Đẹp Sao Sống

ko chỉ sở hữu sản xuất vali, Rimowa còn ra mắt ví đeo chéo cánh cánh người trendy

Rate this post

tên thương hiệu vali Đức vừa trình làng BST ví thủ công tiện nghi, kỷ niệm 21 năm ra mắt chiếc vali nhựa PC thứ nhất bên trên thế giới

Rimowa

Polycarbonate hay còn gọi là nhựa PC ngày nay là một tr0ng những gia công bởi chất liệu phổ cập nhất để làm vali. Nhựa PC sở hữu dạng trong suốt với tính ổn định và dẻo dai nên rất được ưa chuộng. Nhưng tiên phong sản xuất vali thời trang và năng động từ nhựa PC phải là Rimowa, nhãn hiệu thời trang và năng động phượt cao cấp sở hữu nơi sản xuất tại Đức.

Năm 2000, chiếc vali Rimowa làm bởi Polycarbonate thứ nhất ra đời. Sự đổi mới mẻ này đã giúp Rimowa vang danh khắp ngành công nghiệp thời trang và năng động. Ảnh hưởng đó đã kéo dãn dài cho tới tận ngày nay.

Rimowa

Kỷ niệm 21 năm kể từ thành công này, Rimowa trình làng BST ví cá thể thủ công làm từ nhựa PC. Đây là BST sở hữu những sản phẩm mang color sắc mới nhất của dòng Essentials.

Rimowa phối hợp thời trang và năng động phượt và đời sống hằng ngày

Từ lâu, nhà mẫu mốt Đức đã đặt mục tiêu biến những sản phẩm phượt trở nên sắp gũi hơn với cuộc sống thường ngày. Sự xuất hiện của những chiếc vali Rimowa bạc cao cấp bên trên sàn diễn BST Mùa hè 2020 của Dior đã mở đầu đổi khác đó.

Vali Rimowa trên sàn diễn BST Mùa hè 2020 của Dior. Ảnh: Fashion Week Daily.

Vali Rimowa bên trên sàn diễn BST Mùa hè 2020 của Dior. Ảnh: Fashion Week Daily.

phối hợp cùng Giám đốc sáng tạo Dior Kim Jones, Rimowa đã cho biết khả năng hòa nhập vào cuộc sống thường ngày thường ngày của thời trang và năng động phượt. Đây cũng chính là tôn chỉ của nhãn hiệu. Năm nay, Rimowa tiếp tục hướng đi này với BST ví cá thể Rimowa Personal. BST đánh dấu bước tiếp theo sau trong quy trình phát triển sản phẩm. Lần thứ nhất, toàn bộ sản phẩm trong một BST của Rimowa đều được sản xuất thủ công!

Bốn color sắc từ nhựa PC bóng trong BST ví cá thể Rimowa

Ví Rimowa mới được họa tiết thiết kế từ unique Polycarbonate siêu nhẹ với đường rãnh chống móp. Chẳng những sở hữu phần vỏ cứng cứng cáp rằng, họa tiết thiết kế unisex hoạt bát, túi đeo chéo cánh cánh Rimowa Personal còn rất tiện nghi.

bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể đựng những đồ sử dụng cá thể hằng ngày trong túi và di chuyển trong thành phố hay lúc phượt đều được. dây mang bởi gia sở hữu thế tùy ý điều chỉnh. Thậm chí, bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể tháo rời dây rồi mang túi như ví cầm tay cũng tương đối thời trang và năng động.

Rimowa

Nhà mẫu mốt Đức còn rất khắt khe trong từng yếu tố. dây mang và lớp lót túi bởi gia được phối color phối hợp tuyệt vời và tuyệt vời nhất. Đinh tán, vòng, móc kim loại được hoàn thiện bởi bạc hoặc kim loại quý phái. Phía trong túi sở hữu hai ngăn mở. Một túi sở hữu khóa đường kéo và tới ba khe chứa thẻ.

Rimowa

đặc thù quan trọng, với BST Rimowa Personal lần này, bạn sở hữu tới bốn color làm từ nhựa PC bóng để tậu lựa. Hai color thông dụng đen – trắng dễ phối với phục trang thường ngày.

ko chỉ sở hữu vậy BST còn tồn tại hai color theo mùa là Hoa hồng sa mạcXương rồng. bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể phối với những chiếc vali xanh rêu trong BST Rimowa Essential. Trong đó, những sản phẩm được lấy cảm hứng từ hoang mạc Mojave ở Bắc Mỹ.

ĐỊA CHỈ sắm hàng

Sản phẩm xuất hiện ở những shop Rimowa từ thời điểm tháng 5. bạn cũng đều hoàn toàn sở hữu thể tìm hiểu thêm bên trên website chính thức hoặc những shop Rimowa việt nam giới nam giới.

TP. HCM

hotel Sheraton, 88 Đồng Khởi, Quận một
Điện thoại: (028) 3822 5034

HÀ NỘI

hotel De L’Opera, 29 Tràng Tiền, Hoàn Kiếm
Điện thoại: (024) 3923 0888 

>>> Xem thêm: RA MẮT BST MẮT KÍNH ĐẦU TAY, RIMOWA CŨNG PHẢI LÀM HÀNG PHIÊN BẢN GIỚI HẠN

Tạp chí thời trang và năng động Harper’s Bazaar Vietnam

Leave a Reply

Your email address will not be published.