Đẹp Sống

Kristen Stewart cùng Karl Lagerfeld tiếp tục viết nên chương mới trong Métiers d’art “Paris in Rome” 2015/16

Rate this post

Trong bối cảnh sang trọng và quý phái phía bên trong một căn hộ ở Paris, Kristen Stewart xuất hiện với đôi mắt khói, son đỏ và mẫu tóc bob xoăn, hóa thân thành một minh tinh quyến rũ như bước ra từ những thước phim đen phối trắng của Ý

Sau lúc trở thành gương mặt đại diện cho bộ sưu tập Métiers d’art Paris-Dallas 2013/14, bộ sưu tập mắt kính Xuân – Hè 2015, bộ sưu tập túi cầm tay tay 11.12 và dòng sản phẩm trang điểm mắt mới nhất, cô diễn viên Kristen Stewart một lần nữa được sắm làm gương mặt đại diện cho chiến dịch quảng cáo bộ sưu tập Métiers d’art “Paris in Rome” 2015/16, cùng Karl Lagerfeld tiếp tục viết nên chương mới trong câu chuyện gắn kết giữa cô và CHANEL.

Chanel_ParisRome_AdCamp_DP.indd

Trong bối cảnh sang trọng và quý phái phía bên trong một căn hộ ở Paris, Kristen Stewart xuất hiện với đôi mắt khói, son đỏ và mẫu tóc bob xoăn, hóa thân thành một minh tinh quyến rũ như bước ra từ những thước phim đen phối trắng của Ý. Được tạo hình với đậm chất ngầu rất vượt trội, gương mặt đậm chất điện ảnh, khí chất toát lên là sự giao thoa giữa sự lịch sự của Pháp và vẻ quyến rũ đậm chất Ý. màu sắc sắc tổng thể cũng chính là sự chơi đùa tinh xảo trong những đối lập, giữa đen và trắng, giữa ren với gia, hoặc giữa sự cứng cáp của những món phụ kiện thời trang bạc cỡ rộng với vẻ xinh quyến rũ và mềm mại từ áo len ấm đan.

điểm vượt trội rất vượt trội là đôi tất ren tinh xảo được mang kèm mẫu giầy two-tone mules trắng đen, lưu ý những sắc màu sắc kinh hồn bạt vía của nhà CHANEL. Chúng lấp ló quyến rũ bên bên dưới lớp áo khóa ngoài hoặc loại váy gia, được phủ bọc bởi bộ suit vải tweed với đường viền mô phỏng “cuộn phim”, giúp tôn vinh vẻ xinh của họa tiết thiết kế váy lụa crepe hay áo len ấm chui cổ và áo organza.

Chanel_ParisRome_AdCamp_DP.indd

Bộ sưu tập Métiers d’art “Paris in Rome” 2015/16 còn mang phiên bản mới của loại túi cầm tay tay 2.55 từ gia bê siêu mềm. Mẫu túi diễn giải lịch sự họa tiết thiết kế kinh hồn bạt vía của CHANEL theo một góc nhìn tinh giản, nhưng thu hút theo mẫu “Parisian chic”. CHANEL tiếp tục viết nên chương mới trong câu chuyện về những họa tiết thiết kế gia cao cấp, bất diệt và luôn luôn luôn luôn bắt kịp tinh thần của thời đại như người Pháp vẫn thường nói: “air du temps”.

Vẻ lịch sự và cực kì nữ giới tính của bộ sưu tập “Paris in Rome” 2015/16 giúp tôn vinh kĩ thuật thủ công độc nhất của Métiers d’art và mối liên kết của chúng ta với những sáng tạo của Karl Lagerfeld.

Her World việt phái mạnh phái mạnh

Leave a Reply

Your email address will not be published.