KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khi nào Bastard Season 3 sẽ được phát hành trên Netflix?

Rate this post

Tiểu thuyết hậu tận thế, Đồ khốn !! Heavy Metal Dark Fantasy đã trở thành một hit lớn vào đầu mùa hè này. Vào ngày 30 tháng 6, Bastard Phần 1 được công chiếu và dài 13 tập. Chương trình ban đầu hứa hẹn sẽ có 24 tập được chia thành hai phần, vì vậy bây giờ phần thứ hai được người hâm mộ gọi là SBastard Phần 2 bao gồm phần còn lại của 11 tập.

Bất chấp thành công liên tục của việc chuyển thể anime Bastard thành 24 tập, Netflix vẫn chưa xác nhận liệu họ có kế hoạch chạy tiếp Bastard trong tương lai hay không !!! Heavy Metal Dark Fantasy Phần 3.

Đồ khốn!! từng là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất của Shueisha vào những năm 2000 với hơn 30 triệu bản được phát hành. Bộ truyện được viết và minh họa bởi Kazushi Hagiwara và được đăng nhiều kỳ trên Weekly Shonen Jump của Shueisha vào năm 1988 và sau đó được tiếp tục trên Ultra Jump. Manga kết thúc vào năm 2010 và được thu thập thành 27 tập.

Có một Video Hoạt hình gốc (OVA) cho bộ truyện vào năm 1992. Chỉ với 6 tập, bản chuyển thể anime trước đó đã bị che khuất bởi sự nổi tiếng của bộ truyện tranh. Bộ anime không được người hâm mộ siêu nổi tiếng với chỉ 6,7 / 10 trên My Anime List và 6,6 / 10 trên IMDb.

Bastard là gì !! Ankoku no Hakaisha Giới thiệu?

Bastard lấy bối cảnh trong một thế giới giả tưởng đen tối với ma thuật và kiếm cũng như tất cả các khía cạnh của một thế giới nghiệt ngã và tàn bạo. Vương quốc Metallicana đang bị đe dọa bởi Four Lords of Havoc. Ninja Master Gara, Kall-Su, nữ hoàng sấm sét Nei Arshes và linh mục hắc ám Abigail.

Khi điều đó xảy ra, thầy tế lễ tối cao của Vương quốc Metallica không còn cách nào khác ngoài việc đánh thức một phù thủy huyền thoại khỏi giấc ngủ của anh ta để cố gắng bảo vệ Vương quốc khỏi cuộc xâm lược này. The High Priest yêu cầu con gái của mình là Tia Noto Yoko đánh thức Dark Schnieder, một trong những Havoc Rider, người đã liên minh với những kẻ xấu hiện đang đe dọa vương quốc. Các Havoc Riders rất đáng sợ và đáng sợ trên khắp các vùng đất trong những năm chinh phục của họ.

Kế hoạch của Dark Schneider là thống trị tất cả các vùng đất và có tất cả phụ nữ trên thế giới. 15 năm trước thời điểm này, anh có một đội quân khổng lồ gồm các chiến binh và pháp sư theo ý mình. Giờ đây, anh ta được đánh thức lại trong cơ thể của Luche Renren 14 tuổi và được giao nhiệm vụ bảo vệ bốn vương quốc, nơi có những con dấu ngăn cản Thần Hủy Diệt.

Đồ khốn!! đang trở lại sau hơn một thập kỷ và người hâm mộ đang ngạc nhiên theo cách tốt nhất có thể. Các chủ đề trên Reddit bày tỏ hoàn toàn không có hy vọng gì về việc bộ truyện này sẽ quay trở lại mặc dù bộ truyện này đang rất nổi tiếng. Giờ đây, bộ phim bất kỳ đang được làm lại, có thể sẽ có nhiều bộ truyện như thế này và Urusai Yatsura sẽ được mang đến cho người hâm mộ hiện tại.

Khi nào anime Bastard Season 3 mới phát hành trên Netflix?

Series Original Net Animation đã thông báo về việc phát hành vào năm 2022 của anime giả tưởng đen tối Bastard !! Netflix đã xác nhận vào cuối tháng 3 năm 022 rằng Dark Schneider sẽ trở lại vào thứ Năm, ngày 30 tháng 6 năm 2022. Số tập trong phần được công bố là 24 tập.

13 tập đầu tiên của Bastard Season 1 được phát trực tiếp hàng loạt trong khi 11 tập còn lại đến trên nền tảng vào thứ Năm ngày 15 tháng 9 năm 2022. Trước đó đã có suy đoán chính xác rằng manga gốc có 27 tập và có nhiều khả năng sẽ có nhiều hơn một mùa hoặc tách ra. của anime.

Mặc dù anime Bastard sẽ được gia hạn cho một mùa khác vẫn chưa được xác nhận, nhưng người hâm mộ đang suy đoán rằng một thông báo sẽ đến.

Gần như mất ít nhất một năm để sản xuất cả một bộ truyện. Vì thế nếu Bastard Phần 3 nằm trên các thẻ mà chúng tôi giả định Ngày phát hành Bastard Season 3 vào khoảng lịch anime Mùa đông 2024.

Đồ khốn!!! Đoạn giới thiệu Heavy Metal Dark Fantasy Season 3

Hiện tại, không có đoạn giới thiệu nào cho Bastard Season 3. Trên thực tế, hãng phim Liden Films hiện không nghĩ đến một mùa khác, nếu Bastard Phần 3 diễn ra trong tương lai, đoạn giới thiệu sẽ giảm một vài tháng trước khi phát hành ban đầu, mà chúng tôi dự đoán sẽ vào khoảng đầu năm 2024. Trong trường hợp đó, đoạn giới thiệu sẽ phát sóng vào cuối năm 2023.

Netflix đã phát hành Đoạn giới thiệu Bastard Season 2 chỉ một tháng trước, vào ngày 8 tháng 9, để bắt đầu quảng cáo Bastard Phần 2. Người hâm mộ không khỏi kinh ngạc trước đoạn trailer và thực tế là nó rất chi tiết và dài. Nó tập trung vào tất cả các nhân vật chính của chương trình và thậm chí cả kẻ thù mới của họ xâm nhập vào Vương quốc Metalicana.

Đồ khốn!!! Cốt truyện Heavy Metal Dark Fantasy

Câu chuyện đưa chúng ta trở lại 400 năm khi nền văn minh hiện đại bị Thần hủy diệt, Anthrasax, tan vỡ trong vòng một tuần. Nhưng trước khi nó có thể hủy diệt hoàn toàn trái đất, một con rồng hình người đã xuất hiện và chiến đấu.

Trong thời điểm hiện tại, vương quốc Metallicana đang gặp nguy hiểm từ Đội quân Phiến loạn Hắc ám muốn phá vỡ phong ấn Anthrasax để họ làm lại Thế giới. Dark Schneider là người có thẩm quyền và là thủ lĩnh của Đội quân Phiến loạn Hắc ám, kẻ đã từng phong ấn mình trong cơ thể của một đứa trẻ 14 tuổi. Bây giờ cách duy nhất để đánh thức Schneider và phá vỡ phong ấn của anh ta là một nụ hôn của một trinh nữ.

Trong lúc tuyệt vọng đó, Tia Noto Yoko nhận trách nhiệm đánh thức Schneider. Sau khi bị mở niêm phong, anh ta thấy mình chống lại bốn vị thần; bậc thầy ninja Gara, nữ hoàng sấm sét chết chóc Nei Arshes, Kall-Su lạnh lùng và tính toán, và linh mục bóng tối bí ẩn Abigail. Pháp sư chỉ sử dụng sức mạnh của mình để bảo vệ Yoko khi anh ta nảy sinh tình cảm với cô ấy, và anh ta cũng gây ra một số hủy diệt.

Trong tập 13 của Bastard, Arshes Nei và Dark Schneider đang trên chiến trường chiến đấu với nhau. Nhưng hồi tưởng lại lịch sử, không bên nào muốn chiến đấu nhưng họ có lý do để làm. Hồi tưởng của Arshes cho chúng ta biết rằng khi mọi người bỏ rơi cô ấy thì chính Schneider là người đã nuôi dưỡng cô ấy bằng tình yêu thương và sự quan tâm.

Nhưng lời nguyền của Abigail sẽ biến cô thành một con cóc nếu cô thất bại. Khi sức mạnh ma thuật của Schneider bắt đầu đe dọa Arshes, cô ấy tiết lộ lý do đằng sau cuộc chiến. Schneider, người đã chia sẻ linh hồn của mình với Lucien, bắt đầu nghe thấy giọng nói của anh ấy nói với anh ấy rằng Arshes yêu anh ấy như thế nào và sẵn sàng chết nếu được ở trong vòng tay của người cô ấy yêu. Cuối cùng, Schneider lấy trái tim của mình ra khỏi lồng ngực và đưa nó cho Arshes.

Bastard tập 14 đã bắt đầu từ nơi mà mùa giải trước đã kết thúc. Phần 2 theo sau nhiều cuộc phiêu lưu, hành động hơn và một số khúc quanh trong cốt truyện sẽ để lại cho bạn nhiều cảm xúc. Bastard Season 2 cũng đã tập trung vào một số diễn biến của nhân vật.

Vì manga đã hoạt động trong một thời gian dài nên vẫn còn rất nhiều câu chuyện gốc để kể cho người hâm mộ. Vì vậy, cơ hội là Bastard Phần 3 cũng sẽ dựa trên chuyển thể manga.

Tôi có thể xem Bastard ở đâu !!! Heavy Metal Dark Fantasy Season 3

Bastard Season 1 và Bastard Season 2, 24 tập của Bastard với thời lượng chạy 25-26 phút hiện đang chiếu trên Netflix. Điều này có nghĩa là sẽ có một bản phát hành quốc tế đồng thời cho anime sẽ độc quyền cho Netflix, giống như loạt phim như Great Pretender.

Nếu bạn muốn xem OVA năm 1992, các tập này thực sự cũng có sẵn trên YouTube! Loạt OVA năm 1992 cho Bastard !! chỉ có 6 tập mà hầu như không bao gồm phần chính của câu chuyện.

Bên cạnh đó, chương trình cũng có thể truy cập được trên Roku, Manga TV và Justwatch. Bastard Phần 3 cũng có khả năng chạy trên các nền tảng phát trực tuyến được đề cập này khi nó phát hành.

Đồ khốn!!! Diễn viên Heavy Metal Dark Fantasy Season 3

Dàn diễn viên và phi hành đoàn vẫn được giữ nguyên cho cả Bastard !!! Heavy Metal Dark Fantasy Season 1 và 2. Mặc dù có rất ít diễn viên mới xuất hiện thay thế cho các nhân vật mới. Nếu câu chuyện tiếp tục sau 24 tập, có thể giả định rằng chính dàn diễn viên này sẽ trở lại lần nữa cho Bastard Phần 3. Manga gốc dài và có đủ số lượng để chuyển thể trong trường hợp chương trình được làm mới.

Dưới đây là danh sách đầy đủ những cái tên đã lồng tiếng cho những nhân vật hư cấu này trong mỗi tập phim;

 • Kisho Taniyama trong vai Dark Schneider
 • Tomori Kusunoki trong vai Tia Noto Yoko
 • Hiroki Yasumoto trong vai Gara
 • Yoko Hikasa trong vai Arshes Nei
 • Kanae Ito trong vai Lucien Renlen
 • Tomokazu Sugita trong vai Abigail
 • Kensho Ono trong vai Kall-Su
 • Nao Toyama trong vai Sheila Tuel Meta-llicana
 • Yoshitsugu Matsuoka trong vai Lars
 • Ari Ozawa trong vai Sean Ari
 • Shizuka Ito trong vai Kai Harn
 • Takehito Koyasu trong vai Di-amon
 • Mami Koyama trong vai Anthrasax

Câu hỏi thường gặp – Đồ khốn !! Phiên bản chuyển thể anime

A. Đồ khốn !! được coi là một trong những manga nổi tiếng nhất của Shueisha với hơn 30 triệu bản được phát hành trong năm 2007. “Bastard !!” Lấy anime harem sắc sảo và pha trộn nó với thể loại giả tưởng đen tối, đôi khi khiến bạn hơi nhầm lẫn.

Mặt khác, bộ anime được phát hành dưới dạng OVA 6 tập vào năm 1992 lại không được lòng người hâm mộ cho lắm. Tất cả càng có nhiều lý do để mong đợi một bản chuyển thể có nhiều sắc thái hơn của bộ truyện!

Q. Sẽ có thông báo về Bastard Season 3 của Netflix chứ?

Tại thời điểm viết bài chưa có xác nhận chính thức. Nhưng lưu ý đến nhu cầu, đánh giá của các nhà phê bình và tài liệu, người hâm mộ có thể mong đợi một thông báo cho Bastard Season 3 sớm hạ màn.

Hãy theo dõi các bản cập nhật về Bastard Season 3 và đừng quên xem hai mùa trước của anime Bastard trên Netflix. Trong thời gian chờ đợi, đừng quên cho chúng tôi biết các lựa chọn của bạn từ các bộ anime The Best Fall 2022 phát hành, phim hoạt hình hay nhất mọi thời đại, Phim hoạt hình có lồng tiếng Anh hay nhất và Phim hoạt hình Netflix hay nhất, và cho chúng tôi biết tất cả những gì bạn dự định xem trong mùa giải sắp tới!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *