KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khóa tay viên chức nhà băng để cướp đoạt tiền tài sắp 100 quý khách hàng

Rate this post

Ngày 19/6, Thượng tá Nguyễn Tiến Độ, Trưởng Công an TP Yên Bái cho biết thêm thông tin: Ngày 17/6, Cơ quan Cảnh sát khảo sát, Công an TP Yên Bái đã ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam. bắt tạm giam đối với Nguyễn Như Quỳnh về hành động “Lạm dụng chức vụ, quyền hạn cướp đoạt tài sản”.

quy trình khảo sát, bước đầu Công an TP Yên Bái xác định: Với trách nhiệm được giao, Quỳnh với nhiệm vụ tư vấn, lập hồ sơ vay vốn cho quý khách hàng. Tuy thế, do chi nhánh chỉ với một cơ sở nên người dân vay vốn ở vùng sâu, vùng xa, gặp nhiều khó khăn trong những công việc tính sổ qua đối tượng người tiêu sử dụng.

từ thời điểm năm 2019 tới hết tháng một/2022, Quỳnh vẫn trả đủ tiền cho sắp 100 người nên đã tạo lòng tin cho những bị hại. Tiếp đó, từ thời điểm tháng 2/2022 tới tháng 6/2022, sau lúc với sắp 100 quý khách hàng gửi tiền vào tài khoản cá thể hoặc đưa tiền trực tiếp cho bị cáo Quỳnh, yêu cầu trả gốc hoặc lãi những khoản vay với nhà băng, Quỳnh đã cướp đoạt để sử dụng vào mục tiêu cá thể.

quy trình khảo sát, Công an TP Yên Bái xác định Quỳnh đã nhận được phong cách thiết kế hồ sơ tới hạn hợp đồng của những quý khách hàng vay vốn tại nhà băng tới hạn trả nợ nhưng cần vay thêm vốn. lúc khoản vay thế hệ được giải ngân, quý khách hàng tin tưởng giao cho Quỳnh nhận tiền để trả khoản vay cũ nhưng Quỳnh ko thực hiện nhưng cướp đoạt.

Xuân mai

Báo Công an nhân dân

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *