KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Ki, yêu thuật và Phản yêu thuật đều sở hữu thể liên quan

Rate this post

Cỏ ba lá đen Phần tiết lộ thế hệ nhất của Chương 339 chỉ ra rằng thời kì huấn luyện của Asta ở tiểu khu Hino Country, được cho là, sau cuối đã mở đầu. Vì chương chưa được sinh sản chính thức nên những kẻ phá hoại bị cáo buộc này ko được chứng thực, nhưng độc kém chất lượng sáng sủa rằng @nite_baron đã một lần nữa cung ứng những kẻ phá hoại hợp pháp đáng tin cậy.

Với suy nghĩ này, độc kém chất lượng đồng ý rằng thời đoạn tập huấn của Asta thực sự đang mở đầu, và anh ấy đã mang một khởi đầu cực tốt với bài học trước tiên nhưng anh ấy học được. Tuy nhưng, cuộc hội thoại trong Cỏ ba lá đen Chương 339 xoay quanh bài học này nhường như gợi ý rằng Ki, yêu thuật và Phản yêu thuật đều sở hữu liên quan theo một cách nào đó.

Cùng theo dõi lúc bài viết này chia nhỏ hoàn toản cách Cỏ ba lá đen Những kẻ phá hoại được cho là của Chương 339 nhường như cho biết mang mối contact giữa ba kĩ năng này và hệ thống sức mạnh.


Cỏ ba lá đen Sự so sánh Ki, yêu thuật và Phản yêu thuật của Chương 339 với nhau cho biết mối quan hệ tiềm tàng giữa ba người

Cỏ ba lá đen Chương 339 chứng kiến ​​một Asta được chữa lành trọn vẹn mở đầu tập tành với Yami Ichika và Ryudo Ryuda một cách nghiêm túc. Sau lúc sum vầy với Liebe, cả nhị đi tới một khu rừng tre mọc bởi phương pháp sử dụng youryoku, thuật ngữ của Quốc gia Hino để chỉ sức mạnh và kĩ năng yêu thuật nhưng hệ thống yêu thuật được xây dựng dựa bên trên.

Những kẻ phá rối, tại một thời khắc, thấy Yami Ichika thể hiện việc sử dụng youryoku của tôi để tạo ra “một lượng sức mạnh bùng nổ”, cắt một nửa cây măng một cách sạch sẽ sẽ. Trong lúc Asta ban sơ từ chối kĩ năng của tôi để làm như vậy, Ryuda cắt ngang, bảo anh ta tập trung và cảm nhận Ki.

Anh ấy giảng giải thêm rằng mọi người điều khiển Ki một cách vô thức để xuất ra youryoku, yêu cầu Asta điều khiển nó một cách mang ý thức với độ đúng mực cao. Sau đó, anh ta bảo anh ta, sử dụng Ki, phóng thích tất cả youryoku trong thân thể anh ta cùng một lúc, nhấn mạnh rằng thay vì youryoku, anh ta sẽ phóng thích Anti-Magic.

#BCSpoilers mang vẻ như xây giới hạn đằng sau dấu ấn ma quỷ của Asta hoàn toàn mang thể mang khá nhiều thứ đằng sau nó hơn những gì tôi nghĩ ban sơ. cảm giác ki xuất hiện trong mắt và ngày nay, liên hệ chúng tôi biết được rằng Asta hoàn toàn mang thể sử dụng Ki của tôi với Sự tự tín chống yêu thuật, cảm hứng hay ko, tôi nghĩ điều đó thực tuyệt https://t.co/lvXwbp8Feu

Vì hợp đồng của anh ấy với Liebe cho phép Anti-Magic vận chuyển khắp thân thể, anh ấy đã mang nó với một khối lượng đủ to để vũ khí hóa nó theo cách như vậy. Sau một vài cú lội ngược dòng từ Ryuda và Ichika, Asta đã làm được điều đó thành công, được chứng minh bởi sự việc chồi măng khô héo đi do đặc tính yêu thuật của chính nó tương tác với Phản yêu thuật của Asta.

Mặc dù đây kiên cố là một lý do để ăn mừng, nhưng độc kém chất lượng vẫn tò mò liệu mang hay ko Cỏ ba lá đen Những kẻ phá hoại được cho là của Chương 339 chỉ ra mối contact giữa Ki, yêu thuật và Phản yêu thuật. Mặc dù ko ngạc nhiên lúc Ryuda hoàn toàn mang thể huấn luyện Asta bởi phương pháp sử dụng Phản yêu thuật của tôi như thể đó là yêu thuật thông thường, nó đưa ra câu hỏi vì sao Asta lại đơn thuần và giản dị thực hiện một sự thích ứng như vậy.

Hơn nữa, nó đưa ra câu hỏi vì sao Ichika và những người khác lại ngạc nhiên trước thành tích của Asta trong vấn đề này. nế như đó thực sự đơn thuần và giản dị như tiếp cận Chống yêu thuật giống như cách người ta làm với yêu thuật hoặc bất kỳ hệ thống dựa bên trên yêu thuật nào khác, thì sự sửng sốt của chúng ta được xem là vô căn cứ. Tuy nhưng, tác kém chất lượng bộ truyện và họa sĩ minh họa Yuki Tabata khác lạ nhấn mạnh sự sửng sốt của chúng ta.

youtube-cover

hoàn toàn mang thể chúng ta hiểu biết hơn về Chống yêu thuật và cách nó liên quan tới Ki và yêu thuật, với tư cách là Ryuzen Seven và những danh hiệu tương tự. Hơn nữa, Cỏ ba lá đen Chương 339 cho biết Fumito hoàn toàn mang thể chữa lành cho Liebe một cách đơn thuần và giản dị mặc dù đây là lần trước tiên anh nhìn thấy một sinh vật giống như anh ta.

hoàn toàn mang thể là, ngay cả lúc Hino Country ko tồn tại kinh nghiệm về ma quỷ, một vài thông tin ẩn về Anti-Magic là thứ đã giúp Liebe hồi phục, như đã thấy trong Cỏ ba lá đen Chương 339. Xem xét Ki và yêu thuật đã đứng ngoài những Hệ thống Sức mạnh khác trong bộ truyện, hoàn toàn mang thể là Chống yêu thuật, cũng đứng riêng biệt, mang liên quan hoặc mang kĩ năng dựa bên trên những kỹ thuật khác này.

Tuy nhưng, tất cả chỉ là suy đoán, với việc sinh sản chính thức Chương 339 vẫn tồn tại vài ngày nữa kể từ thời điểm bài viết này viết. Nếu những kẻ phá hoại bị cáo buộc này được chứng minh là đúng, độc kém chất lượng hoàn toàn mang thể biết rằng mang khá nhiều thứ liên quan tới những hệ thống năng lực này và lịch sử của chúng hơn là nhìn thấy mắt.


Hãy kiên cố để cập nhật tất cả Cỏ ba lá đen tin tức về manga và phim, cũng như tin tức về anime, manga, phim và live-action nói chung, lúc tới năm 2022.


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *