Đẹp Sao Sống

Kim Thần trở thành đại sứ tên thương hiệu Louis Vuitton

Rate this post

cô diễn viên được khen ngợi sở hữu biểu cảm sinh động trong bộ hình mới của nhà mẫu mẫu Pháp.

https://www.youtube.com/watch?v=ZF-G5X7WLxM/

Mới đây, Louis Vuitton tung hình ảnh và đoạn Clip quảng bá bộ sưu tập trang sức quý cao cấp LV Volt. Trong chiến dịch, những mẫu trang sức quý cao cấp của Louis Vuitton được hai ngôi sao 5 cánh là diễn viên Thụy Điển Alicia Vikander và diễn viên Trung Quốc Kim Thần quảng bá đầy thần thái.

Kim Thần được Louis Vuitton khen ngợi

Lần quảng bá bộ sưu tập LV Volt này cũng chính là dịp để Louis Vuitton công bố đại diện mới của tên thương hiệu. ngôi sao 5 cánh của show Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng, Kim Thần sẽ trở thành đại sứ mới của nhà mẫu mẫu Pháp. bên trên Weibo của hãng, phong thái và biểu cảm của cô được khen ngợi.

“[Kim Thần] đã diễn giải sự thu hút của loạt trang sức quý cao cấp LV Volt bởi những đi lại khung người đầy biểu cảm”

– Louis Vuitton –

Kim Thần là cô diễn viên nổi tiếng của C-biz. Cô đóng nhiều phim nhưng nổi tiếng nhất với vai diễn trong Pháp sư vô tâm (2015). Năm 2021, Kim Thần thủ vai quan trọng trong phim Ngọc Lâu Xuân. Cô cũng đóng vai khách mời trong serie Em là niềm kiêu hãnh của anh.

Ngoài diễn xuất, Kim Thần còn là một người mẫu chân dài và vận động viên múa tốt. Cô tốt nghiệp viện múa Thượng Hải và Bắc Kinh. Kim Thần từng tham dự biểu diễn tại Thế vận hội Olympic Bắc Kinh năm 2008. Cô cũng đoạt nhiều phần thưởng quan trọng trong ngành múa.

Bộ sưu tập trang sức quý LV Volt

Giám đốc sáng tạo mảng đồng hồ đeo tay và trang sức quý Francesca Amfitheatrof chịu trách nhiệm họa tiết thiết kế trang sức quý trong BST LV Volt. Theo đó, mỗi sản phẩm, hình tượng trong bộ sưu tập đều sở hữu ý nghĩa cụ thể. Tất cả đều gắn liền với di sản của nhà mẫu mẫu Pháp.

Điểm quan trọng đặc trưng của trang sức quý thuộc BST LV Volt là những sản phẩm rất sở hữu thể sử dụng theo rất vô số phương pháp ko giống nhau. Nhẫn, hoa tai, vòng đeo tay, mặt dây chuyền cổ,… vàng và bạc được chế tác tinh xảo rất sở hữu thể phối kết hợp cùng nhau, tùy vào mục đích sử dụng. Do đó, người mang trang sức quý sẽ sở hữu thể đeo nhiều món cùng lúc.

chúng ta rất sở hữu thể đeo duy nhất một chiếc nhẫn. Hoặc ông xã chúng lên vào đeo chúng cùng nhau bên trên một ngón tay. Hay mỗi ngón đeo một chiếc nhẫn, cũng tương đối xinh.

cấu tạo từ chất vàng, bạc, kim cương được xếp đặt xen kẽ. Hai chữ chiếc L và V xuất hiện bên trên tất cả những sản phẩm. họa tiết thiết kế chữ chiếc tinh xảo làm trông rất vượt trội vẻ xinh yếu tố của trang sức quý.

THÔNG TIN CHO BẠN

chúng ta rất sở hữu thể tậu sắm và sắm lựa trang sức quý Louis Vuitton tại những shop bên trên toàn nước.

TP.HCM

Tầng trệt, tòa nhà Opera View
số 161 Đồng Khởi, Quận một
+84 28 3827 6317

HÀ NỘI

International Centre
17 Ngô Quyền, Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm
+84 24 3824 2968

JUNG HO YEON: TỪ người mẫu chân dài LOUIS VUITTON TRỞ THÀNH ngôi sao 5 cánh SQUID GAME
SOOBIN HOÀNG SƠN KỶ NIỆM SINH NHẬT 28 TUỔI VỚI trang sức quý LOUIS VUITTON LV VOLT

Ảnh: Louis Vuitton
Tạp chí năng động Harper’s Bazaar việt phái nam phái nam

Leave a Reply

Your email address will not be published.