Đẹp Sao Sống

Khí chất Parisian + Di sản du mục Phi Châu

Rate this post

Previous Next

Balmain Resort 2022 ra mắt ngay trước lúc bộ phim truyền hình tài liệu Wonder Boy của giám đốc sáng tạo Olivier Rousteing lên sóng Netflix. Chia sẻ cùng báo giới, anh cho biết thêm thông tin đây là bộ sưu tập được cá thể hoá nhất của anh ấy. Cảm hứng được pha trộn từ nguồn gốc châu Phi – nguồn cảm hứng cá thể của anh ấy – và di sản Parisian của Balmain.

Câu chuyện đi tìm kiếm cội nguồn của Olivier Rousteing

bộ phim truyền hình tài liệu Wonder Boy kể về cuộc sống đời thường của Rousteing tại Balmain, cũng như chuyến du ngoạn tìm kiếm cha mẹ ruột. Olivier Rousteing được nhận làm con nuôi lúc còn nhỏ xíu. Mẹ anh ấy là kẻ Somalia. Bố là kẻ Ethiopia.

Di truyền và dòng dõi ko xác định tâm hồn hay tính cách của một con người. Nhưng việc ko biết cha mẹ ruột là ai tạo ra một khoảng trống trong tâm hồn. Và khoảng trống đó sẽ cuốn bạn vào vòng xoáy của những câu hỏi ko ngừng về danh tính, cội nguồn cá thể. Olivier Rousteing đã cảm nhận thấy như vậy từ lúc còn nhỏ cho tới tận hiện nay.

kể từ lúc bắt gặp ra cội nguồn của tớ, Olivier Rousteing đã ko thể tới thăm Somalia hoặc Ethiopia vì đại dịch. Thay vào đó, anh đã nghiên cứu về bán đảo Sừng châu Phi (khu vực bao quát Somalia, Ethiopia, Djibouti và Eritia) từ xa. Anh quan trọng xúc động lúc tới thăm triển lãm Divas từ Oum Kalthoum tới Dalida tại Viện Thế giới Ả Rập ở Paris.

Tất cả những điều này đã truyền cảm hứng cho Rousteing, sáng tạo thành vô số đồ trang sức sang trọng mang sắc color du mục Phi Châu trong BST Balmain Resort 2022. chúng ta hoàn toàn sở hữu thể thấy văn hoá Châu Phi ảnh hưởng mẫu dáng vẻ vẻ, hoa văn và cả làm từ chất liệu của từng họa tiết thiết kế.

Balmain Resort 2022 dành riêng cho công dân toàn thế giới

“Đây là một trong những bộ sưu tập cá thể nhất mà tôi đã thực hiện trong toàn bộ sự nghiệp của tớ”

“Tôi luôn luôn tự hỏi mình tới từ đâu, để biết mang trong mình những nền văn hóa nào. Nhưng ngay cả lúc chúng ta ko biết, bạn vẫn tự hào về những nền văn hóa hoàn toàn sở hữu thể nằm trong máu của bạn. Bởi vì nước Pháp là nơi giao thoa của rất nhiều nền văn hóa. lúc chúng ta nghĩ rằng chúng ta hoàn toàn sở hữu thể tới từ bất cứ đâu, bạn cảm nhận thấy như bạn tới từ mỗi nơi.” Rousteing chia sẻ.

BST Balmain Resort 2022 sở hữu tên Generation 2.0 gồm 60 họa tiết thiết kế cho cả phái mạnh và phái xinh. Những dấu ấn của văn hoá du mục như áo poncho rộng, túi hobo ngoại cỡ, váy sarong, những đôi hoa tai hình sừng trâu to bản, hình tiết thổ dân, tua rua, vòng và xích…được tích hợp vào những họa tiết thiết kế với phom dáng vẻ vẻ dễ chịu.

Rousteing cũng ko bao giờ quên tôn vinh di sản Parisian của nhà mẫu mốt Pháp bởi phương pháp sử dụng hình tiết mê cung, từng được sáng tạo bởi Pierre Balmain. Rousteing tái thiết lại hoạ tiết lần này với color cam rất vượt trội và black color đậm. “những quý khách thực sự thích nó. Vì vậy Shop chúng tôi đã ứng dụng nó nhiều ko chỉ thế.” sở hữu vẻ như cuộc chiến logomania sẽ vẫn sôi nổi mùa này.

linh phụ kiện tiêu biểu nhất: Những đôi giầy lông

Ngoài những loại vòng xích, hay những khía cạnh đính kim loại hầm hố, một điểm rất vượt trội khác của bộ sưu tập Balmain Resort 2022 là những đôi giầy pom pom. Về cơ bản là lông bao phủ toàn bộ bàn chân. Lớp lông tơ mịn màng tới từ sự pha trộn giữa lông giả và lông dê từ ngành công nghiệp sữa dê.

Bộ sưu tập này kiên cố rằng “xóa nhòa ranh giới”, vì nó đưa tới hương vị của mỗi thứ. Từ vẻ quyến rũ rất vượt trội được mong đợi của Balmain; tới phong thái mùa hè hờ hững; việc xem thêm văn hóa cội nguồn của riêng Rousteing; một loạt những loại vải dệt kim, denim, đồ trang sức sang trọng, lụa, và thậm chí cả những đôi bàn chân phủ lông quyến rũ.

>>> Xem thêm: khía cạnh hình tiết MONOGRAM MỚI CỦA BALMAIN

Ảnh: Balmain
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.