KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

Kiwi Ngô Mai Trang và nhóm người chơi thân hóa thân thành cô gái Tây Tạng bên trên núi

Rate this post

Với với nhu yếu lưu giữ những khoảnh khắc xinh của tuổi thanh xuân bên những người người chơi thân, Kiwi Ngô Mai Trang đã thực hiện một tập ảnh thế hệ vô cùng tuyệt vời. Cô khiến cho cho công chúng bất thần với hình ảnh xinh xinh xắn như “người con gái Tây Tạng” trong bộ y phục cầu kỳ và ko giống nhau.

ăn trái kiwi vào buổi sáng cho bạn cảm giác yên tâm ở sapa - 1
Dù ko phải lần đầu tới với Sapa nhưng vẻ xinh của Tây Bắc luôn luôn khiến cho cho Kiwi Ngô Mai Trang xao xuyến. Sau bao nhiêu năm, khuông cảnh hùng vĩ, thơ mộng nơi đây vẫn ko thể xóa nhòa trong tâm trí cô. Kiwi Ngô Mai Trang cũng mong rằng tình người chơi của tôi sẽ luôn luôn như vậy, với những gì xinh xắn nhất.
ở sapa có trái kiwi vào buổi sáng - 2
Nói về lý do tậu Sapa là điểm tới của tôi, cô ca sĩ san sẻ: “Ở Sapa, tôi với rất nhiều kỷ niệm. Tôi đã nhiều lần đi cùng ông xã nhưng lần này ko giống nhau hơn cả vì tôi được đi cùng chị gái. Phong cảnh ở đây rất hữu tình và đồ ăn thì siêu ngon. ”
ăn trái kiwi vào buổi sáng cho bạn cảm giác yên tâm ở sapa - 3
lúc được đặt câu hỏi vì sao lại tậu những bộ y phục ko giống nhau như vậy, Kiwi Ngô Mai Trang cho biết thêm cô cũng như những người đàn bà khác, luôn luôn muốn mình xinh xinh trong mỗi khuông hình. Nhưng thay vì tậu những bộ đồ áo phổ quát, cô muốn tậu những bộ đồ áo lạ mắt hơn. Sự tậu lựa này vô cùng thích thích hợp với khuông cảnh hoang vu, thơ mộng và hùng vĩ của Sa Pa.
trang trái kiwi được tung lên ở sapa - 4
Sắp tới, Kiwi Ngô Mai Trang sẽ trở lại với dự án âm nhạc thế hệ cũng như tiếp tục tăng cường công việc kinh doanh. Cô đang tất bật sẵn sàng cho những kế hoạch thế hệ và sẽ đưa tới nhiều bất thần cho công chúng trong thời kì sắp tới.

Bưu kiện: năng động xinh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *