Đẹp Sao Sống

Khí chất người đàn bà tiên phong

Rate this post

Vượt qua điểm an toàn và tin cậy sẽ thấy một chân trời mới, một chính mình khác hoàn toàn hơn, phá cách, trẻ xinh và tự do hơn. Đây là thông điệp mà Tiny Ink by Hoàng Quyên đưa tới trong bộ sưu tập New Horizon tại AVIFW 2021.

những phong cách thiết kế trong New Horizon đan xen giữa phong thái tiên tiến và kỹ thuật vẽ tay thủ công. Vẽ thủ công bên trên phục trang vốn là DNA nhận diện của Tiny Ink by Hoàng Quyên trong làng thời trang và năng động. Bộ sưu tập đã mở ra góc nhìn mới về người đàn bà tiên phong ở thế kỷ 21.

New Horizon sở hữu bảng color tươi tắn

Bảng color tươi tắn, hình tiết trừu tượng

Đúng với chủ đề Shining Life – Thắp sáng cuộc sống thường ngày của AVIFW 2021, bộ sưu tập New Horizon của Tiny Ink by Hoàng Quyên đã làm sáng bừng cả sân khấu bởi những bộ phục trang mang hình tiết trường phái trừu tượng lập thể cùng loại color tỏa nắng.

Khác với bảng color nhẹ dịu của những phong cách thiết kế trước, Hoàng Quyên “phá kén” bởi sự pha trộn ko thể ngờ tới của color hồng ngọt ngào và lắng đọng cùng xanh neon tươi mới. ko chỉ là vậy, sắc lục đậm bên trên nền vải lụa điểm xuyết thêm phụ kiện thời trang tone đỏ rực càng làm giới mộ điệu ko thể rời mắt khỏi sân khấu của New Horizon.

Kỹ thuật smocking được Hoàng Quyên ứng dụng bên trên làm từ chất liệu organza

những người mẫu chân dài lần lượt xuất hiện với những phong cách thiết kế dịu dàng phái xinh tính, pha chút linh động trẻ xinh lúc phối kết hợp cùng thắt sườn lưng bản to, clutch nhỏ bên trên hông và đôi boot gia bụi bặm. ngoài ra, những loại áo dài quyến rũ, lịch sự mang một tinh thần phóng khoáng, mạnh mẽ và tự tin hơn lúc được NTK Hoàng Quyên khéo léo phối với áo gile organza cấu trúc phồng tạo ra từ kỹ thuật smocking. 

Tiny Ink by Hoàng Quyên: Khí chất người đàn bà tiên phong

ko chỉ là chiêu đãi khán kém chất lượng bởi buổi tiệc color sắc khác biệt, hình tiết bên trên từng bộ phục trang trong New Horizon còn được chính Hoàng Quyên tâm huyết vẽ lên. Cô chia sẻ:

“những hình tiết trong New Horizon lúc dịu dàng êm ả nhẹ dịu, mang tinh thần của những bông hoa trôi qua dòng suối. Lúc lại ào ạt mạnh mẽ và tự tin với những mảng color neon, khá vượt trội và tỏa sáng. Sự hòa trộn đầy thỏa sức tự tin và khác hoàn toàn, trẻ xinh và tự do này ko làm mất đi mà hơn nữa tôn vinh khí chất của người đàn bà tiên phong”. 

Nhà phong cách thiết kế Hoàng Quyên bên trên sàn diễn AVIFW 2021

Sự sáng tạo ko giới hạn trong bộ sưu tập New Horizon của Tiny Ink by Hoàng Quyên đã để lại cho khán kém chất lượng và giới điệu mộ tại Aquafina Tuần lễ thời trang và năng động Quốc tế việt phái mạnh phái mạnh – Aquafina Vietnam International Fashion Week 2021 nhiều ấn tượng khó quên.

Photo: Kiếng Cận Team
Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh 

Leave a Reply

Your email address will not be published.