KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kiếm 600 triệu USD mỗi năm, Kim Kardashian đã xây dựng khối tài sản hàng tỷ USD như thế nào?

Rate this post

Kiếm 600 triệu USD mỗi năm, Kim Kardashian đã xây dựng khối tài sản hàng tỷ USD như thế nào? - Ảnh 1.

tập san Forbes vừa công bố danh sách những con gái tự lập giàu nhất nước Mỹ 2022. cô diễn viên Kim Kardashian đứng thứ 16 trong Top 100 với một khối tài sản một,8 tỷ USD. đối với bảng xếp hạng năm ngoái, khối tài sản của ngôi sao 5 cánh sinh vào năm 1980 đã tăng cường thêm 600 triệu USD. (Hình ảnh: Forbes)

Kiếm 600 triệu USD mỗi năm, Kim Kardashian đã xây dựng khối tài sản hàng tỷ USD như thế nào? - Ảnh 2.

Theo ForbesKim Kardashian trở thành sang giàu hơn trong năm qua nhờ thành công của dòng Skims. Vào tháng một năm nay, Skims đã huy động được 240 triệu đô la trong một vòng gọi vốn, do những tỷ phú Stephen Mandel và Josh Kushner đứng đầu. Định giá của doanh nghiệp đã tăng gấp đôi trong vòng chưa đầy một năm, lên 3,2 tỷ USD. (Hình ảnh: Forbes)

Kiếm 600 triệu USD mỗi năm, Kim Kardashian đã xây dựng khối tài sản hàng tỷ USD như thế nào? - Ảnh 3.

Phần to tài sản của Kim Kardashian tới từ doanh nghiệp mỹ phẩm chức năng KKW Beauty và tên thương hiệu đồ lót Skims. Trong lúc, cô còn kiếm tiền nhờ những chương trình truyền hình, những hợp đồng quảng cáo và những thương vụ đầu tư khác. (Hình ảnh: Instagram Kim Kardashian)

Kiếm 600 triệu USD mỗi năm, Kim Kardashian đã xây dựng khối tài sản hàng tỷ USD như thế nào? - Ảnh 4.

Kim Kardashian từng san sẻ cô mang “máu” kinh doanh từ thời trung học. Trong thời kì làm việc bán thời kì tại văn phòng luật của thân phụ, cô đã thích thú năng động và tậu sắm và sắm lựa. thân phụ của Kim hứa sẽ cho cô vay tiền để tậu đồ nếu cô rất mang thể trả lãi cho ông. (Hình ảnh: những hình ảnh xinh)

Kiếm 600 triệu USD mỗi năm, Kim Kardashian đã xây dựng khối tài sản hàng tỷ USD như thế nào? - Ảnh 5.

lúc đó, Kim đã lưu ý tới đôi giầy gót cao nhưng mà Jennifer Lopez sở hữu mang giá 700 USD và biết rằng mẫu giầy này sẽ sớm cháy hàng. Cô ấy ngay ngay lập tức tậu 5 đôi và sau đó bán chúng bên trên eBay với giá 2.500 USD mỗi đôi. Lợi nhuận từ việc tậu bán này làm cho cho Kim quyết định quét dọn tủ ăn mặc quần áo và bán lại những mặt hàng ko sử dụng tới. (Hình ảnh: những hình ảnh xinh)

Kiếm 600 triệu USD mỗi năm, Kim Kardashian đã xây dựng khối tài sản hàng tỷ USD như thế nào? - Ảnh 6.

Sau thành công của em gái Kylie Jenner với Kylie Cosmetics, Kim xây dựng tên thương hiệu mỹ phẩm chức năng KKW Beauty vào năm 2017. Cô học hỏi mô hình kinh doanh của Kylie là tập trung vào tiếp thị bên trên mạng xã hội và xúc tiếp trực tiếp với người tiêu sử dụng. Trong đợt ra mắt sản phẩm trước tiên, 300.000 bộ trang điểm đã bán hết tinh khiết trong 2 giờ. (Hình ảnh: Hội chợ vô nghĩa).

Kiếm 600 triệu USD mỗi năm, Kim Kardashian đã xây dựng khối tài sản hàng tỷ USD như thế nào? - Ảnh 7.

tới năm 2018, doanh nghiệp đã tăng cường dòng sản phẩm phấn mắt, kem che thiếu sót, son làm xinh môi và nước hoa, thu về 100 triệu đô la sau một mùa giải. Năm 2020, Kim đã bán 20% cổ phần của KKW Beauty cho “ông to” trong ngành mỹ phẩm chức năng Coty với giá 200 triệu USD. (Hình ảnh: KKW Beauty)

Kiếm 600 triệu USD mỗi năm, Kim Kardashian đã xây dựng khối tài sản hàng tỷ USD như thế nào? - Ảnh 8.

Năm 2019, Kim cho ra mắt dòng năng động định hình Skims, huy động vốn từ những nhà đầu tư “mang máu mặt” bên trên trái đất như Natalie Massane của Net-a-Porter và Andrew Rosen của Theory. Kim đã tận dụng tối đa lượt theo dõi bên trên mạng xã hội để truyền bá tên thương hiệu của tớ. Nắm bắt được tâm lý người tiêu sử dụng chuộng y phục mặc ở nhà dễ chịu thay vì những mẫu váy dạ hội dài quét đất trong mùa dịch này, Kim đã tăng thời gian nhanh năng động mặc ở nhà. Đây được coi là một hướng đi rất thông minh. (Hình ảnh: Skims)

Kiếm 600 triệu USD mỗi năm, Kim Kardashian đã xây dựng khối tài sản hàng tỷ USD như thế nào? - Ảnh 9.

ngoại trừ công việc kinh doanh, Kim được người theo dõi và giới truyền thông biết tới sau lúc cô cùng gia đình tham dự chương trình ăn khách Theo kịp Kardashian. Theo Forbes, từ thời điểm năm 2012 trở lại đây, em gái Kylie Jenner đã bỏ túi ít nhất 10 triệu đô la trước thuế nhờ thù lao tham dự show truyền hình thực tế này và những hợp đồng quảng cáo. Kim cũng sở hữu nhiều bất động sản và những khoản đầu tư khác. (Hình ảnh: E! tiêu khiển)

Kiếm 600 triệu USD mỗi năm, Kim Kardashian đã xây dựng khối tài sản hàng tỷ USD như thế nào? - Hình 10.

Tháng 7/2020, khối tài sản của Kim Kardashian trở thành chủ đề gây tranh cãi. Gia đình thông tin bên trên Twitter rằng ngôi sao 5 cánh truyền hình đã thu về hàng tỷ đô la sau lúc bán 20% cổ phần của KKW Beauty cho Coty. Hợp đồng này còn mang tức là doanh nghiệp của Kim Kardashian được định giá một tỷ đô la. Tuy thế, tập san Forbes cam đoan khối tài sản của Kim chỉ là 780 triệu USD và ko đồng ý danh hiệu tỷ phú của cô. Giới chuyên môn cho rằng người xinh ko nắm giữ toàn bộ cổ phần của tên thương hiệu KKW Beauty. (Hình ảnh: những hình ảnh xinh)

Kiếm 600 triệu USD mỗi năm, Kim Kardashian đã xây dựng khối tài sản hàng tỷ USD như thế nào? - Ảnh 11.

tới tháng 4 năm 2021, Forbes chính thức đưa Kim vào danh sách tỷ phú trái đất. Trong quá khứ, gia đình Kardashian và Forbes từng nhiều lần tranh cãi về tài sản trong nhà của những ngôi sao 5 cánh. (Hình ảnh: AFP)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *