bạch Tuyết đã khảo sát và nhận được một trong những phản hồi tích cực từ những chưng sĩ đã sử dụng khẩu trang y tế BBT-N95 ™”, đại diện Bông Bạch Tuyết cho biết thêm.

ThS.BS Võ Thị Tố Uyên – Khoa Hô hấp, Bệnh viện Thống Nhất san sẻ: “Khẩu trang N95 được coi là vật bất ly thân trong môi trường xung quanh lây truyền nhưng tới nay vẫn rất quan yếu vì tính bảo đảm an toàn của chính nó. Chúng ta ko bị nhiễm trùng đường hô hấp lúc xúc tiếp sắp. Khẩu trang N95 cần phục vụ những tiêu chuẩn chỉnh NIOSH hoặc FFP3 để đáng tin cậy.

BS.CK2 Nguyễn Thị Thanh – Nguyên Trưởng khoa Nội một, Bệnh viện Nhi Đồng 2, tiến công giá sau lúc nghiên cứu và sử dụng nhiều loại, chị cảm nhận thấy yên tâm với khẩu trang Bông Bạch Tuyết vì đã được chứng thực nội địa và quốc tế. của kĩ năng lọc bụi, lọc vi khuẩn. Một “thế mạnh” nữa là sản phẩm tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái, dễ thở, dễ chịu và thoải mái lúc sử dụng.

ThS.BS Nguyễn Đình Huân – Bệnh viện Nhi đồng 2 cho biết thêm, đeo khẩu trang N95 Bông Bạch Tuyết khám bệnh hằng ngày cho cảm giác đáng tin cậy – yên tâm – dễ chịu và thoải mái: “Hy vọng đây là sự tậu lựa tốt cho cán bộ y tế và người dân”.

Khẩu trang y tế BBT-KF94 ™ năng động

lúc khẩu trang dần trở thành một phụ kiện thời trang thiết yếu trong thời kỳ đại dịch và sau đại dịch thế hệ thì yếu tố năng động cũng chính là một trong những tiêu chuẩn chỉnh tậu lựa quan yếu của người sử dụng.

Đó là lý do Bông Bạch Tuyết cho ra đời khẩu trang y tế KF94 theo tiêu chuẩn chỉnh Hàn Quốc. ko chỉ mang mang tác dụng đảm bảo sức khỏe cho những người sử dụng nhưng sản phẩm còn tồn tại xây ngừng năng động theo phong thái Hàn Quốc. Khẩu trang y tế BBT-KF94 ™ che kín vùng mũi mồm nhưng vẫn mang khoảng thở tạo cảm giác dễ chịu và thoải mái lúc đeo và ko làm lem son làm xinh môi cho những người sử dụng.

Hình ảnh phân lớp của khẩu trang y tế BBT-KF94 ™ (Nguồn: Snow White)

vật liệu đầu vào của Bông Bạch Tuyết đều đạt tiêu chuẩn chỉnh như: phin lọc, nẹp mũi, dây mang… đưa tới sự đáng tin cậy và dễ chịu và thoải mái lúc sử dụng thường xuyên. Với định hướng trở thành nhà cung ứng những sản phẩm chăm sóc sức khỏe uy tín, Bông Bạch Tuyết lấy quality sản phẩm làm “kim chỉ phái nam” cho hoạt động kinh doanh của tôi.

Trong những năm sắp đây, Bông Bạch Tuyết đã nâng cao trải nghiệm quý khách hàng thông qua hệ thống những trang thương nghiệp điện tử: Shopee, Lazada cũng như showroom Bông Bạch Tuyết (550 Âu Cơ, P.10, Q. Tân Bình, TP.HCM). Người tiêu sử dụng rất mang thể giản dị tìm sắm những sản phẩm của Bạch Tuyết với mức chiết khấu lôi cuốn.

Thu Hằng

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *