KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Khởi nghiệp với một,7 triệu đồng, anh công nhân xây dựng làm đúng một việc, sau 3 năm trở thành triệu phú

Rate this post

Dương Tiểu Hoa là một công nhân xây dựng ngày nào bên trên công trường cũng đổ những giọt mồ hôi như mưa, nhưng đồng lương lại rất ít ỏi. song, chỉ trong vòng ba năm, anh đã viết lại cuộc đời mình, mặc vest mỗi ngày, kiếm tiền, trở thành tỷ phú. Anh biến đổi từ là một công nhân phổ thông trở thành một nhà tư vấn bất động sản, cung ứng những dịch vụ thế hệ, từ đó sự nghiệp của anh cũng thăng hoa.

một triệu 700 nghìn mệnh

Dương Tiểu Hoa sinh ra tại thị trấn Giới Bái, Hành Dương, Hồ nam giới, Trung Quốc. Năm 1996, bố anh nghỉ hưu, do chỉ học hết cấp 2 nên anh vào làm giúp việc cho một doanh nghiệp xây dựng bên trên địa bàn huyện. người chơi với phải trộn xi măng cho phần còn lại của cuộc sống thường ngày của người chơi? Yang Xiaohua ko vừa lòng, vì vậy cô đã kín đăng ký học chuyên ngành kiến ​​trúc dân dụng tại Đại học Hengyang Radio & TV, với hy vọng lấy được chứng chỉ thi đỗ và trở thành một kỹ thuật viên ăn diện tinh khiết sẽ.

Sau đó, doanh nghiệp gặp khủng hoảng tài chính, bị nợ lương 8 tháng liền, Dương Tiểu Hoa ko chỉ ko đóng được học phí nhưng còn tới Tết 1999. Ngày mùng tám tháng Giêng âm lịch năm đó, Dương Tiêu Hoa. Hoa tham dự một đội xây dựng ở Dongguan, làm thợ xây trong một tòa nhà to ở khu Dongcheng.

Nhưng vừa làm, Đường Tiểu Hoa liền hối hận. Do ứng dụng technology thế hệ bên trên công trường, một công nhân phụ hồ như Đường Tiểu Hoa vốn chỉ là ếch ngồi đáy giếng cũng ko làm được. Vì vậy, tiến độ công việc của anh luôn luôn bị trì hoãn. Vì vậy, Dương Tiểu Hoa bị chuyển sang làm viên chức chấm công, lương tháng chỉ 800 tới 900 ngàn, đủ ăn ko dư dả.

Là trụ cột trong gia đình, Dương Tiểu Hoa nỗ lực đảm đương vị trí công nhân tổng hợp, xúc bùn, xúc xi măng, lao vào làm mỗi công việc dơ bẩn nhất, nỗ lực kiếm từng đồng. từng đồng xu.

Khởi nghiệp với 1,7 triệu đồng, anh công nhân xây dựng đã làm đúng một điều, sau 3 năm đã trở thành triệu phú - Ảnh 1.

Vào một trong những buổi chiều tháng 8 năm 1999, Yang Xiaohua đang ngơi nghỉ trong phòng bảo đảm của công trường thì một cặp vợ ck trẻ tới sắp và muốn mời thợ về sửa nhà. Người nam giới nhi cười đưa cho Dương Hiểu Hoa một điếu thuốc: “Tôi bọn họ Vương, tôi tậu một căn nhà ở khu này, cũng ko nhiều lắm, mất khoảng một giờ là xong.”

Hóa ra đó là một ngôi nhà thế hệ được sửa sang lại. Anh Vương cho biết thêm: “Thực ra mời anh tới ko phải để sửa chữa gì cả, sáng ra liên hệ chúng tôi đã xem khá kỹ căn nhà này rồi. Nhìn chung hình thức và hướng ko tồn tại vấn đề gì, chỉ là ko tồn tại thôi”. m chỉ vững chắc và kiên cố về quality căn nhà. người chơi là nhà xây dựng, liên hệ chúng tôi muốn thuê người chơi làm tư vấn, kiểm tra căn nhà này giùm liên hệ chúng tôi. “

Đối với một người làm mướn việc phụ hồ như Dương Tiểu Hoa, “tiễn nhà” quả thực là một miếng thịt mỡ rất dễ nuốt.

Yang Xiaohua đi một vòng quanh nhà và nói: “Điều quan yếu là phải kiểm tra cửa sổ, nền nhà, trần nhà, nhà bếp và nhà dọn dẹp, song song nghe và xem, xem lúc đóng mở cửa với phát ra tiếng động thất thường nào ko. bồn cầu với trống ko; nước xả trong bồn cầu với trơn tru ko và với rò rỉ trong bồn cầu ko; với nước đọng bên trên sàn, trần và tường nơi đọng nước, nghiêng, cong, hoặc đẩy sóng, v.v.

Nghe xong, vợ ck tậu nhà bị thuyết phục ngay. Sau lúc Dương Tiểu Hoa lưu ý kiểm tra những thứ bên trên, thời kì ước chừng một canh giờ, hắn gật đầu xác nhận: “ko tồn tại chuyện gì. nhì người cứ yên tâm.”

Anh Vương cười nói: “Vậy em cứ yên tâm. Anh thực sự rất chuyên nghiệp.” Nói xong, anh ta móc tiền ra đưa cho Dương Hiểu Hoa: “Đây! một triệu 700, phí tư vấn của anh!”

Ngay cả làm việc bên trên công trường một tháng cũng ko kiếm được bao nhiêu tiền này! Dương Tiểu Hoa ko dám nhận lấy, tức khắc xua tay. Anh Vượng cười: “Đây là số tiền đáng bỏ ra! tậu nhà hơn chục tỷ nhưng với vấn đề về quality thì cũng ko đáng. Chỉ tốn sắp 2 triệu là tôi rất với thể yên tâm, thế là xong”. . Nó quá rẻ. “

Nếu cùng người ta đi xem nhà, còn tồn tại thể kiếm được tiền, thực sự là ngoài dự liệu của Dương Tiểu Hoa! Một thời cơ may rủi trở thành điểm khởi đầu để biến đổi số phận của Yang Xiaohua.

Ngày hôm sau ở công trường ra mắt như thường lệ, nhưng Dương Hiểu Hoa ko ngờ một tuần sau ông Vương lại tới đưa đồng nghiệp đi xem nhà, anh ta vẫn nhờ Dương Hiểu Hoa làm tư vấn. Sau lúc xem nhà, ông Wang đã khuyên Yang Xiaohua: “Tốt hơn hết cậu nên nghỉ việc ở công trường, tậu máy tính xách tay và trở thành một nhà tư vấn kiểm tra nhà chuyên nghiệp!”

Công việc này lúc đó ko tồn tại ai làm, một công việc ko tồn tại trong từ vựng. Đi một đoạn đường thế hệ, lại là kẻ đi trước, làm cho Dương Tiểu Hoa ko biết phải làm sao, người khác làm sao rất với thể tin tưởng hắn?

Ông Vương nhìn vẻ mặt nghi ngờ của Dương Hiểu Hoa, rồi lại cười: “Tôi kể cho những người chơi nghe một câu chuyện, một thanh niên nghèo ở Pháp, sau mười năm làm việc siêng năng, sau rốt đã biến thành ông trùm truyền thông và trở thành một trong 50 người giàu nhất Tại Pháp, năm 1998, lúc ông mất, ông đăng di chúc bên trên báo địa phương rằng: Tôi cũng chính là kẻ nghèo, ai biết ‘người nghèo vô số nhất’ sẽ được thưởng một triệu Franc. sắp 20.000 người đã đổ về gửi câu replay của bọn họ, những câu replay rất nhiều chủng loại, hồ hết mọi cá nhân đều cho rằng thứ nhưng người nghèo thiếu nhất là tiền, một số trong những khác lại cho rằng thứ nhưng người nghèo thiếu nhất là tiền, thời cơ, kỹ năng,… Nhưng ko một ai replay đúng mực. Một năm sau , trạng sư của anh ấy đã công khai minh bạch câu replay. Điều nhưng người nghèo thiếu nhất là tham vọng làm giàu! “

Dương Tiểu Hoa sửng sốt.

Khởi nghiệp với 1,7 triệu đồng, anh công nhân xây dựng đã làm đúng một điều, sau 3 năm đã trở thành triệu phú - Ảnh 2.

Sau đó, Dương Tiểu Hoa sử dụng số tiền tiết kiệm ít ỏi, nghiến răng tậu một dòng máy tính xách tay cũ, bỏ thêm sắp 600.000 đồng để in 20 bộ danh thiếp, sau đó anh ta cũng xin nghỉ một tuần. tại công trường để khởi đầu công việc thế hệ.

Sau một tuần, Đường Tiểu Hoa đã phát sắp một.000 tấm danh thiếp, nhưng vẫn ko nhận được một đồng nào.

Để quý khách hàng tin tưởng mình hơn, Dương Tiểu Hoa khởi đầu vừa học vừa làm. Sau sắp nửa niên học, tháng 9 năm 2000, Dương Tiểu Hoa lấy được chứng chỉ tốt nghiệp chuyên ngành xây dựng dân dụng, song song, Dương Tiểu Hoa cũng khá được tập thể xây dựng tiến công giá cao, tin tưởng đề bạt quản lý nhiệm tòa tháp. nhưng Yang Xiaohua đã dứt khoát từ nhiệm để trở thành một thanh tra viên toàn thời kì tại nhà.

Vào tháng 9 năm 2000, nhờ những kỹ năng chuyên môn của tớ, anh đã tìm kiếm được quý khách hàng trước tiên của tớ trong một cơ sở kinh doanh thế hệ. Vào tháng 5 năm 2001, Yang Xiaohua đã kiểm tra hơn 50 ngôi nhà trong khu nhà. Do sự can thiệp của Đường Tiểu Hoa, hàng chục gia chủ đã về nước, song song dẫn tới cuộc “thay máu to” trong ban lãnh đạo doanh nghiệp bất động sản đó, gây chấn động ngành bất động sản ở Đông Quan. tại thời khắc đó. tại thời khắc đó.

Lần này, Dương Tiểu Hoa kiếm được hơn 300 triệu và trở thành nổi tiếng, song song làm cho cụm từ “thanh tra nhà” trở thành chủ đề nóng bên trên khắp ngõ ngóc, dần dần công chúng cũng đồng ý ý kiến “tậu nhà phải với chuyên gia kiểm tra nó”. Công việc càng ngày càng nhiều, Đường Tiểu Hoa liền thuê thêm viên chức bán thời kì. tới tháng 5 năm 2002, Yang Xiaohua với 50 viên chức.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *