KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kim Kardashian bị nghi làm hỏng váy của Marilyn Monroe sau Met Gala 2022

Rate this post

phong thái tiêu sử dụng

Thứ Năm, ngày 16/06/2022, 10:02 (GMT + 7)

Kim Kardashian gây xem xét lúc diện váy của Marilyn Monroe tại Met Gala 2022. Kim là kẻ trước tiên mặc chiếc váy kể từ thời điểm năm 1962. song, tài khoản Twitter @popcrave thế hệ đây đã đăng lên những tấm hình chụp trước. và sau lúc Kim Kardashian mặc chiếc váy, để lộ một trong những phần vải bị giãn và thiếu những viên Ca Sỹ Pha Lê bên trên bộ y phục lịch sử.

Trước đó, Kim Kardashian đã mượn chiếc váy của Ripley’s Believe It or Not! (Ripley’s) ở Hollywood, California. Được xây giới hạn bởi vì Jean Louis, chiếc váy được Monroe mặc trong buổi tiệc sinh nhật của Tổng thống John F. Kennedy vào năm 1962. chiếc váy được thực hiện bởi kỹ thuật quấn và xác định trực tiếp bên trên thân thể, xếp lớp vải. một cách với tính toán sẽ giúp chiếc váy chỉ vừa sang trọng với nữ giới minh tinh. Trong lúc đó, tỷ trọng và số đo thân thể của Kim Kardashian lại trọn vẹn ko giống nhau. ngày nay, chiếc váy được định giá 10 triệu USD.

kim-3-3085-1655346738.jpg

Kim Kardashian mặc váy của Marilyn Monroe tại Met Gala 2022. Ảnh: Hình ảnh Getty

Kim-253-5626-1655346738.jpg

tấm hình được san sớt bên trên mạng xã hội về thiệt hại của chiếc váy. Hình ảnh: Mariesnmonroecollection / Instagram

Scott Fortner, một chuyên gia về Marilyn Monroe và là chủ nhân của ko ít kỷ vật của cô diễn viên, cho biết thêm thông tin trong một bài đăng: “ko nghi ngờ gì nữa, chiếc váy đã bị hư hại đáng sử dụng rộng rãi.” Người này cho biết thêm thông tin thêm, nhiều hạt Ca Sỹ Pha Lê đã bị mất, một trong những hạt khác đang treo bên trên sợi chỉ.

Morrisette, một nghệ sĩ cảm giác của mắt và chuyên gia y phục cho biết thêm thông tin: “Ở cả nhì mặt của dây kéo, vải trọn vẹn bị sờn như thịt gà xé nhỏ. Tôi đã nhìn thấy chiếc váy đó trong vô số năm và biết rằng với những thiệt hại ko thể sửa chữa được. “

Phía bảo tồn cho biết thêm thông tin việc bảo vệ chiếc váy là “ưu tiên cao nhất”, vì vậy Kim Kardashian chỉ mặc chiếc váy nguyên phiên bản trong vài phút trước tiên lúc xuất hiện bên trên thảm đỏ và sau đó thay nó ở cuối bậc thềm Met Gala, với sự trợ giúp của bảo tồn. viên chức bảo tồn. Kim cho biết thêm thông tin cô đã hạn chế 16 kg để mặc vừa chiếc váy của Marilyn và tập đi cầu thang để ko làm hỏng chiếc váy.

tới buổi mặc váy, Kim Kardashian phải nhờ tới sự tương trợ của ko ít viên chức. song, ngang eo váy vẫn ko thể vừa sang trọng, buộc cô phải buộc nó bởi một sợi dây nhỏ và che nó bởi một chiếc áo lông vũ white color.

Cả Ripley’s và Kim vẫn chưa đưa ra comment nào về những tấm hình được san sớt bên trên mạng xã hội.

Kim Kardashian là một trong những ngôi sao sáng truyền hình thực tế nổi tiếng nhưng cũng đầy thị phi tại Mỹ. Cô ấy với một lượng to người theo dõi bên trên Instagram và hoạt động như một doanh nhân và người với tác động. Kim sở hữu Brand Name thời trang và năng động của riêng mình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *