KC Metropolis – Tin tức tổng hợp

Logo_KCMetropolis_512x512

ko truyền bá suốt 2 năm, vì sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao 5 cánh hàng đầu Hàn Quốc?

Rate this post

Đã 2 năm kể từ thời điểm BLACKPINK truyền bá ca khúc chủ đề Lovesick Girls trong album đầu tay Anbom. Đây là khoảng thời kì đủ dài để một nhóm nhạc bị quên lãng tại Kpop. Nhưng BLACKPINK ở một vị trí khác.

ko hoạt động âm nhạc, ít đi show nhưng 4 member của nhóm vẫn chiếm những vị trí rất cao trong bảng xếp hạng tên thương hiệu cá thể hàng tháng. Chính nhờ những hợp đồng “to bở” nhưng mà BLACKPINK đã ký được với những tên thương hiệu thời trang và năng động, làm xinh và trang sức sang trọng hàng đầu trái đất.

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - Đầu tiên

ko phát triển sản phẩm âm nhạc thế hệ, BLACKPINK vẫn duy trì sự thu hút nhờ hoạt động mạnh mẽ và uy lực ở mảng thời trang và năng động.

tập san Rolling Stone ngợi ca BLACKPINK là nhóm nhạc phái nữ “khủng” nhất trái đất. Sự khen ngợi này ko chỉ mang dành riêng cho doanh số bán album hay lượt xem và lượt xem bên trên những trang nghe nhạc trực tuyến nhưng mà còn là sự nghiệp cá thể của mỗi member. do chưa từng mang một nhóm nhạc K-pop nào nhưng mà tất cả những member đều là Đại sứ của những tên thương hiệu cao cấp hàng đầu.

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - 2

BLACKPINK bên trên tập san Rolling Stone.

Jennie

Jennie rất mang thể coi là member mở đường cho sự nghiệp thời trang và năng động của BLACKPINK. Rapper của nhóm được xúc tiếp từ rất sớm với tên thương hiệu Chanel và nhanh chóng chóng trở thành khuôn mặt thân thuộc trong những show diễn của nhà mẫu mẫu Pháp.

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - 3

Jennie xúc tiếp với Chanel từ rất sớm.

Jennie luôn luôn là kẻ ngồi ở hàng ghế đầu, được giới truyền thông săn đón và tạo xu thế lúc diện những bộ y phục thế hệ nhất của Chanel. Mối lương duyên giữa Jennie và Chanel đã mang một chiếc kết tốt xinh lúc cô chính thức trở thành Đại sứ toàn thế giới năm 2019.

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - 4

Đại sứ luôn luôn được ngồi ở những vị trí quan yếu trong chương trình.

Ở thời khắc ngày nay, Jennie vẫn đang tham dự những chiến dịch của tổ chức. Ngoài mảng thời trang và năng động, member BLACKPINK còn là khuôn mặt đại diện cho chiến dịch Chanel Coco Crush, quảng cáo cho dòng trang sức sang trọng của tên thương hiệu này.

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - 5

Rapper của BLACKPINK là khuôn mặt thân thuộc trong những chiến dịch quảng cáo của Chanel.

Lisa

ko thua kém những chị, Lisa cũng minh chứng sức tương tác của tớ trong lĩnh vực thời trang và năng động lúc trở thành Đại sứ của 3 tên thương hiệu to: Celine (thời trang và năng động), MAC Beauty (làm xinh) và Bvlgari (trang sức sang trọng).

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - 6

Lisa hiện đang là Đại sứ cho 3 tên thương hiệu to.

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - 7

Hình ảnh sang chảnh của Lisa lúc quảng cáo trang sức sang trọng.

Chỉ với tầm quan trọng Đại sứ toàn thế giới của Celine, Lisa đã nhận được được sự đãi ngộ vô cùng tốt, ví như là kẻ trước tiên được huyền thoại Hedi Slimane đích thân tậu lựa làm Đại sứ tên thương hiệu toàn thế giới trong lịch sử. 75 năm xây dựng nhà mẫu mẫu. Em út BLACKPINK cũng đã mang những bước catwalk vô cùng chuyên nghiệp cho BST Celine Winter 2022.

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - số 8

Những bước catwalk tuyệt hảo của Lisa trong show diễn của Celine.

huê hồng

Năm 2020, giọng ca của BLACKPINK được tuyên bố trở thành Đại sứ toàn thế giới của Saint Laurent, sắp một năm sau cuộc gặp “định mệnh” với Giám đốc sáng tạo Anthony Vaccarello tại Paris.

kể từ thời điểm trở thành Đại sứ, Rosé ko chỉ mang xuất ngày nay những show diễn riêng của nhà mẫu mẫu nhưng mà còn diện y phục của Saint Laurent và khoác tay Giám đốc Sáng tạo tới MET Gala năm ngoái.

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - 9

Giọng ca chính của BLACKPINK tại MET Gala.

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - mười

Cô khoe dáng vẻ vẻ tại show Saint Laurent.

Năm 2021, Rosé tiếp tục ghi dấu ấn lúc trở thành Đại sứ toàn thế giới của tên thương hiệu trang sức sang trọng cao cấp hàng đầu trái đất – Tiffany & Co. độc giả ko khỏi tự hào lúc member BLACKPINK xuất hiện trong chiến dịch truyền bá kỹ thuật số cho bộ sưu tập trang sức sang trọng thế hệ. .

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - 11

Hình ảnh của Rosé cho chiến dịch quảng cáo của Tiffany & Co.

Jisoo

Cô chị cả Jisoo chính là minh chứng cho câu nói “chậm chạp nhưng mà chắc”. Dù trở thành tân Đại sứ toàn thế giới của Dior khá muộn (tháng 3/2021) nhưng Jisoo đã nhanh chóng chóng nắm bắt được vị trí này ở cả lĩnh vực thời trang và năng động và làm xinh.

Năm ngoái, Jisoo là chiếc tên bùng nổ tại Tuần lễ thời trang và năng động Paris. Ngay từ lúc xuất hiện, cô gái đã được đông đảo người theo dõi chào đón, hàng trăm ống kính của những phóng viên báo chí quốc tế đều đổ dồn về member BLACKPINK, cho biết sức tương tác khác lạ của Jisoo tại event này.

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - thứ mười hai

Jisoo nhận được sự đối xử rất tốt từ Dior.

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - 13

Tất cả là nhờ sức tương tác của Jisoo mỗi lúc cô xuất ngày nay show của Dior.

thế hệ đây, Jisoo tiếp tục bỏ túi một danh hiệu khác, đó là Đại sứ toàn thế giới của hãng trang sức sang trọng hoàng tộc Pháp – Cartier. Được biết, hoạt động truyền bá của chị cả BLACKPINK và tên thương hiệu trang sức sang trọng cao cấp này sẽ sớm được triển khai trong thời kì tới.

Không quảng bá suốt 2 năm, tại sao BLACKPINK vẫn là ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc? - 14

Jisoo bỏ túi thêm một hợp đồng to bở.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *