Đẹp Sao Sống

ko cần mặc hở táo bạo, người xinh ngọc trinh vẫn hút hồn nhờ vẻ thuần khiết

Rate this post

Thường hay diện âu phục sở hữu đường nét cắt xẻ táo bạo, người xinh ngọc trinh bỗng hóa quý bà lịch sự và trang nhã bất ngờ với bộ sưu tập mới từ NTK Đỗ Long

https://www.youtube.com/watch?v=0CeDuhVd6Ro/

Chúng ta hay đánh đồng người xinh ngọc trinh với những bộ âu phục cắt xẻ sâu, khoe tầm dáng vẻ vẻ gầy ốm. Dù thế, cô gái này thực chất sở hữu vẻ xinh thuỳ mị nết na bởi gương mặt tròn bầu bĩnh. lúc khoác lên trên người những họa tiết thiết kế đoan trang của NTK Đỗ Long, người xinh ngọc trinh khiến cho cho mỗi cá nhân phải thốt lên, “Ôi thực tao nhã!”.

trong time vừa mới đây, người xinh cũng bị đánh giá là tránh cân quá đà. Cô liên tục lộ tay chân khẳng khiu và thân hình gầy gò. Dù thế, người xinh ngọc trinh trấn an những fan rằng sức khỏe của tớ ổn định. Loạt ảnh mới của cô, chụp cho bộ sưu tập mới của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long, cũng sẽ khiến cho cho những fan an tâm hơn lúc lộ diện một người xinh ngọc trinh sở hữu thần thái khỏe mạnh, hồng hào.

người xinh ngọc trinh trong BST The Beauty of Contrast của NTK Đỗ Long

Ngọc Trinh khoe dáng chuẩn trong bộ ảnh mới 1

người xinh ngọc trinh trở thành nàng thơ trong bộ sưu tập mới của nhà họa tiết thiết kế Đỗ Long.

Ngọc Trinh khoe dáng chuẩn trong bộ ảnh mới 2

Trái với đánh giá trước đây cho rằng phái xinh hoàng đồ lót gầy gò, thiếu sức sống. người xinh ngọc trinh xuất hiện với tầm dáng vẻ vẻ ko tì vết, làn gia căng mịn như tuổi đôi mươi.

Ngọc Trinh khoe dáng chuẩn trong bộ ảnh mới 3

sắp đây, phái xinh hoàng đồ lót tập trung vào lĩnh vực kinh doanh. Cô hạn chế nhận lời làm người mẫu chân dài ảnh. Dù thế, lúc NTK Đỗ Long ngỏ lời, cô đồng ý ngay bởi cô cũng chính là quý khách thân thiết của anh.

Ngọc Trinh khoe dáng chuẩn trong bộ ảnh mới 4

những mẫu váy đầm người xinh ngọc trinh diện nằm trong bộ sưu tập “The Beauty of Contrast” của NTK Đỗ Long. Lấy cảm hứng từ hình ảnh những cô công chúa trong những câu chuyện cổ tích, bộ sưu tập mang đường nét mong manh, dịu dàng và hình ảnh sang trọng và quý phái.

những họa tiết thiết kế dáng vẻ vẻ xòe cùng kỹ thuật dựng size kinh khủng tương thích với bất cứ tầm dáng vẻ vẻ nào.

Bộ sưu tập tôn vinh vẻ xinh phái xinh tính, trong sáng và pha một chút ngây thơ.

Cùng mẫu váy xòe nhưng với cách xử lý size dáng vẻ vẻ và phối hợp làm từ chất liệu ko giống nhau tạo biệt lập cho những họa tiết thiết kế.

NTK Đỗ Long sử dụng loại red color – hồng cai quản đạo. Anh biến hoá hai loại màu sắc này với những sắc độ ko giống nhau để tương thích với từng họa tiết thiết kế.

***

Concept & Stylist: KYE AGENCY
Photo: Nguyễn Văn Anh Tuấn (Mr AT Photo)
Make up: Bảo Bảo
Hair: Tài Phạm
Nails: Nguyen Thi Nguyen
Dress by Do Long Boutique
Props: Toàn Tống

>>> XEM THÊM: ĐỖ LONG MỜI NINH DƯƠNG LAN NGỌC LÀM NÀNG THƠ CHO BST HÈ 2020

Harper’s Bazaar việt nam giới nam giới 

Leave a Reply

Your email address will not be published.