KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khởi nghiệp năng động huy động được 2 triệu đô la

Rate this post

(KTSG trực tuyến) – Coolmate, một tên thương hiệu ăn mặc quần áo phái nam cung ứng sản phẩm cho quý khách thông qua thương nghiệp điện tử (D2C), thông tin đã huy động được 2 triệu đô la Mỹ.

Đây là vòng gọi vốn Series A do Access Ventures dẫn đầu, với sự tham dự của những quỹ từ Do Ventures, CyberAgent Capital và DSG Consumer Partners.

Đại diện Coolmate cho biết thêm thông tin sẽ sử dụng số vốn thế hệ huy động được để nghiên cứu mở rộng danh mục sản phẩm với gia công bởi chất liệu thế hệ nhằm mục đích nâng cao sự thoải mái và dễ chịu lúc sử dụng cho quý khách, song song tăng cấp hệ điều hành để rất với thể phục vụ việc đóng gói và ship hàng bên trên diện rộng quy mô, nâng cao năng lực của hàng ngũ cán bộ.

“Sau lúc đạt được cột mốc thế hệ trong những việc gây quỹ, doanh nghiệp chúng tôi dự đoán Coolmate sẽ thực sự tăng tốc trong thời kì tới, đạt được những mục tiêu kinh doanh và củng cố vị thế của tôi trong ngành năng động. tại việt phái nam phái nam, ”Charles Rim, tổng giám đốc tại Access Ventures cho biết thêm thông tin.

Ông Phạm Chí Như, đồng sáng lập kiêm tổng giám đốc Coolmate. Ảnh: DNCC

Được xây dựng vào đầu xuân năm mới 2019, Coolmate đi theo mô hình thương nghiệp điện tử nhằm mục đích cắt tránh tiêu phí phân phối trong hình thức bán lẻ truyền thống, bán hàng trực tiếp cho tất cả những người tiêu sử dụng. Startup năng động này cũng đầu tư vào một trang web thương nghiệp điện tử độc lập ngay từ trên đầu, cho phép người sử dụng tậu lựa kích cỡ và phân tích độ vừa khít.

những sản phẩm của Coolmate hướng tới đối tượng người sử dụng người sử dụng trẻ, theo đuổi xây giới hạn tối giản và chú trọng tới gia công bởi chất liệu thân thiện với môi trường thiên nhiên.

Coolmate cũng thực hiện chính sách đổi trả trong 60 ngày với bất kỳ lý do gì, những sản phẩm thu hồi sẽ được Coolmate phân loại cho những mục tiêu ko giống nhau, những sản phẩm rất với thể tái sử dụng sẽ được quyên góp cho những hoạt động từ thiện.

Sau ba năm hoạt động, từ một tổ chức chỉ với hơn 2.000 đơn hàng mỗi tháng, tới nay Coolmate đã xử lý hơn một.000 đơn hàng mỗi ngày, trong đó hơn 50% đơn hàng tới từ quý khách cũ. Với mức tăng trưởng doanh thu hơn ba lần mỗi năm, Coolmate đang bên trên đà đạt mốc doanh thu 19 triệu đô la vào năm 2022, tổ chức cho biết thêm thông tin.

“doanh nghiệp chúng tôi đặt mục tiêu ko chỉ là bán sản phẩm nhưng còn đưa tới trải nghiệm sắm hàng ko giống nhau cho tất cả những người tiêu sử dụng. Mô hình D2C cho phép doanh nghiệp chúng tôi kết nối trực tiếp với quý khách, thường xuyên lắng tai và thấu hiểu yêu cầu của chúng ta ”, bà Phạm Chí Như, tổng giám đốc kiêm đồng sáng lập Coolmate cho biết thêm thông tin.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *