Đẹp Sao Sống

Kiton Thu Đông 2021 | Xem trọn bộ sưu tập

Rate this post

Kiton, tên thương hiệu may đo nổi tiếng của nước Ý, từ lâu được biết tới với những bộ suit quý phái đắt giá. Tuy thế, hãng chưa từng bị gói gọn trong phạm vi phục trang đi tiệc, đi làm việc này. Kiton cũng đều phải mang loạt phục trang dễ chịu và thoải mái dành riêng cho những chuyến du ngoạn, để nghỉ ngơi ở nhà, hay tập Sport.

Nếu trước đây, những phong cách thiết kế của Kiton được chia làm nhiều phân mảng riêng biệt. Suit đi tiệc, áo sweater văn phòng, áo flannel mặc ở nhà. Thì tới với mùa Thu Đông 2021, Kiton lại phối hợp tất cả những mảng đó lại, tạo thành một bộ sưu tập ko giới hạn mục đích sử dụng.

Đối với Kiton, sự đổi khác này còn mang lẽ ko phải là điều gì xấu. Vốn, những bộ suit và áo vest của hãng đã mang phom dáng vẻ vẻ dễ chịu và thoải mái rồi. một phần vì phần cầu vai quyến rũ và mềm mại, phong thái suôn mềm của vùng Napoli miền nam giới bộ Ý. một phần khác vì gia công bởi chất liệu cực êm, cực mềm mà hãng sử dụng. Nay, Kiton chỉ minh chứng rằng phong cách thiết kế của hãng đang trở nên đa năng hơn bao giờ hết.

Sắc color mùa Thu Đông 2021 của Kiton

hình tiết của mùa này đều là những hoa văn cổ xưa. Kẻ carô, hình tiết nanh sói (houndstooth), xương cá (herringbone)… chưa bao giờ lỗi thời. Chúng mang lại điểm vượt trội quý phái cho phục trang của phái mạnh. Nhất là vì chúng được khoác lên những gam color trung tính, lịch sự thân thuộc của nhà mẫu mẫu xa xỉ.

Bộ sưu tập Kiton Thu Đông 2021, như thường lệ, khai thác những gam color thường thấy của tiết trời lạnh. Đỏ của lá thu. Xanh thẫm của rêu phong. Nâu của gỗ sồi. Xám, trắng, beige trung tính. Và ko thể ko mang những gam greed color ưa thích của phái mạnh.

gia công bởi chất liệu làm nên sự xa xỉ

Vẻ đắt giá của phục trang, dù mang hay ko tồn tại logo, đều được thể hiện rõ nét qua gia công bởi loại vải. Từ lâu, Kiton đã chỉ sử dụng những gia công bởi chất liệu cao cấp nhất. Cashmere, len cừu non và vicuña là những sắm lựa thường thấy trong phong cách thiết kế của Kiton. Chúng ấm áp nhất, êm ái nhất, ko gây ngứa ngáy cho làn gia.

Mùa Thu Đông 2021 cũng ko ngoại lệ. Nhưng mùa này, điểm đặc trưng quan trọng là Kiton còn sản xuất thêm chăn và gối ôm. Chăn nhỏ, loại sử dụng để đắp chân lúc ngồi bên trên sofa xem phim vào tiết trời giá lạnh. Bao gối cũng bởi cashmere thuần. Còn gì xa xỉ và dễ chịu và thoải mái hơn thế nữa nữa!

>>> Xem thêm: VÌ SAO BỘ SUIT CỦA tên thương hiệu KITON ĐÁNG GIÁ HƠN HAI TRĂM TRIỆU?

Ảnh: Kiton
Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới

Leave a Reply

Your email address will not be published.