Đẹp Sao Sống

Kim Jones debut monogram mới cho Dior: hình tiết CD Diamond

Rate this post

ko tính hình tiết monogram Dior Oblique, Dior nay mang một mẫu monogram mới bắt đầu từ mùa Xuân Hè 2022: Dior Diamond

giầy Sport B23 từ BST Dior Men Thu Đông 2021 bao phủ với hình tiết monogram CD Diamond. Ảnh: Dior

lúc nói về hình tiết monogram, mỗi tên thương hiệu hầu hết đều chỉ mang một phong cách thiết kế kinh hồn bạt vía. Gucci với chữ GG móc ngoặc vào nhau. Coach với chữ C kép. Chanel thậm chí ko tồn tại monogram, chỉ sử dụng logo CC của hãng để dệt nên những mảng miếng hình tiết ko giống nhau.

Dù thế cũng đều sở hữu khá nhiều tên thương hiệu sở hữu nhiều loại môtíp monogram ko giống nhau. Điển hình là Fendi với hai hoa văn FF và Karligraphy. Burberry mang những đường kẻ carô truyền thống, và mẫu TB monogram mới toanh. Louis Vuitton thậm chí mang tới mang ba mẫu monogram ko giống nhau: hình tiết hoa căn bản, hình tiết Damier kẻ ô vuông và môtíp Since 1854.

hiện tại, Dior cũng gia nhập hội nhiều hình tiết monogram lúc debut một mẫu phong cách thiết kế mới: CD Diamond.

hình tiết CD Diamond gia nhập xu thế phong cách thiết kế monogram hình học

CD Diamond thêu nắn nót bên trên nón len. Ảnh: Dior

hình tiết monogram mới nhất của Dior được phong cách thiết kế như một hình quả trám, trong tiếng Anh là hình diamond. Đường nét tròn trịa trong chữ C và D viết tắt được biến tấu thành góc nhọn tạo thành hình quả trám ấy.

Theo thông tin từ Dior, môtíp CD hình quả trám này thực chất ko phải là phong cách thiết kế mới. Nó lần thứ một xuất hiện trong thư viện của Dior từ thập niên 1960. Nay, giám đốc sáng tạo mảng năng động phái mạnh Kim Jones đã khai quật nó cho mùa Xuân Hè 2022. hoàn toàn mang thể so sánh nó một cách tương đồng với hình tiết Dior Oblique – vì Dior Oblique cũng chính là một mẫu phong cách thiết kế từ thập niên 1970, sau đó được John Galliano tân trang cho thập niên 2000 trở đi.

Hai hình tiết logomania của Dior: Dior Oblique (trái) và CD Diamond (phải) trong bộ sưu tập Ski Capsule 2022. Ảnh: Dior

hoàn toàn mang thể thấy trong hai năm trở lại, những tên thương hiệu đã bắt đầu lăng-xê những phong cách thiết kế monogram phong thái hình học (geometric). Đường nét thẳng thớm, góc cạnh và táo bạo. nói theo một cách khác tới monogram La Greca của Versace hay Balmain ra mắt trong ít năm qua – chúng đều vẽ nên những đường nét đan xen lấy cảm hứng từ mê cung. Mẫu hình tiết CD Diamond của Dior cũng ko ngoại lệ, sắc sảo và hoàn toàn mang thể tạo thành những lối chơi màu sắc đa chủng loại.

Lợi thế của những mẫu hình tiết mang cảm hứng hình học là chúng ưa nhìn, dễ gây ấn tượng cảm giác của mắt, tạo cảm giác quyền lực tối cao cho những người mặc. Trong một thế giới càng ngày càng mang sự khó khăn cao độ Một trong những thuơng hiệu, phong cách thiết kế của ai càng hầm hố, càng ưa nhìn hơn nữa thì càng thắng!

Monogram được dành riêng cho phái mạnh ở Dior

Túi Saddle Bag với hình tiết CD Diamond in chìm tinh xảo. Ảnh: Dior

Do được Kim Jones khai quật, môtíp CD Diamond tới nay được áp dụng chủ yếu trong dòng năng động phái mạnh của Dior. những phụ kiện thời trang năng động phái mạnh từ mùa Xuân Hè 2022 trở đi sẽ đều sở hữu phiên bản làm bởi làm từ chất liệu canvas in tràn với mẫu hình tiết mới mẻ này. Môtíp CD Diamond cũng xuất hiện rải rác trong dòng phụ kiện thời trang đi tuyết Dior Ski, ví dụ như được thêu bên trên nón len hay biến đổi thành hoa văn dệt bên trên áo len ấm.

Logo CD hình học cũng rất được phong cách thiết kế bởi kim loại và gắn vào phụ tùng, trang sức sang trọng của tên thương hiệu Pháp. Ví dụ như được biết thành bản lề cho gọng kính mát, hay đưa vào trang sức sang trọng cho phái mạnh giới.

Một vài phụ kiện thời trang bởi làm từ chất liệu canvas in tràn hình tiết CD Diamond mùa Xuân Hè 2022 của Dior Men, màu sắc cafe…

…và màu sắc xám

Chưa rõ liệu hình tiết CD Diamond liệu mang được áp dụng vào những phong cách thiết kế cho nữ giới giới hay sẽ chỉ ngừng lại ở địa hạt năng động phái mạnh. Dù thế, trước hết phải chúc mừng những anh phái mạnh sắp mang thêm một tậu lựa logomania cho tủ ăn mặc quần áo của tôi trong khoảng time tới, lúc những phụ kiện thời trang CD Diamond đáp cánh ở những shop Dior toàn thế giới.

Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.